Pháp luật  

Chuyện về gia đình của nghi phạm sát hại vợ cũ rồi tự sát

Chuyện về gia đình của nghi phạm sát hại vợ cũ rồi tự sát


»

21:25:49 08/05/2017
Chia sẻ
 

Liên quan đến vụ người đàn ông 46 tuổi dùng súng giết vợ cũ rồi tự sát xảy ra vào sáng nay (8/5), qua tìm hiểu của phóng viên, gia đình nghi phạm được cho là một gia đình có cuộc sống khá phức tạp ở địa phương.

Chuyện về gia đình của nghi phạm sát hại vợ cũ rồi tự sát - Hình 1

Đường về ấp Xẻo Đước (xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, Cà Mau), nơi xảy ra vụ chồng bắn chết vợ rồi tự sát gây xôn xao địa phương.

Nhiều người dân sống ở xã Phú Thuận (huyện Phú Tân – Cà Mau) cho biết, gia đình ông Lợi vốn khá phức tạp, thuộc thành phần bất hảo ở địa phương. “Vợ chồng Lợi có với nhau 2 mặt con, trong đó một người hiện đang đi làm thuê ở Bình Dương, người con còn lại hiện đang ở tù vì tội giết người”, một người dân cho biết.

Cũng theo người dân và cán bộ địa phương, trước đây, do tính ông Lợi hay ghen tuông nên hai vợ chồng này thường xuyên cự cãi nhau, không ít lần đánh nhau gây thương tích.

Thời gian gần đây, nhiều người dân bất ngờ khi hay tin vợ chồng Lợi – Dung đã ly hôn, với hình thức tự nguyện. Tuy đã ly hôn, nhưng cả hai vẫn thường xuyên chở nhau đi chơi hoặc đi nhậu với bạn bè, hàng xóm.

Chuyện về gia đình của nghi phạm sát hại vợ cũ rồi tự sát - Hình 2

Khẩu súng ca-bin mà đối tượng Lợi dùng để bắn vợ rồi tự sát.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, vào chiều ngày 7/5, đối tượng Lợi bất ngờ từ nhà mình ở xã Phú Thuận đến nhà cha mẹ vợ (xã Phú Mỹ) tìm bà Dung, nhưng không gặp.

Một người thân trong gia đình cho biết, sau khi trở về từ nhà cha mẹ vợ, đối tượng Lợi bực tức lấy hết quần áo của bà Dung ra đốt và bị Công an xã Phú Mỹ mời lên giáo dục, buộc không tái phạm rồi cho về.

Cũng theo người nhà nạn nhân, do hai người thường hay cự cãi, mọi người cứ tưởng lần này cũng như những lần trước nên không ai để ý. Tuy nhiên, đến khoảng 2h ngày 8/5, Lợi bất ngờ điều khiển vỏ máy (một loại phương tiện giao thông đường thủy-PV) quay trở lại nhà cha mẹ vợ, rồi dùng súng bắn chết bà Dung.

Sau khi gây án, đối tượng Lợi chạy xuồng máy quay về nhà mình cố thủ. Do đối tượng có súng trong tay nên không ai dám tiếp cận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiếp cận, bao vây căn nhà đối tượng đang cố thủ và vận động ra đầu thú. Tuy nhiên, đối tượng vẫn cố thủ và nổ liên tiếp 6 phát súng, nên lực lượng làm nhiệm vụ khó tiếp cận. Sau đó không lâu, khi lực lượng chức năng vào đựơc trong nhà thì thấy nghi phạm đã chết.

“Trong 6 phát súng nổ ra từ phía ông Lợi, có một vài phát chỉ thiên và một phát súng nhỏ, chúng tôi nghi vấn phát súng này ông Lợi dùng để tự sát”, một cán bộ có trách nhiệm thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý đúng quy định pháp luật.

Tuấn Thanh

Theo Dantri​

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu