Pháp luật  TIN MỚI
Nhóm côn đồ sử dụng còi chuyên dụng của cảnh sát?

Nhóm côn đồ sử dụng còi chuyên dụng của cảnh sát?


»

22:45:51 26/06/2011
 
Chia sẻ

Gia đình anh Trần Hữu Thanh, trú tại xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội, cho biết công an xã Tây Mỗ có mặt tại hiện trường nhưng không có biện pháp can thiệp kịp thời.

Theo gia đình anh Thanh, xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ, anh Thanh đã bị những người thuê trọ nhà ông Lưu Đức Trịnh (gần nhà anh Thanh) gọi côn đồ đến dằn mặt.

Nhóm côn đồ sử dụng còi chuyên dụng của cảnh sát? - Hình 1

Gia đình anh Thanh bức xúc vì lực lượng công an có mặt nhưng không can thiệp.

Nhóm côn đồ đi trên chiếc xe ôtô loại 7 chỗ, màu đen, của hãng Audi, không rõ biển số. Chúng sử dụng còi chuyên dụng của cảnh sát, hú còi ầm ĩ làm láo loạn QL 70 đoạn qua thôn 3, xã Tây Mỗ.

Một người hàng xóm trực tiếp chứng kiến sự việc bức xúc: “Lúc đầu nghe thấy tiếng hú còi của cảnh sát, chúng tôi tưởng cảnh sát đang truy bắt tội phạm. Nhưng khi nghe thấy tiếng kêu cứu, chạy ra thì thấy anh Thanh bị nhóm côn đồ đánh đập dã man. Người nhà anh Thanh vào van xin và can ngăn, cũng bị nhóm côn đồ hành hung”.

Ông Kiều Duy Khoa, Phó CA xã Tây Mỗ cho biết: “Chúng tôi đi tuần tra, thì phát hiện ra nhóm đối tượng kể trên đi trên xe loại 7 chỗ, dừng ở gần nhà anh Thanh và có những biểu hiện lạ, chúng tôi hỏi thì nhóm trên trả lời đi thăm nhà người quen. Rồi sự việc bất ngờ xảy ra, khiến chúng tôi không lường trước được”.

Nhóm côn đồ sử dụng còi chuyên dụng của cảnh sát? - Hình 2

Chị Huyền (vợ anh Thanh): “Hiện giờ chúng tôi rất lo cho sự an toàn của gia đình”

Gia đình anh Thanh đã cung cấp tên và những thông tin liên quan đến các đối tượng trong nhóm côn đồ trực tiếp tham gia hành hung anh Thanh cho cơ quan CSĐT CA huyện Từ Liêm.

Hiện cơ quan CSĐT CA huyện Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, truy bắt nhóm đối tượng trên.

Theo PLXH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu