Pháp luật
  

Án chồng án cho thợ đúc đồng hiếp, giết em vợ ông chủ

Án chồng án cho thợ đúc đồng hiếp, giết em vợ ông chủ


»

19:47:29 11/09/2017
Chia sẻ
 

Sau khi đi nhậu về, Thịnh hiếp, giết em vợ chủ cơ sở đúc đồng rồi giả vờ báo tin cho người thân bị hại.

Hôm nay (11.9), TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Võ Văn Thịnh (SN 1989, ngụ xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội “Hiếp dâm” và “Giết người”.

Án chồng án cho thợ đúc đồng hiếp, giết em vợ ông chủ

Võ Văn Thịnh trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, Thịnh là thợ đúc đồng thuê cho ông Nguyễn Văn Thuận (trú phường Phường Đúc, TP.Huế, Thừa Thiên – Huế). Xưởng đúc đồng của ông Thuận được đặt tại nhà em vợ ông này là bà Phan Thị H (SN 1963, trú tổ 19, khu vực 5, phường Thủy Xuân, TP.Huế). Quá trình làm thuê, Thịnh ở lại tại nhà bà H.

Vào khoảng 21h20 ngày 4.2.2017, sau khi ăn nhậu tại nhà ông Thuận xong, Thịnh đi về nhà bà H. Tại đây, bà H nói chuyện với Thịnh một lúc rồi lên giường đắp chăn nằm ngủ. Thịnh tìm đến nhờ bà này gãi lưng cho mình rồi đòi quan hệ tình dục với bà này. Vì không được bà H đồng ý nên Thịnh thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Thịnh kéo mạnh làm bà H ngã xuống giường rồi ép bà này vào tường nhà, đồng thời dung tay bịt miệng, mũi để bà H không thể kêu la. Bà H tiếp tục chống cự nên bị Thịnh lấy chiếc chăn đè chặt vào miệng, mũi cho đến lúc bà này bất tỉnh.

Sau khi bà H nằm bất động, Thịnh thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân rồi đi về phản gỗ nằm ngủ. Sáng hôm sau, khi biết bà H đã tử vong, Thịnh giả vờ báo tin về cái chết của bà này cho gia đình ông Thuận.

Hội đồng xét xử TAND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tuyên phạt Võ Văn Thịnh 4 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm” và 16 năm 6 tháng tù về tội “Giết người”. Tổng hình phạt bị cáo này phải nhận là 21 năm tù.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

« »

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu