Giá vàng hôm nay 21.4: Tiếp tục giằng co mạnh?
 « | »

Giá vàng hôm nay 21.4: Tiếp tục giằng co mạnh?

| |

- 21/04/2017
 

Chốt phiên giao dịch ngày 20.4, giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ, kéo theo giá vàng trong nước tiếp tục giảm. Nhiều chuyên gia dự đoán, giá vàng trong nước hôm nay 20.4 sẽ còn giằng co mạnh, chưa đủ lực để bứt phá.

Giá vàng hôm nay 21.4: Tiếp tục giằng co mạnh?

Giá vàng hôm nay 21.4: Tiếp tục giằng co mạnh?

Chốt phiên giao dịch ngày 18.4 giá vàng thế giới quay đầu giảm 2 USD trong khi giá vàng trong nước tiếp tục giảm thêm 40.000 đồng/lượng, ngày càng rời xa mốc 37 triệu đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,540 – 36,760 triệu đồng/lượng, giảm 40.000 đồng/lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tại khu vực thị trường Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,550 (mua vào) – 36, 770 triệu đồng/lượng (bán ra),  giảm 50.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm trước.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ tại khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,630 – 36, 730 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), cũng giảm  tới 40.000 đồng/lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu cũng giảm 40.000 đồng so với chốt phiên ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,870 – 35, 320 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

  Trên thị trường thế giới, giá vàng giao theo hợp đồng bán buôn trong phiên giao dịch đêm 20.4 (giờ Việt Nam) giảm 4 USD so với chốt phiên giao dịch ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.278,13 USD/oz.

Dù giá vàng thế giới đã bớt nóng nhưng các chuyên gia cho rằng tình hình căng thẳng leo thang tại bán đảo Triều Tiên và lo ngại xung quanh kết quả cuộc bầu cử tại Pháp, vẫn hỗ  trợ thị trường vàng.

Diễn biến tăng giảm trong biên độ hẹp khi chưa xác định rõ được hướng đi của giá vàng, bởi vậy đã khiến các nhà đầu tư trong nước không mặn mà tham gia giao dịch. Tâm lý suy xét, án binh bất động là tâm lý chung của đa số nhà đầu tư ở giai đoạn này.

Thị trường vàng đang dõi theo những chính sự nóng bỏng tại Triều Tiên, hay cuộc bầu cử tổng thống tại pháp cuối tháng Tư. Những sự kiện này dường như đang chi phối tâm lý chung của nhà đầu tư trên  toàn cầu. Nhiều chuyên gia nhận định, kim loại quý sẽ tiếp tục diễn biến khó lường, đòi hỏi nhà đầu tư nghiên cứu theo sát thông tin để có  chiến lược hiệu quả nhất.

Nhận định giá vàng hôm nay 20.4,  nhiều chuyên gia cho biết giá vàng có thể tiếp tục giằng co và nguy cơ giảm điểm vẫn còn rất lớn.

Theo Danviet

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Kinh tế - Thị trường

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Giá vàng hôm nay 11.6: Trở lại vùng giá hấp dẫn?
  Giá vàng hôm nay 11.6: Trở lại vùng giá hấp dẫn?
  Chốt phiên giao dịch ngày 10.6 giá vàng thế giới đã quay đầu hồi phục sau khi giảm mạnh tới 18 USD, trong khi giá vàng trong nước vẫn tiếp tục giảm. Các chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệp nhận định, giá vàng hôm nay 11.6 sẽ chững lại đà giảm do đã về vùng giá hấp dẫn.
 • Sacombank: Chông gai con đường tái cơ cấu
  Sacombank: Chông gai con đường tái cơ cấu
  Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (gọi tắt là Sacombank) sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông của cả hai năm tài chính 2015 và 2016 vào ngày 30.6 với nhiều kỳ vọng mới. Nhưng, lợi nhuận sụt giảm, nợ xấu cao, và gần đây ông Nguyễn Đức Hưởng chính thức rút khỏi danh sách ứng cử vào hội đồng quản trị (HĐQT)…
 • Doanh nghiệp vẫn “hững hờ” với nhà ở xã hội
  Doanh nghiệp vẫn “hững hờ” với nhà ở xã hội
  Là phân khúc đang có nhu cầu cao và được Chính phủ, chính quyền các địa phương đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để “hút” doanh nghiệp vào đầu tư, nhưng các doanh nghiệp bất động sản vẫn thờ ơ với nhà ở xã hội.
 • Giá vàng hôm nay 9.6: Bước vào đợt điều chỉnh mới?
  Giá vàng hôm nay 9.6: Bước vào đợt điều chỉnh mới?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 9.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng có thể giảm mạnh, mở đầu cho một đợt điều chỉnh mới.
 • Giá vàng hôm nay 8.6: Tăng vọt mặc giá vàng thế giới giảm?
  Giá vàng hôm nay 8.6: Tăng vọt mặc giá vàng thế giới giảm?
  Chốt phiên giao dịch ngày 7.6 giá vàng thế giới quay đầu giảm nhẹ, trong khi giá vàng trong nước sau nhiều phiên án binh bất động đã quay đầu tăng.Các chuyên gia và nhà đầu tư đều lạc quan dự đoán, giá vàng hôm nay 8.6 sẽ tiếp tục tăng, mặc cho giá vàng thế giới có thể giảm.

Tiêu điểm


Tin xem nhiều

 • Giá vàng hôm nay 5.6: Tiến thẳng về mốc 1.300 USD/oz
  Giá vàng hôm nay 5.6: Tiến thẳng về mốc 1.300 USD/oz
  Chốt phiên giao dịch ngày 4.6 giá vàng thế giới tiếp tục tăng kéo theo giá vàng trong nước cũng thăng hoa theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư đều dự đoán, giá vàng hôm nay 5.6 sẽ tiếp tục thăng hoa, tăng mạnh ngay phiên đầu tuần nhờ hưởng lợi từ giá vàng thế giới.
 • Giá vàng hôm nay 4.6: Tiếp tục hưng phấn?
  Giá vàng hôm nay 4.6: Tiếp tục hưng phấn?
  Chốt phiên giao dịch ngày 3.6 giá vàng thế giới tiếp tục tăng kéo theo giá vàng trong nước cũng thăng hoa theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư đều dự đoán, giá vàng hôm nay 4.6 sẽ tiếp tục thăng hoa nhờ hưởng lợi từ giá vàng thế giới.
 • Giá vàng hôm nay 11.6: Trở lại vùng giá hấp dẫn?
  Giá vàng hôm nay 11.6: Trở lại vùng giá hấp dẫn?
  Chốt phiên giao dịch ngày 10.6 giá vàng thế giới đã quay đầu hồi phục sau khi giảm mạnh tới 18 USD, trong khi giá vàng trong nước vẫn tiếp tục giảm. Các chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệp nhận định, giá vàng hôm nay 11.6 sẽ chững lại đà giảm do đã về vùng giá hấp dẫn.
 • Giá vàng hôm nay 7.6: Nhẹ nhàng vượt mốc 1.300 USD/oz?
  Giá vàng hôm nay 7.6: Nhẹ nhàng vượt mốc 1.300 USD/oz?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 7.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán giá vàng vẫn còn nhiều dư địa để tăng tiếp nhờ hưởng lợi từ giá vàng thế giới.
 • Căn hộ 25m2 là giải pháp cho nhà thương mại giá rẻ?
  Căn hộ 25m2 là giải pháp cho nhà thương mại giá rẻ?
  Việc Bộ Xây dựng cho phép xây dựng căn hộ diện tích 25 m2 có thể được coi là tín hiệu đáng mừng cho cả người mua nhà thu nhập thấp và chủ đầu tư. Đây có lẽ là giải pháp cho nhà thương mại giá rẻ mà thị trường vẫn tìm kiếm bấy lâu, đại diện Savills Hà Nội nhận định.


Desktop version | Lên đầu