Giá vàng hôm nay 18.5: Giá vàng đang tăng mạnh
 « | »

Giá vàng hôm nay 18.5: Giá vàng đang tăng mạnh

| |

- 18/05/2017
 

Hiện giá vàng thế giới đã bật tăng dựng đứng thêm 43 USD/ounce, tương đương tăng lên khoảng 1,2 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 18.5: Giá vàng đang tăng mạnh

Giá vàng hôm nay 18.5: tăng phi mã theo giá vàng thế giới?

Như vậy, giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp do đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ 11.2016. Hiện giá vàng  thế giới đã bật tăng thêm 43 USD/ounce, tức là tăng lên khoảng 1,2 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường trong nước sáng nay giá vàng miếng SJC cũng có bước nhảy mạnh khi tăng 90.000 đồng/lượng. Hiện giá vàng miếng  mua vào bán ra ở mức 36,52-36,74 triệu đồng/lượng.,và đang đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 2,2 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ tại khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,490 – 36,570 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng 80.000 đồng so với chốt phiên ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,210 – 34,660 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Mặt khác, nhiều nhà đầu tư tham gia bắt đáy đã đẩy nhu cầu gia tăng khiến vàng lên giá. Cùng với đó là sự suy yếu của đồng USD đã hỗ trợ cho vàng bật tăng.

Theo Dantri

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Kinh tế - Thị trường

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Giá vàng hôm nay 28.6: Giằng co mạnh ở mức đáy?
  Giá vàng hôm nay 28.6: Giằng co mạnh ở mức đáy?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 28.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ còn giằng co mạnh, chưa thể bứt phá do nhà đầu tư vẫn thờ ơ với kim loại quý.
 • “Xé lẻ” dự án BĐS để M&A, sao vẫn nan giải?
  “Xé lẻ” dự án BĐS để M&A, sao vẫn nan giải?
  Bên cạnh đó, khi lập dự án, chủ đầu tư đã xác định được năng lực thực hiện, từ đó xác định quy mô và tiến độ dự án, cơ quan nhà nước đã thẩm định, phê duyệt dự án nên không thể lập dự án quy mô lớn, sau đó cắt nhỏ ra để chuyển nhượng kinh doanh, phần hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội chậm đầu tư.
 • Giá vàng hôm nay 27.6: Có thể giảm gây “sốc” cho nhà đầu tư?
  Giá vàng hôm nay 27.6: Có thể giảm gây “sốc” cho nhà đầu tư?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 27.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục giảm mạnh, có thể gây “sốc” cho nhà đầu tư.
 • “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  Những tưởng sau khi thị trường “nóng” trở lại và đỉnh điểm cơn sốt đất nền thời gian qua có thể đưa thành phố mới Nhơn Trạch “vượt khó”, thế nhưng thật ngỡ ngàng khi PV đến tận nơi để mục sở thị cảnh hoang vắng rợn người vào thời điểm hiện tại, thậm chí hơn cả trước đây.
 • Giá vàng hôm nay 26.6: Quay lại quỹ đạo tăng giá?
  Giá vàng hôm nay 26.6: Quay lại quỹ đạo tăng giá?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 26.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục tăng, mở đầu cho đợt hồi phục mới sau khi đã giảm quá đà.

Tiêu điểm


Tin xem nhiều

 • Giá vàng hôm nay 25.6: Tiếp tục giằng co mạnh?
  Giá vàng hôm nay 25.6: Tiếp tục giằng co mạnh?
  Chốt phiên giao dịch ngày 24.6, giá vàng thế giới giằng co ở biên độ hẹp, trong khi giá vàng trong nước “án binh bất động”. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 25.6 sẽ tiếp tục giằng co mạnh do nhà đầu tư lớn vẫn chưa tham gia vào thị trường vàng.
 • Giá vàng hôm nay 23.6: Đảo chiều bất thành
  Giá vàng hôm nay 23.6: Đảo chiều bất thành
  Lãi suất cao có xu hướng đẩy đồng USD và lợi tức trái phiếu lên cao, gây áp lực lên giá vàng bằng cách tăng chi phí cơ hội khi nắm giữ những tài sản không mang lại lợi nhuận.
 • Giá vàng hôm nay 22.6: Chưa thể phục hồi?
  Giá vàng hôm nay 22.6: Chưa thể phục hồi?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 22.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng chưa thể còn giằng co mạnh, chưa thể phục hồi.
 • Giá vàng hôm nay 21.6: Thêm một phiên giảm sâu?
  Giá vàng hôm nay 21.6: Thêm một phiên giảm sâu?
  Chốt phiên giao dịch ngày 20.6, giá vàng thế giới tiếp tục giảm, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư đều bi quan về giá vàng hôm nay 21.6 có thể giảm sâu khó trụ được mốc 36 triệu đồng/lượng.
 • “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  Những tưởng sau khi thị trường “nóng” trở lại và đỉnh điểm cơn sốt đất nền thời gian qua có thể đưa thành phố mới Nhơn Trạch “vượt khó”, thế nhưng thật ngỡ ngàng khi PV đến tận nơi để mục sở thị cảnh hoang vắng rợn người vào thời điểm hiện tại, thậm chí hơn cả trước đây.


Desktop version | Lên đầu