Đời sống
  MỚI NHẤT
Người lãnh jackpot “khủng” không đeo mặt nạ gây choáng với nhiều kỷ lục

Người lãnh jackpot “khủng” không đeo mặt nạ gây choáng với nhiều kỷ lục


»

17:07:40 20/04/2017
Chia sẻ
 

Đó là trường hợp của ông Trần Nhật Khánh, ngụ tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM.

Người lãnh jackpot “khủng” không đeo mặt nạ gây choáng với nhiều kỷ lục - Hình 1

Ông Trần Nhật Khánh đã tạo ra nhiều kỷ lục chưa từng có trong lịch sử hoạt động của Vietlott.

Trong lễ trao giải jackpot của xổ số Vietlott vào sáng 20/4, ngoài việc không đeo mặt nạ khi nhận giải, ông Trần Nhật Khánh (ngụ tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM) còn gây “sốc” khi tạo ra kỷ lục mới về số giải thưởng nhận được trên một tờ vé.

Theo đó, ngoài giải jackpot trị giá gần 10,8 tỉ đồng (sau khi chia đôi với người cùng trúng là ông P.Q.H), ông Trần Nhật Khánh còn “ẵm” thêm 12 giải nhất và 15 giải nhì với tổng số tiền cộng thêm là 124,5 triệu đồng.

Như vậy, tính cả giải jackpot và 12 giải nhất, 15 giải nhì nói trên, ông Khánh đã trúng thưởng hơn 10,9 tỉ đồng. Sau khi nộp thuế thu nhập cá nhân gần 1,09 tỉ đồng, ông Khánh đã nhận số tiền hơn 9,81 tỉ đồng thông qua hình thức chuyển khoản một lần ngay tại buổi lễ.

Được biết, tấm vé Vietlott mang tới may mắn cho ông Khánh được ông mua vào chiều ngày 16/4 tại một điểm bán vé trên đường Phan Chu Trinh, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Tấm vé này cũng tạo nên một kỷ lục mới về số lượng bộ số in trên vé trúng jackpot.

“Hôm bữa tôi và các anh em đi ăn đám hỏi, vô tình trong quỹ của anh em còn lại 1,5 triệu nên mua hết vé số Vietlott. Trưa đi đám hỏi về mua vé, tới tối đi ăn đám cưới thì biết vé đã trúng. Đây là giải thưởng chung của 5 anh em chúng tôi hay gọi là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”, ông Khánh chia sẻ với PV về hoàn cảnh mua tấm vé nói trên.

Theo đó, trên vé chứa tới 28 bộ số khác nhau được lựa chọn theo hình thức “bao 8”. Đại diện Vietlott cho biết, mua vé số Vietlott theo hình thức “bao 8” tức là người chơi chọn 8 cặp số khác nhau trong tập hợp các số từ 01 đến 45, sau đó máy tính sẽ dùng thuật toán tạo ra tất cả các kết hợp 6 cặp số không trùng nhau.

Người lãnh jackpot “khủng” không đeo mặt nạ gây choáng với nhiều kỷ lục - Hình 2

Với việc trúng thêm 12 giải nhất, 15 giải nhì, ông Khánh đã nhận được số tiền thưởng nhiều hơn so với ông P.Q.H – người chỉ trúng giải jackpot trong cùng kỳ quay với ông Khánh.

Trước đó chỉ mới xảy ra một trường hợp người vừa trúng jackpot vừa trúng thêm 1 giải nhất, đó là trường hợp của một người đàn ông ở tỉnh Đồng Nai. Người này trúng giải jackpot trị giá gần 65 tỉ đồng của kỳ quay 46 và “ẵm” thêm 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng.

Tấm vé trúng jackpot còn lại của kỳ quay 116 được phát hành tại một điểm bán hàng trên đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM vào chiều 15/4. Trên vé chứa tới 6 bộ số khác nhau do khách hàng tự tay lựa chọn. Vị khách may mắn này tên P.Q.H, cũng đã nhận giải cùng lúc với ông Trần Nhật Khánh vào sáng 20.4.

Kỳ quay 116 là kỳ quay thứ ba mà Vietlott ghi nhận có 2 vé cùng trúng giải jackpot tại một kỳ quay. Trước đó, ở kỳ quay 69 hồi cuối năm 2016 và kỳ quay 98 vào đầu tháng 3.2017, các giải jackpot trị giá tương ứng hơn 159 tỉ đồng và hơn 20 tỉ đồng cũng có 2 người cùng trúng giải.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đời sống

 
 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu