Đời sống  

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới "siêu khủng" cho con?

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới “siêu khủng” cho con?


»

18:04:05 20/08/2017
Chia sẻ
 

Liên quan tới đám cưới “khủng” tại Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An, chiều ngày 20.8, ông Nguyễn Trung Thành – Chủ hãng Kim Thành Chính nổi tiếng đất Yên Thành, Nghệ An đã chia sẻ với phóng viên Dân Việt.

Cụ thể, trong 2 ngày 19 và 20.8, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ những tấm hình chú rể, cô dâu trên người đeo nhiều vàng, tay cầm sổ đỏ, khóa xe tiền tỉ… được cho là tổ chức tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, chú rể trong đám cưới là Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1997) và cô dâu là Hồng Hạnh (sinh năm 1998). Chú rể, cô dâu gần nhà nhau.

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới “siêu khủng” cho con? - Hình 1

Đám cưới khủng của Tuấn Anh – Hồng Hạnh

Chủ rể là con trai của ông Nguyễn Trung Thành – ông chủ của hãng Kim Thành Chính nổi tiếng với việc sở hữu nhiều xe khách chạy đường dài Nghệ An – Lào; Nghệ An – Hà Nội – Bắc Ninh; Nghệ An – Quảng Bình…

Ngoài ra, gia đình chú rể còn có tiệm vàng lớn nhất nhì huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An; có quán karaoke và chuỗi cà phê án ngữ mặt tiền quốc lộ. Ông Nguyễn Trung Thành cũng là doanh nhân được biết tới là người có nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ người nghèo tại địa phương.

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới “siêu khủng” cho con? - Hình 2

Và quà từ người thân

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Trung Thành – bố của chú rể Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: Cháu Tuấn Anh là con thứ hai của gia đình. Cháu làm luôn cho công ty tôi. Bố mẹ cháu Hồng Hạnh cũng là chỗ quen biết, thân tình nhiều năm nay với gia đình nên khi hai cháu có tình cảm với nhau thì đôi bên gia đình nội ngoại đều vun vén. Cũng nhờ nỗ lực trong nhiều năm mà gia đình hai bên cũng có chút tích lũy. Đám cưới là ngày trọng đại của hai bên nội ngoại và của các cháu, gia đình hai bên cũng rất đông anh em nên chúng tôi muốn tổ chức hôn lễ tươm tất một chút chứ không nghĩ bất đắc dĩ lại nổi tiếng như vậy.

Bố của chú rể nói gì về việc tổ chức đám cưới “siêu khủng” cho con? - Hình 3

Cùng chiếc xe hơi sang trọng…

“Tôi cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng mạng nhưng tôi nghĩ bố mẹ lao động cũng là dành tất cả cho con cái. Việc gia đình trao cho cháu vàng (mặt hàng kinh doanh của gia đình), căn nhà để các cháu ở riêng và ô tô để các cháu đi lại thăm nội ngoại hai bên cũng là lẽ thường, không có gì to tát cả” – ông Nguyễn Trung Thành chia sẻ.

Trước đó, anh Nguyễn Hồng Hải, người được thuê làm rạp cưới lung linh cho cặp đôi Tuấn Anh – Hồng Hạnh cho biết: “Để dựng rạp cưới cho 2 bên nội ngoại, đoàn đã mất 10 ngày đội nắng mưa, thiết kế lắp đặt, chi phí tới cả trăm triệu đồng. Không những vậy, để thuê ca sỹ, MC và mâm cỗ thì số tiền có thể lên tới cả tỉ đồng. Đây là đám cưới to nhất vùng quê xứ Nghệ mà tôi chứng kiến”.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đời sống

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu