Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT
 « | »

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT

| |

- 17/07/2017
 

Tài xế điều khiển xe vượt quá tốc độ cho phép bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, không chấp hành hiệu lệnh, tài xế còn cho xe chạy nhanh hơn, còn người đàn ông ngồi ghế cạnh tài xế thì chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ bằng những lời lẽ thô tục.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT

Người đàn ông ngồi trên xe đang lăng mạ CSGT (ảnh cắt từ clip)

Lúc xảy ra sự việc, nhiều người dân chứng kiến đã dùng điện thoại di động quay lại hình ảnh và đăng lên mạng xã hội facebook. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người xem tỏ thái độ bức xúc về cách hành xử thô tục của người đàn ông (ngoài 60 tuổi) ngồi trên xe, bên cạnh tài xế.

Cụ thể, đoạn clip ghi rõ, khi bị CSGT yêu cầu tài xế xuống xe, người đàn ông ngồi bên cạnh tài xế lớn tiếng nói: “không xuống, …mày có tư cách gì mà kiểm tra? Tao mà chậm một chút nữa là chiều nay mày chết tao, cả giám đốc mày tao cũng cách chức được, tao cho mày biết vậy đó…”

Liên quan đến vụ việc, chiều 16/7, nguồn tin từ công an Cần Thơ cho biết, ngày 14/7 tổ công tác có 6 cán bộ, chiến sĩ (thuộc công an quận Bình Thủy) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt theo kế hoạch.

Người vi phạm giao thông lớn tiếng mắng chửi, lăng mạ CSGT

Lúc 11h30’ cùng ngày tổ công tác phát hiện ô tô con mang biển kiểm soát 64A – 027.78 do một tài xế nam (chưa rõ danh tính) đi từ hướng sân bay Cần Thơ về nội ô quá tốc độ quy định nên ra tín hiệu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà bỏ chạy với tốc độ cao.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT

Chiếc xe được tài xế điều khiển chạy quá tốc độ

Ngay lập tức, trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng xe mô tô cảnh sát đuổi theo khi đến địa điểm quán Cây Thông (trên đường Võ Văn Kiệt) thì dừng được phương tiện, trong lúc yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì tài xế tiếp tục không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe.

Đi trên xe ô tô lúc này còn có một người đàn ông liên tục dùng lời lẽ thô tục, chửi bới trung úy Thành và còn móc ra một thẻ nhựa, chưa rõ thẻ gì, thuộc đơn vị nào.

Trung úy Thành tiếp tục yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người đàn ông trên xe yêu cầu tài xế cho xe tiếp tục đi về hướng nội ô TP Cần Thơ.

Tài xế chạy quá tốc độ, người ngồi cạnh lớn tiếng lăng mạ CSGT

Người đàn ông ngồi trên xe, móc một thẻ nhựa ra để "hù"CSGT

Nguồn tin của Dân trí cho biết, người đàn ông có những lời lẽ nặng nề với CSGT từng giữ chức vụ cao nhưng đã nghỉ hưu.

Vụ việc đang được Công an Cần Thơ tiếp tục làm rõ.

Hoàng Tùng

Theo Dantri

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: Pháp luật

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiều

 • Trung tướng cự cãi với CSGT: “Tôi không khùng điên gì mà làm vậy”
  Trung tướng cự cãi với CSGT: “Tôi không khùng điên gì mà làm vậy”
  Trong khi lực lượng làm nhiệm vụ đang yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ thì Trung tướng Liêm yêu cầu tài xế cho xe tiếp tục đi về hướng quận Ninh Kiều. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người dân bức xúc đã dùng điện thoại quay lại cảnh trên và đăng tải trên mạng xã hội.
 • Trung uý CSGT Cần Thơ nói về việc bị Trung tướng về hưu lăng mạ
  Trung uý CSGT Cần Thơ nói về việc bị Trung tướng về hưu lăng mạ
  Đại tá Trần Minh Thành - Trưởng Công an quận Bình Thủy thông tin: “Hiện nay phía công an vẫn chưa làm việc với tài xế điều khiển xe 64A-027.78. Theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an thành phố, chúng tôi sẽ mời bằng được tài xế này đến làm việc để có bước xử lý tiếp theo”.
 • Hot girl áp chiêu lừa cực "độc", chiếm đoạt hàng chục tỷ
  Hot girl áp chiêu lừa cực "độc", chiếm đoạt hàng chục tỷ
  Theo một nguồn tin, do vụ án liên quan đến nhiều đối tượng cũng như người bị hại nên cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ. Vậy những ai là bị hại của vụ việc trên cần sớm liên hệ với Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Nông để được hỗ trợ.
 • Tên trộm 4 lần đột nhập phòng trọ, cưỡng bức thiếu nữ
  Tên trộm 4 lần đột nhập phòng trọ, cưỡng bức thiếu nữ
  Rình các cô gái ở trọ một mình, đêm ngủ bật đèn, Diên tìm cách đột nhập vào phòng, cưỡng bức rồi cướp tài sản.
 • Án mạng vì câu hỏi “Mày biết tao là ai không?”
  Án mạng vì câu hỏi “Mày biết tao là ai không?”
  Đạt cãi nhau với người yêu, đúng lúc đó thì Hoa đi ngang qua nên tưởng là Đạt chửi mình. Hoa dừng xe lại hỏi Mày chửi ai vậy? Mày có biết tao là ai không? thì bạn gái Đạt giải thích và can ngăn. Hoa đã bỏ đi nhưng Đạt vẫn tức, gọi người đuổi theo đâm chết Hoa.


Desktop version | Lên đầu