Giá vàng hôm nay 3.5: Giảm mạnh sau kỳ nghỉ lễ?
 « | »

Giá vàng hôm nay 3.5: Giảm mạnh sau kỳ nghỉ lễ?

| |

- 03/05/2017
 

Chốt phiên giao dịch ngày 2.5, giá vàng thế giới tiếp tục giảm mạnh tới 11 USD nên nhiều chuyên gia nhận định giá vàng trong nước hôm nay 3.5 có thể giảm mạnh do tác động của giá vàng thế giới.

Giá vàng hôm nay 3.5: Giảm mạnh sau kỳ nghỉ lễ?

Giá vàng hôm nay 3.5:  Giảm mạnh sau kỳ nghỉ lễ?

Chốt phiên giao dịch ngày 2.5 giá vàng thế giới tiếp tục giảm 11 USD trong khi giá vàng trong nước vẫn trong thời điểm nghỉ lễ nên các công ty vàng bạc lớn chưa điều chỉnh giá bán.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,630 – 36,880 triệu đồng/lượng, tăng 120.000 đồng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận tại khu vực thị trường Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,680 (mua vào) – 36, 890 triệu đồng/lượng (bán ra),  tăng 60.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm trước.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ tại khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,730 – 36, 830 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), cũng tăng 40.000 đồng/lượng so với chốt phiên của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng mạnh 150.000 đồng so với chốt phiên ngày hôm trước, niêm yết ở mức 35,020 – 35, 470 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

  Trên thị trường thế giới, giá vàng giao theo hợp đồng bán buôn trong phiên giao dịch đêm 2.5 (giờ Việt Nam) giảm  11 USD so với chốt phiên giao dịch ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.253,47 USD/oz.

Mặc cho kết quả khảo sát của hãng tin Kitco cho thấy, cả nhà đầu tư và chuyên gia đều nhận định là giá vàng sẽ tăng trong tuần này nhưng chỉ trong 2 phiên đầu tuần giá vàng thế giới đã giảm mạnh. Do đó, các chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm nhận định giá vàng hôm nay, 3.5  có thể sẽ giảm mạnh do tác động của giá vàng thế giới.

Theo Danviet

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Kinh tế - Thị trường

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Giá vàng hôm nay 28.6: Giằng co mạnh ở mức đáy?
  Giá vàng hôm nay 28.6: Giằng co mạnh ở mức đáy?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 28.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ còn giằng co mạnh, chưa thể bứt phá do nhà đầu tư vẫn thờ ơ với kim loại quý.
 • “Xé lẻ” dự án BĐS để M&A, sao vẫn nan giải?
  “Xé lẻ” dự án BĐS để M&A, sao vẫn nan giải?
  Bên cạnh đó, khi lập dự án, chủ đầu tư đã xác định được năng lực thực hiện, từ đó xác định quy mô và tiến độ dự án, cơ quan nhà nước đã thẩm định, phê duyệt dự án nên không thể lập dự án quy mô lớn, sau đó cắt nhỏ ra để chuyển nhượng kinh doanh, phần hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội chậm đầu tư.
 • Giá vàng hôm nay 27.6: Có thể giảm gây “sốc” cho nhà đầu tư?
  Giá vàng hôm nay 27.6: Có thể giảm gây “sốc” cho nhà đầu tư?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 27.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục giảm mạnh, có thể gây “sốc” cho nhà đầu tư.
 • “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  Những tưởng sau khi thị trường “nóng” trở lại và đỉnh điểm cơn sốt đất nền thời gian qua có thể đưa thành phố mới Nhơn Trạch “vượt khó”, thế nhưng thật ngỡ ngàng khi PV đến tận nơi để mục sở thị cảnh hoang vắng rợn người vào thời điểm hiện tại, thậm chí hơn cả trước đây.
 • Giá vàng hôm nay 26.6: Quay lại quỹ đạo tăng giá?
  Giá vàng hôm nay 26.6: Quay lại quỹ đạo tăng giá?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 26.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục tăng, mở đầu cho đợt hồi phục mới sau khi đã giảm quá đà.

Tiêu điểm


Tin xem nhiều

 • Giá vàng hôm nay 25.6: Tiếp tục giằng co mạnh?
  Giá vàng hôm nay 25.6: Tiếp tục giằng co mạnh?
  Chốt phiên giao dịch ngày 24.6, giá vàng thế giới giằng co ở biên độ hẹp, trong khi giá vàng trong nước “án binh bất động”. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 25.6 sẽ tiếp tục giằng co mạnh do nhà đầu tư lớn vẫn chưa tham gia vào thị trường vàng.
 • Giá vàng hôm nay 23.6: Đảo chiều bất thành
  Giá vàng hôm nay 23.6: Đảo chiều bất thành
  Lãi suất cao có xu hướng đẩy đồng USD và lợi tức trái phiếu lên cao, gây áp lực lên giá vàng bằng cách tăng chi phí cơ hội khi nắm giữ những tài sản không mang lại lợi nhuận.
 • Giá vàng hôm nay 22.6: Chưa thể phục hồi?
  Giá vàng hôm nay 22.6: Chưa thể phục hồi?
  Nhận định về phiên giao dịch hôm nay 22.6, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dự đoán, giá vàng chưa thể còn giằng co mạnh, chưa thể phục hồi.
 • Giá vàng hôm nay 21.6: Thêm một phiên giảm sâu?
  Giá vàng hôm nay 21.6: Thêm một phiên giảm sâu?
  Chốt phiên giao dịch ngày 20.6, giá vàng thế giới tiếp tục giảm, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư đều bi quan về giá vàng hôm nay 21.6 có thể giảm sâu khó trụ được mốc 36 triệu đồng/lượng.
 • “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  “Thành phố ma” Nhơn Trạch giờ ra sao?
  Những tưởng sau khi thị trường “nóng” trở lại và đỉnh điểm cơn sốt đất nền thời gian qua có thể đưa thành phố mới Nhơn Trạch “vượt khó”, thế nhưng thật ngỡ ngàng khi PV đến tận nơi để mục sở thị cảnh hoang vắng rợn người vào thời điểm hiện tại, thậm chí hơn cả trước đây.


Desktop version | Lên đầu