Đời sống   TIN MỚI
Vì sao một Trưởng Công an xã ở Hà Tĩnh viết đơn xin nghỉ việc?

Vì sao một Trưởng Công an xã ở Hà Tĩnh viết đơn xin nghỉ việc?


»

23:33:40 13/09/2017
Chia sẻ
 

Do điều kiện hoàn cảnh gia đình, đặc biệt là hôn nhân trục trặc dẫn đến tâm lý bất ổn cùng với áp lực công việc quá lớn nên anh Trần Hữu Thành – Trưởng Công an xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã quyết định xin nghỉ việc.

Mấy ngày qua, dư luận ở Hà Tĩnh xôn xao trước việc Trưởng Công an xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên xin nghỉ việc.

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao một vị Trưởng Công an xã lại nghỉ việc đột ngột sau nhiều năm gắn bó và được cấp trên đánh giá cao, ngày 13.9, PV Dân Việt đã tìm gặp anh Trần Hữu Thành (SN 1972) – Trưởng Công an xã Cẩm Trung. Anh Thành cho hay: “Tôi làm đơn xin nghỉ việc là có thật, hiện đơn xin nghỉ việc của tôi đã gửi UBND huyện Cẩm Xuyên, Phòng Nội vụ, Công an huyện Cẩm Xuyên và UBND xã Cẩm Trung”.

Vì sao một Trưởng Công an xã ở Hà Tĩnh viết đơn xin nghỉ việc? - Hình 1

Đơn xin nghỉ việc của anh Thành.

“Tôi làm công an xã đã 12 năm. Tôi luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền, tôi là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Tuy nhiên, hiện tại, do hôn nhân bị trục trặc dẫn đến tâm lý nặng nề, áp lực công việc quá lớn nên xét thấy không thể an tâm công tác, do đó, tôi quyết định xin nghỉ việc để vào Nam làm nghề khác” – anh Thành nói.

Vì sao một Trưởng Công an xã ở Hà Tĩnh viết đơn xin nghỉ việc? - Hình 2

UBND xã Cẩm Trung nơi anh Thành làm việc.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung – cho biết: “Xã đã nhận được đơn xin nghỉ việc của anh Thành, hiện xã cũng đã có báo cáo lên Ban Thường vụ Huyện ủy về trường hợp anh Thành để huyện có hướng xử lý”.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đời sống

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu