Đời sống
  

Đòi nợ bất thành, đả thương 6 người trong một gia đình

Đòi nợ bất thành, đả thương 6 người trong một gia đình


»

17:43:40 13/09/2017
Chia sẻ
 

Nhóm thanh niên hơn 10 người kéo đến nhà đòi nợ, khiến nhiều người trong một gia đình tại TP.Quy Nhơn (Bình Định) bị thương, phải nhập viện.

Ngày 12.9, ông Lê Xuân Chiến – Trưởng công an phường Trần Quang Diệu (TP.Quy Nhơn) cho hay, đơn vị này vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vụ ẩu đả tại gia đình bà Nguyễn Thị Ty (44 tuổi, trú phường Trần Quang Diệu) lên Công an TP.Quy Nhơn để tiếp tục điều tra, xử lý.

Đòi nợ bất thành, đả thương 6 người trong một gia đình

Một nạn nhân bị thương phải nhập viện điều trị.

Theo lời kể của người thân bà Ty, lúc 19h ngày 10.9, có nhóm người gồm 2 phụ nữ và hơn 10 thanh niên giang hồ tập trung tại đây. Nhóm người này chìa ra giấy biên nhận nợ có chữ ký của bà Ty và một người khác rồi liền thông báo là đi đòi nợ.

Thấy vậy, ông Nguyễn Văn Hạt (62 tuổi, anh ruột bà Ty) nói sẽ gọi công an đến làm việc thì liền bị nhóm người này xông vào đánh. Hai bên ẩu đả nhau được một lúc thì nhóm thanh niên lên 2 ô tô rời khỏi hiện trường.

Vụ ẩu đả khiến 6 người trong gia đình ông Hạt bị thương. Trong đó, ông Hạt và em gái là Nguyễn Thị Tâm (47 tuổi) bị xây xát nhưng không nhập viện, còn 4 người khác được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu, điều trị.

Nhận được tin báo, Công an TP.Quy Nhơn đã đến hiện trường khi nhận vụ việc, lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đời sống

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game offline
Desktop version | Lên đầu