Pháp luật
  

Hai tên trộm gà bị dân đánh gục, quay clip tung lên Facebook

Hai tên trộm gà bị dân đánh gục, quay clip tung lên Facebook


»

21:20:41 14/11/2017
Chia sẻ
 

Công an địa phương đã thông tin về clip hai tên trộm bị người dân đánh gục ven đường.

Hai tên trộm gà bị dân đánh gục, quay clip tung lên Facebook

Hai người đàn ông trong clip bị đánh do trộm gà chứ không phải trộm chó. (FB)

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip và ảnh ghi lại cảnh 2 người đàn ông nằm gục ven đường, trong đó một người bị thương nặng vùng đầu, phải nhờ cán bộ y tế băng bó.

Hình ảnh clip cũng cho thấy, một số người dân có thái độ bức xúc đã tấn công một người đàn ông họ cho là có hành vi trộm cắp.

Theo thông tin chia sẻ kèm theo đoạn clip, hai người đàn ông nằm gục ven đường là trộm chó. Sự việc xảy ra ở xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trao đổi với PV chiều 14.11, lãnh đạo Công an xã Hương Sơn xác nhận, sự việc trong clip xảy ra trên địa bàn xã chiều 12.11. Hai đối tượng nằm gục bên đường là Nguyễn Văn Biên (SN 1974, ở Lục Nam, Bắc Giang) và Nguyễn Văn Quân (SN 1991, Lạng Giang). Tuy nhiên, hai người này có hành vi trộm gà chứ không phải trộm chó như thông tin trên mạng.

Cụ thể, lãnh đạo Công an xã Hương Sơn cho biết, chiều 12.11, Biên và Quân đang bắt trộm gà ở địa bàn xã Hương Sơn thì bị người dân phát hiện đuổi bắt. Hai đối tượng đã chống trả để bỏ trốn nhưng bị người dân vây đánh gục xuống đường.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã tới hiện trường bảo vệ hai đối tượng, cán bộ y tế của xã cũng tới sơ cứu cho đối tượng bị thương.

“Khi đưa đi cấp cứu, một đối tượng vẫn ngồi, nói được. Đối tượng còn lại trong tình trạng bất tình”, lãnh đạo Công an xã Hương Sơn thông tin.

Sự việc đã được Công an xã Hương Sơn bàn giao cho Công an huyện Lạng Giang điều tra xử lý.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


game online
Desktop version | Lên đầu