Pháp luật
  

9X lộ chuyện giao cấu với thiếu nữ vì tin nhắn tống tiền 500 triệu

9X lộ chuyện giao cấu với thiếu nữ vì tin nhắn tống tiền 500 triệu


»

20:45:36 02/10/2017
Chia sẻ
 

Bí mật đi chơi với bạn trai không muốn gia đình tìm, Trang nhắn tin cho chị gái nói rằng mình bị bắt cóc, gia đình phải nộp 500 triệu tiền chuộc.

9X lộ chuyện giao cấu với thiếu nữ vì tin nhắn tống tiền 500 triệu

Cô bé 15 tuổi nhắn tin cho chị gái nói mình bị bắt cóc đòi tiền chuộc 500 triệu để gia đình không đi tìm. (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Ngày 2.10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Công an huyện Nghi Xuân đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Lý Hùng (SN 1996, xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân) để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, vào khoảng 10h ngày 29.9, Công an huyện Nghi Xuân nhận được tin báo của chị Xuân (SN 1996, đã đổi tên) về việc, lúc 7h00 ngày 28.9, em họ chị Xuân là Trang (SN 2002, đã đổi tên) chở em trai đến trường học rồi biến mất, gia đình đã liên lạc, tìm kiếm nhưng không thấy.

Một ngày sau, chị Xuân nhận được tin nhắn từ tài khoản Facebook của Trang với nội dung: Trang đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình nộp số tiền chuộc 500 triệu đồng, nếu không sẽ bán ra nước ngoài.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân lập tức báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ của Công an tỉnh điều tra, truy tìm Trang.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 15h30 cùng ngày, cơ quan điều tra đã tìm thấy Trang tại quán internet ở phường Bến Thủy (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) cùng với Hùng.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra làm rõ, Hùng và Trang đã quen nhau qua mạng xã hội. Sáng 28.9, Trang hẹn gặp Hùng tại TP.Vinh. Sau đó, Trang và Hùng đi chơi trước khi tới khách sạn H.Đ (ở huyện Nghi Xuân) để nghỉ qua đêm. Tại đây, Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với cô bạn gái chưa đủ 16 tuổi.

Chiều 29.9, Trang và bạn trai đến quán internet tại TP.Vinh để chơi game thì bị lực lượng công an phát hiện.

Về nội dung tin nhắn “tống tiền” chị Xuân nhận được từ Facebook của Trang, cơ quan điều tra tra làm rõ là do Trang nhắn. Theo đó, vì muốn có thời gian đi chơi với Hùng và không muốn gia đình tổ chức tìm kiếm, nên Trang đã chủ động nhắn và gửi các tin nhắn về gia đình.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


điện ảnh
Desktop version | Lên đầu