Pháp luật
  

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: Nhiều người lạ nhắn tin lăng mạ tôi

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: Nhiều người lạ nhắn tin lăng mạ tôi


»

17:12:10 17/07/2017
Chia sẻ
 

Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân (Hà Nội) Lê Mai Trang cho biết, sau khi clip bà cùng đồng nghiệp đỗ xe đi ăn trưa trên địa bàn vào đầu tháng 7 được đăng tải lên mạng, bà nhận được rất nhiều tin lăng mạ, chửi bới.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: Nhiều người lạ nhắn tin lăng mạ tôi

Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân cho biết, sau khi sự việc ồn ào tại Nguyễn Quý Đức xảy ra, bà nhận được nhiều tin nhắn lăng mạ từ người lạ. (Ảnh: I.T)

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, 17.7, bà Lê Mai Trang – Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân cho biết, nhiều ngày qua bà rất mệt mỏi vì những lùm xùm xung quanh sự việc bà cùng một đồng nghiệp đỗ xe để ăn trưa tại đường Nguyễn Quý Đức. Bà Trang cho biết, sau khi vụ việc được báo chí đăng tải, nhiều người lạ đã nhắn tin lăng mạ, chửi bới bà rất thậm tệ.

“Cái gì sai tôi nhận, cái gì báo đưa không đúng thì báo phải đính chính” – bà Trang nói.

Bà Trang chia sẻ, hiện các thông tin cá nhân, email công vụ, số điện thoại của bà đã bị ai đó tung lên mạng. Mấy ngày qua nhiều số máy lạ gọi đến nhưng bà không dám nghe bởi nhấc máy lên là nhận được những lời lẽ xúc phạm.

Bà Trang đánh giá sự việc tới lúc này không còn mang tính chất cá nhân nữa mà có dấu hiệu bị kẻ xấu lợi dụng để bôi nhọ chính quyền. “Việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của tôi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của UBND quận Thanh Xuân, bởi tôi đang là Phó Chủ tịch quận”, bà Trang bức xúc nói.

Trước đó, chiều qua, trao đổi với PV, Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân cho biết, sự việc xảy ra là có ý đồ bêu xấu bà. Việc này bà đang xin ý kiến lãnh đạo để có một thông tin chính thức tới dư luận.

Về sự việc xảy ra đối với mình và đồng nghiệp vào đang gây ồn ào dư luận, trao đổi với báo chí, bà Trang thừa nhận việc đỗ xe như vậy là chưa đúng và sẽ rút kinh nghiệm.

Theo bà Trang, sự việc gây ra nhiều ý kiến đó xảy ra vào khoảng 12 giờ 30, ngày 7.7.

Lúc này, bà cùng một nữ cán bộ cũng công tác ở UBND quận trên đường đi học về. Đến phố Nguyễn Quý Đức thì dừng lại ăn trưa. Chiếc ô tô là do nữ cán bộ đi học cùng bà lái và đỗ.

Theo bà Trang: “Lúc xuống xe, tôi có hỏi rằng đỗ ở gần ngã ba như vậy có được không thì cô ấy nói rằng chỉ đỗ một lát, ăn xong đi ngay. Với lại đoạn đường này không có biển cấm đỗ xe. Khi tôi đang đi vào quán bún ở trong ngõ thì nghe tiếng chị chủ quán cà phê chạy ra nói rất gay gắt với nữ cán bộ đi cùng mình”.

“Chúng tôi cảm thấy lạ vì rất nhiều xe đỗ được ở đó tại sao mình lại không được đỗ. Lúc sau sự việc căng thẳng hơn, người phụ nữ kia cứ xưng mày tao với chúng tôi” – Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân nói.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: Nhiều người lạ nhắn tin lăng mạ tôiPhó Chủ tịch quận Thanh Xuân: Nhiều người lạ nhắn tin lăng mạ tôi

Bà Trang khẳng định không có việc gọi Chủ tịch phường và trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc đến “để trông xe” như tin đồn (ảnh trên). Bà Trang và đồng nghiệp vào buổi trưa hôm xảy ra sự việc (ảnh cắt từ clip).

Về chi tiết Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc và Công an phường Thanh Xuân Bắc tới hiện trường “để trông xe” cho bà như thông tin được lan truyền, bà Trang khẳng định không có việc này.

Theo lời bà Trang, bà chỉ gọi điện hỏi Phó Chủ tịch UBND phường sở tại để hỏi về việc đoạn đường đó có được đỗ xe hay không? Một lúc sau khi 2 vị kia xuất hiện và bà chỉ biết được điều này khi tới phường Thanh Xuân Bắc để phản ánh xe mình bị đổ nước mắm.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việt
Desktop version | Lên đầu