Pháp luật
  MỚI NHẤT
Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT


»

11:23:02 17/07/2017
Chia sẻ
 

Tài xế điều khiển xe vượt quá tốc độ cho phép bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, không chấp hành hiệu lệnh, tài xế còn cho xe chạy nhanh hơn, còn người đàn ông ngồi ghế cạnh tài xế thì chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ bằng những lời lẽ thô tục.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT - Hình 1

Người đàn ông ngồi trên xe đang lăng mạ CSGT (ảnh cắt từ clip)

Lúc xảy ra sự việc, nhiều người dân chứng kiến đã dùng điện thoại di động quay lại hình ảnh và đăng lên mạng xã hội facebook. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người xem tỏ thái độ bức xúc về cách hành xử thô tục của người đàn ông (ngoài 60 tuổi) ngồi trên xe, bên cạnh tài xế.

Cụ thể, đoạn clip ghi rõ, khi bị CSGT yêu cầu tài xế xuống xe, người đàn ông ngồi bên cạnh tài xế lớn tiếng nói: “không xuống, …mày có tư cách gì mà kiểm tra? Tao mà chậm một chút nữa là chiều nay mày chết tao, cả giám đốc mày tao cũng cách chức được, tao cho mày biết vậy đó…”

Liên quan đến vụ việc, chiều 16/7, nguồn tin từ công an Cần Thơ cho biết, ngày 14/7 tổ công tác có 6 cán bộ, chiến sĩ (thuộc công an quận Bình Thủy) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt theo kế hoạch.

Người vi phạm giao thông lớn tiếng mắng chửi, lăng mạ CSGT

Lúc 11h30’ cùng ngày tổ công tác phát hiện ô tô con mang biển kiểm soát 64A – 027.78 do một tài xế nam (chưa rõ danh tính) đi từ hướng sân bay Cần Thơ về nội ô quá tốc độ quy định nên ra tín hiệu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà bỏ chạy với tốc độ cao.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT - Hình 2

Chiếc xe được tài xế điều khiển chạy quá tốc độ

Ngay lập tức, trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng xe mô tô cảnh sát đuổi theo khi đến địa điểm quán Cây Thông (trên đường Võ Văn Kiệt) thì dừng được phương tiện, trong lúc yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì tài xế tiếp tục không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe.

Đi trên xe ô tô lúc này còn có một người đàn ông liên tục dùng lời lẽ thô tục, chửi bới trung úy Thành và còn móc ra một thẻ nhựa, chưa rõ thẻ gì, thuộc đơn vị nào.

Trung úy Thành tiếp tục yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người đàn ông trên xe yêu cầu tài xế cho xe tiếp tục đi về hướng nội ô TP Cần Thơ.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT - Hình 3

Người đàn ông ngồi trên xe, móc một thẻ nhựa ra để “hù″CSGT

Nguồn tin của Dân trí cho biết, người đàn ông có những lời lẽ nặng nề với CSGT từng giữ chức vụ cao nhưng đã nghỉ hưu.

Vụ việc đang được Công an Cần Thơ tiếp tục làm rõ.

Hoàng Tùng

Theo Dantri

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu