Pháp luật   TIN MỚI
Cụ ông 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái sắp hầu tòa

Cụ ông 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái sắp hầu tòa


»

13:06:03 19/09/2017
 
Chia sẻ

Sau nhiều lần thực nghiệm vụ án cùng với lời khai nhân chứng, Viện KSND TP Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy về tội “dâm ô đối với trẻ em” theo điều 116 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Theo đó, vào khoảng tháng 4/2014 đến tháng 5-2014, Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã thực hiện 2 vụ dâm ô đối với 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Cụ ông 77 tuổi dâm ô nhiều bé gái sắp hầu tòa - Hình 1

Đối tượng Phan Khắc Thủy

Khoảng 20h ngày tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D. (sinh năm 2008) xuống công viên chung cư chơi. Khi bé D. chơi cầu tuột với bạn thì anh Tuấn ngồi trên ghế đá. Lúc này, Thủy giả vờ đến bắt chuyện với bé D. rồi dâm ô bé. Thấy vậy, bạn của bé D. chạy tới báo với Tuấn, anh Tuấn liền chạy lại vặn hỏi và đánh Thủy. Khi anh Tuấn đi gọi bảo vệ giải quyết thì Thủy đã bỏ đi.

Cuối tháng 5/2014, cháu H.A. (sinh năm 2003) ở trong phòng, tì lên thành cửa sổ nói chuyện với bạn là cháu Ng. (sinh năm 2003) thì Thủy đến ôm Ng. từ phía sau, định đưa tay sờ ngực thì cháu Ng. gạt tay Thủy ra và bỏ chạy. Chưa dừng lại, Thủy tiến tới giả vờ hỏi chuyện cháu H.A rồi nắm chặt tay không cho cháu chạy, tiếp tục sờ mó các bộ phận nhạy cảm của cháu trong vòng 10 – 15 phút mới dừng.

Trong quá trình điều tra, công an đã lấy lời khai của bị hại, nhân chứng, dựng lại hiện trường và đã làm rõ được 2 vụ trên. Còn nhiều vụ khác, gia đình nạn nhân đã tố cáo (trong đó có vụ con gái chị Th.) vẫn đang được cơ quan điều tra, làm rõ, khi đủ chứng cứ sẽ xử lý sau.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu