Pháp luật
  TIN MỚI
Vụ vào phòng trọ giết người: Truy tìm người chỉ chỗ ở của nạn nhân

Vụ vào phòng trọ giết người: Truy tìm người chỉ chỗ ở của nạn nhân


»

10:54:13 09/01/2018
Chia sẻ
 

Khi đang nhậu, trung úy Phước được một người báo cho biết chỗ ở của nam thanh niên đang có quan hệ với con gái của người tình. Sau đó, trung úy Phước đến phòng trọ người này, dùng súng đánh vào má khiến súng nổ làm nam thanh niên tử vong.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Tấn Phước (39 tuổi, ngụ Đồng Nai) để tiếp tục điều tra vụ nổ sung khiến một nam thanh niên tử vong tại phòng trọ. Nguyễn Tấn Phước là trung úy cảnh sát giao thông công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an Đồng Nai.

Ngoài ra, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đang tiến hành truy tìm Trần Tấn Sinh (ngụ TP Biên Hòa), người có liên quan đến việc chỉ chỗ ở của nạn nhân và đưa khẩu súng gây án đi cất giấu.

Vụ vào phòng trọ giết người: Truy tìm người chỉ chỗ ở của nạn nhân - Hình 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng

Theo điều tra ban đầu, trung úy Phước có quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên Trang. Thời gian gần đây bà Trang hay than phiền về chuyện con gái 18 tuổi của bà có quen biết Bùi Viết Hải (30 tuổi, quê ở Hải Phòng) và thường xuyên bỏ nhà đi chơi cùng người này. Đồng thời, bà Trang cũng nhờ ông Phước can thiệp để con gái không tiếp tục quan hệ với Hải.

Chiều 6/1, ông Phước đang nhậu với một số người khác ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa thì Sinh gọi điện thông báo Hải đang ở phòng trọ tại khu phố 6, phường Trung Dũng. TP Biên Hòa.

Sau khi nhận điện thoại, ông Phước lái xe máy đến phòng tìm Hải. Tại đây, khi ông Phước vào phòng thì thấy 2 thanh niên và hỏi người đứng cạnh phòng vệ sinh: “Mày có phải là Hải không?”. Hải trả lời và hỏi: “Đúng, mày là ai?”.

Khi ông Phước hỏi về con gái bà Trang thì Hải nói cô này đã về nhà. Lúc này, trung uý Phước cầm súng ngắn đánh vào má trái của Hải làm súng nổ, đạn xuyên vào đầu nạn nhân.

Khi nạn nhân gục tại chỗ, ông Phước lái xe máy rời khỏi hiện trường đồng thời điện thoại cho Sinh để thông báo. Sau đó, khi gặp nhau, ông Phước đưa chiếc xe máy bên trong cốp xe có súng cho Sinh còn mình thì bắt taxi về nhà.

Nạn nhân Hải được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong lúc 4h sáng 7/1. Riêng ông Phước, khoảng 1h ngày 7/1 đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện cơ quan công an tỉnh Đồng Nai cũng đã thu giữ được khẩu súng mà trung úy Phước sử dụng gây án.

Vĩnh Thủy

​Theo Dantri

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu