Xế hộp tông xe tải rồi văng xuống cống, tài xế tử vong
 « | »

Xế hộp tông xe tải rồi văng xuống cống, tài xế tử vong

| |

- 21/03/2017
 

Chiếc xe tải dừng sửa chữa bên đường, có để biển cảnh báo nhưng một xe ô tô con vẫn hất tung biển báo, lao thẳng vào đuôi xe tải rồi văng xuống cống.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nói trên xảy ra lúc 20h20 ngày 20.3, tại QL18 đoạn qua xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, khiến một người tử vong tại chỗ.

 Xế hộp tông xe tải rồi văng xuống cống, tài xế tử vong

Chiếc xe ô tô do chạy với tốc độ nhanh nên đã tông thẳng vào đuôi xe tải rồi văng xuống cống

 Xế hộp tông xe tải rồi văng xuống cống, tài xế tử vong

Xe ô tô 5 chỗ bị biến dạng hoàn toàn và được lực lượng cứu hộ trục từ dưới cống lên.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe ô tô tải BKS 34C – 07109 bị hỏng nên dừng lại bên đường để sửa chữa và có để biển cảnh báo. Tuy nhiên chiếc xe ô tô 5 chỗ BKS 14A-06472 đang lưu thông theo hướng Hạ Long – Hà Nội bất ngờ hất tung biển cảnh báo, lao thẳng vào đuôi chiếc xe tải.

Sau cú đâm va, chiếc xe ô tô con văng ra xa hàng trăm mét rồi lao thẳng xuống cống ven đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân sinh sống gần đó đã tìm cách đưa lái xe ô tô 5 chỗ lên. Lái xe này được tìm thấy trong tình trạng bị hất văng từ ghế lái sang ghế phụ và đã tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe ô tô 5 chỗ bị lật nghiêng dưới cống và biến dạng hoàn toàn.

Lực lượng CSGT đã có mặt ngay sau đó, bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Lực lượng cứu hộ cũng đã tiến hành trục chiếc xe lên mặt đường.

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ tại nạn, theo các nhân chứng, là do xe ô tô 5 chỗ chạy với tốc độ quá nhanh, khi nhìn thấy xe tải đỗ bên đường đã không xử lý kịp. Cũng theo người dân thì đoạn đường xảy ra tai nạn đang được thi công sửa chữa nên bị thu hẹp.

Theo An Nhiên (Dân Trí)

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Đời sống

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Liên tiếp xảy ra lốc xoáy: Thời điểm nào cần đề phòng?
  Liên tiếp xảy ra lốc xoáy: Thời điểm nào cần đề phòng?
  Nếu thấy có cảnh báo mưa đá và những dấu hiệu nhận biết như trên, đặc biệt là vào ban đêm, người dân đang làm ở ngoài đồng cần di chuyển vào những ngôi nhà chắc chắn, đặc biệt không được trú ở gốc cây hay ở những ngôi nhà lợp tấm pro-xi măng. Người dân nên nhanh chóng di chuyển sang những ngôi nhà kiên cố, chẳng hạn
 • "Giành" lại vỉa hè ở TP.HCM: Mong có quy hoạch riêng cho khu phố Tây
  "Giành" lại vỉa hè ở TP.HCM: Mong có quy hoạch riêng cho khu phố Tây
  TS Phạm Sanh - chuyên gia giao thông đô thị cho rằng thành phố chưa có quy hoạch về vỉa hè nên việc xử lý lấn chiếm vỉa hè thực hiện chung, chưa có sự phân biệt giữa phố Tây, phố ta. Do đó ở khu phố Tây nói riêng và ở thành phố nói chung cần phải có quy hoạch chung về sử dụng vỉa hè.
 • Sai phạm liên tục, phòng khám có yếu tố nước ngoài “nhờn thuốc”?
  Sai phạm liên tục, phòng khám có yếu tố nước ngoài “nhờn thuốc”?
  “Theo quy định hiện nay, chỉ có thể đóng cửa PK khi họ có giấy phép hoạt động nhưng không hoạt động trong vòng 12 tháng hoặc giấy phép hoạt động cấp không đúng thẩm quyền” – vị này cho biết. Theo ông, cần phải bổ sung quy định một PK nếu sai phạm 3 lần liên tiếp các quy định về hành nghề sẽ phải đóng cửa. Như vậy mới
 • Ngư dân lo sợ ảnh hưởng sinh kế
  Ngư dân lo sợ ảnh hưởng sinh kế
  “Tuy nhiên, muốn làm được phải có hiểu biết tường tận về hệ sinh thái đang quản lý, như từng loài phân bổ ra sao, từng loài sinh sản thế nào, mùa nào… rồi mới ra hạn ngạch hay lệnh cấm là cần thiết. Còn lại bất kỳ sự can thiệp nào dù thiện ý bao nhiêu nhưng không xuất phát từ sự hiểu biết tường tận về tài nguyên, chỉ
 • Những bậc tam cấp kỳ lạ xuất hiện sau "cơn lốc" vỉa hè
  Những bậc tam cấp kỳ lạ xuất hiện sau "cơn lốc" vỉa hè
  Bao xi măng, két bia, gạch, cát, ghế nhựa… là những vật liệu được người dân tận dụng làm bậc tam cấp tạm thời trên vỉa hè sau khi bậc tam cấp cũ bị phá bỏ.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu