Pháp luật
  

50 khách hàng và nhân viên quán bar ở Huế dương tính với ma túy

50 khách hàng và nhân viên quán bar ở Huế dương tính với ma túy


»

19:35:15 13/06/2018
Chia sẻ
 

Qua test thử 83 khách hàng và nhân viên của quán bar Asta Club tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) có mặt tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Về vụ “Kiểm tra quán bar trong đêm, phát hiện lượng lớn ma túy” xảy ra ở quán bar Asta Club (số 9 Hùng Vương, TP.Huế), chiều nay (12.6), Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đã phát hiện lượng lớn đối tượng trong vụ việc này dương tính với chất ma tuý.

50 khách hàng và nhân viên quán bar ở Huế dương tính với ma túy - Hình 1

Lực lượng công an kiểm tra bên trong quán bar Asta Club. 

Cụ thể, qua thử test 83 khách hàng và nhân viên quán bar Asta Club có mặt tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 50 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản 45 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý, đồng thời lập biên bản người có hành vi phạm tội và bắt quả tang đối với 5 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý gồm: Nguyễn Hướng (SN 1991, trú tại thôn An Dương, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế), Lê Đức Thọ (SN 1991, trú tại thôn Thượng An, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên-Huế), Nguyễn Thị Thuỳ Linh (SN 1995, trú thôn Liên Bằng, xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế), Hồ Thị Trang (SN 1996, trú xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) và Hồ Hữu Trí (SN 1986, trú đường Tùng Thiện Vương, phường Vỹ Dạ, TP.Huế).  

Trong số 5 đối tượng trên, Hồ Thị Trang là nhân viên phục vụ của quán bar Asta Club, còn Hồ Hữu Trí là nhân viên quản lý đại diện quán bar này.

50 khách hàng và nhân viên quán bar ở Huế dương tính với ma túy - Hình 2

Một lượng lớn ma túy được công an phát hiện tại quán bar Asta Club. 

Như tin đã đưa, thời gian gầy đây, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán bar Asta Club là điểm tụ tập của nhiều đối tượng mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Sau một thời gian nắm thông tin, vào lúc 0h35 ngày 10.6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, lực lượng của cơ quan này đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar này.

Tại thời điểm kiểm tra, bar Asta Club có khoảng 100 khách và không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở. Cơ sở này cũng chưa xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động của quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

50 khách hàng và nhân viên quán bar ở Huế dương tính với ma túy - Hình 3

Công an bắt giữ một đối tượng sử dụng chất ma túy tại quán bar Asta Club. 

Qua kiểm tra hoạt động nghệ thuật, công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm. Lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng công an đã tạm giữ 28 gói ma tuý đá và 26 viên ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp. Công an đã đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP.Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Pháp luật

19:34:52 13/06/2018 19:39:47 13/06/2018

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu