3 nữ nhân viên massage ở Sài Gòn bị khách chém
 « | »

3 nữ nhân viên massage ở Sài Gòn bị khách chém

| |

- 20/03/2017
 

Trong lúc chọn nhân viên massage, nhóm Vinh xảy ra cãi vã với lễ tân của cơ sở này nên đuổi chém 3 cô gái bị thương.

3 nữ nhân viên massage ở Sài Gòn bị khách chém

Ảnh minh họa

Công an quận Gò Vấp (TP HCM) ngày 19/3 tạm giữ Nguyễn Văn Vinh (25 tuổi, ngụ Hải Phòng) và Tô Tiến Thành (24 tuổi, quê Quảng Ninh) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày Vinh và bạn đến tiệm massage trên đường số 11 (phường 11, quận Gò Vấp). Trong lúc chọn nhân viên phục vụ, họ xảy ra cãi vã với cô gái làm lễ tân.

Vinh lớn tiếng chửi bới, hăm dạo rồi gọi cho Thành mang hung khí đến "dạy cho bài học". Bộ đôi sau đó đuổi đánh, chém 3 nữ nhân viên bị thương. Cảnh sát kịp thời có mặt, vây bắt được chúng.

Công an quận Gò Vấp đang truy tìm nam thanh niên đi chung với Vinh.

Nhật Vy

Theo VNE

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Pháp luật

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Quảng Ninh: Phát hiện ổ dịch tai xanh, tiêu hủy khẩn cấp 65 con lợn
  Quảng Ninh: Phát hiện ổ dịch tai xanh, tiêu hủy khẩn cấp 65 con lợn
  Ngay sau khi tiến hành tiêu hủy UBND huyện Hải Hà đã chỉ đạo cho các phòng ban, chuyên môn và xã Quảng Long cùng với bà con nhân dân chăn nuôi tập trung lực lượng, vật tư, phương tiện khẩn trương thực hiện ngay các biện pháp cách ly, giám sát, khống chế, dập tắt ổ dịch. UBND huyện cũng đang xem xét có chính sách hỗ
 • Luật sư lên tiếng vụ tàu 67: Có thể khởi tố tội lừa dối khách hàng
  Luật sư lên tiếng vụ tàu 67: Có thể khởi tố tội lừa dối khách hàng
  Ông Võ Thiên Lăng- Phó Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam cho biết: “Dù kết quả giám định của Tổ giám định tại Bình Định như thế nào, thì phải chiếu theo luật hình sự mà xử lý. Tôi cho rằng, việc xử lý hình sự là đúng, cố tình thay thép, thay máy tầm bậy là hại cho đất nước. Vấn đề không chỉ có 18 chiếc tàu hư hỏng, mà
 • Hai nhóm hỗn chiến sau va quẹt xe ở Sài Gòn
  Hai nhóm hỗn chiến sau va quẹt xe ở Sài Gòn
  Sau va quẹt nhẹ trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, hai bên cự cãi rồi lao vào ẩu đả khiến một người bị đâm vào cổ, hai người khác bị thương.
 • Vụ tàu 67: Ngư dân phẫn nộ, vì lại bị công ty đổ lỗi làm hỏng tàu
  Vụ tàu 67: Ngư dân phẫn nộ, vì lại bị công ty đổ lỗi làm hỏng tàu
  Nhà cung cấp máy Doosan (Hàn Quốc) cho rằng việc máy tàu bị hư hỏng liên tục lỗi thuộc về Chủ tàu vỏ thép BĐ 99245 TS ngư dân Trần Đình Sơn (xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, Bình Định). Tuy nhiên, đại diện nhà cung cấp máy Doosan lại từ chối công bố kết quả cụ thể?.
 • Tàu 67 hỏng: Cơ quan đăng kiểm Tổng cục Thủy sản đã "bật đèn xanh"?
  Tàu 67 hỏng: Cơ quan đăng kiểm Tổng cục Thủy sản đã "bật đèn xanh"?
  Dù kết quả giám định của Tổ giám định tại Bình Định như thế nào, thì phải chiếu theo luật hình sự mà xử lý. Tôi cho rằng, việc xử lý hình sự là đúng, cố tình thay thép, thay máy tầm bậy là hại cho đất nước. Vấn đề không chỉ có 18 chiếc tàu hư hỏng, mà đây theo nhiều người đây hành động “phản bội” đất nước, ngư dân

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu