Đời sống  TIN MỚI
Tin mới vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 25 suýt trúng người đi xe máy

Tin mới vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 25 suýt trúng người đi xe máy


»

17:55:59 02/10/2017
 
Chia sẻ

 Nữ sinh rơi từ tầng 25 chung cư CT2B xuống đất tử vong quê ở Hải Phòng. Hiện tại, nữ sinh đang học lớp 11 của trường chuyên trên địa bàn Hà Nội.

Tin mới vụ cô gái trẻ rơi từ tầng 25 suýt trúng người đi xe máy - Hình 1

Nạn nhân tử vong cạnh chung cư CT 2B

Ngày 2/10, ông Nguyễn Văn Hòa, Quyền trưởng Công an xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết, nữ sinh rơi từ tầng 25 chung cư CT2B xuống đất tử vong hiện đang học lớp 11 của trường chuyên trên địa bàn Hà Nội. Nạn nhân tên là Mai Thùy Tr. (16 tuổi) quê ở Hải Phòng.

Hiện tại, nạn nhân đang sống ở tầng 20 của tòa nhà CT2A khu chung cư Tân Tây Đô. Gia đình nạn nhân mới chuyển về đây sinh sống được khoảng 3 năm nay. Bản thân bố mẹ Tr. đã ly hôn và lập gia đình riêng. Tuy nhiên, hai người thường xuyên quan tâm, chăm sóc con gái.

“Có một số thông tin nói rằng trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân có biểu hiện trầm cảm. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn tới vụ việc chính xác nhất phải chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Trong sáng 2/10, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê an táng”, ông Hòa thông tin.

Theo một số người dân ở chung tầng với nạn nhân, nữ sinh tử vong là một cô gái ngoan và học giỏi. Do vậy, khi hay tin nữ sinh tử vong nhiều người giật mình, thương xót.

Ghi nhận của phóng viên tại tòa nhà CT2A, khu tầng thượng của tòa nhà được mở cửa, mọi người  có thể lên xuống được dễ dàng. Mái tầng thượng của tòa nhà CT2A và CT2B được thông với nhau. Hai tòa nhà cao 25 tầng.

Trước đó, vào khoảng 21h tối 1/10, sau khi nghe tiếng động mạnh, người dân tại tòa nhà CT2B, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) chạy ra ngoài phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong nằm dưới chân tòa nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường và đưa một người đàn ông đi bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông này khi thấy cô gái trẻ rơi xuống sát đầu xe máy đã hoảng sợ, ngất tại chỗ.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Đời sống

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu