Xôn xao clip nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn
 « | »

Xôn xao clip nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn

| |

- 19/05/2017
 

 Cộng đồng mạng xã hội ở Nghệ An, đang xôn xao clip nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn.

Ngày 18/5, trên trang cộng đồng mạng xã hội Nghệ An xuất hiện đoạn clip dài khoảng 37 giây, ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh đập một bạn học khiến dư luận phẫn nộ, bức xúc.

Clip xuất hiện với nội dung: “Nữ sinh Tân Kỳ, nghĩ đánh hội đồng rứa là hay đó”. Sau khi xuất hiện khoảng 2 giờ đồng hồ, clip đã có hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và hàng nghìn bình luận tỏ thái độ bức xúc với hành vi trên.

 Xôn xao clip nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn

Xuất hiện hơn 2 tiếng đồng hồ, clip đã có hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt xem.

Clip được người đưa lên khẳng định là học sinh của huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Theo đó, trong clip một nữ sinh mặc áo hồng đeo khẩu trang, liên tục chửi bới và tát bôm bốp vào bạn học. Không dừng lại ở đó, nữ sinh mặc áo sọc xanh lao vào nắm tóc, tát thẳng vào mặt và văng tục khiến người xem bức xúc.

Sự việc diễn ra trong vòng hơn 30 giây, mặc dù nhiều bạn học sinh chứng kiến cảnh trên nhưng không ai can thiệp, 1 số học sinh đứng ngoài quay clip còn lớn tiếng hét hò, cổ vũ cho hành vi trên. Sau đó, 1 người phụ nữ mặc áo xanh vào can thiệp sự việc mới dừng lại.

 Xôn xao clip nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn

2 nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn

Theo 1 số thông tin, đây là những học sinh của một trường cấp 3 trên địa bàn huyện Tân Kỳ, sự việc đã xảy ra hơn 1 tuần.

Sáng 19/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết: “Do sự việc mới xảy ra, hiện Sở chưa nắm được thông tin cụ thể của trường nào. Tuy nhiên, Sở sẽ nhanh chóng xác minh thông tin, nếu có sự việc trên sẽ tiến hành xử lý thật nghiêm”.

Theo Danviet

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Đời sống

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Hàng xà cừ cổ thụ ở Kim Mã sau 8 tháng bị di dời
  Hàng xà cừ cổ thụ ở Kim Mã sau 8 tháng bị di dời
  Hơn 100 cây xà cừ cổ thụ trên đường Kim Mã (Hà Nội) được đánh chuyển đến vườn ươm, nay đã ra tán lá xanh tươi.
 • Ảnh: Trẻ vùng cao xứ Thanh tranh thủ nghỉ hè đi hái măng, săn cá
  Ảnh: Trẻ vùng cao xứ Thanh tranh thủ nghỉ hè đi hái măng, săn cá
  Không có điều kiện như trẻ em vùng thành thị, những đứa trẻ ở các huyện vùng cao, biên giới xứ Thanh trong thời gian nghỉ hè thường tranh thủ đi hái măng, săn cá... phụ giúp gia đình.
 • Quốc hội phá lệ trong thảo luận kinh tế - xã hội
  Quốc hội phá lệ trong thảo luận kinh tế - xã hội
  Những kỳ họp gần đây, tại các phiên thảo luận về các dự án luật, chương trình giám sát, thảo luận về phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, chất vấn và trả lời chất vấn... Quốc hội đã áp dụng hình thức cho đại biểu giơ biển xin tranh luận với các ý kiến trước đó. Khi đại biểu xin tranh luận, người điều hành
 • Dự báo thời tiết hôm nay (7.6): Mưa lớn, cảnh báo ngập lụt khu vực nội thành Hà Nội
  Dự báo thời tiết hôm nay (7.6): Mưa lớn, cảnh báo ngập lụt khu vực nội thành Hà Nội
  Theo dự báo thời tiết hôm nay (7.6) của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, Bắc Bộ có mưa rào và giông. Đặc biệt, đợt mưa lớn này có khả năng gây ngập úng cho các tuyến nội thành Hà Nội từ 0,1 m đến 0,3 m.
 • Thủ lĩnh của dân vạn đò sông Hương
  Thủ lĩnh của dân vạn đò sông Hương
  Từ khi đi vào hoạt động đến nay, lớp học của anh Thương đã giúp rất nhiều học sinh vạn đò vươn lên trong học tập. Nhiều em nhờ sự kèm cặp của anh mà đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Điều đó đã tiếp thêm động lực để anh tiếp tục gắn bó với lớp học của mình. “Chỉ có cái chữ mới có thể giúp người dân đổi thay

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu