Sự kiện nổi bật
   

Bé gái bị bắt cóc vẫn bặt tăm

Bé gái bị bắt cóc vẫn bặt tăm


»

15:19:36 05/08/2013
Chia sẻ
 

Hôm qua đã là ngày thứ 5 chị Nguyễn Thị Mai Hương cùng chồng lặn lội khắp nơi để tìm con gái. Tuy nhiên, tung tích của bé Nguyễn Ngọc Thảo vẫn bặt tăm khiến hai vợ chồng hoàn toàn suy sụp.

Sáng ngày 5/8, trao đổi qua điện thoại, chị Nguyễn Thị Mai Hương (39 tuổi, quê Đồng Nai) cho biết đến thời điểm này chị vẫn chưa tìm được con gái của mình và hiện vợ chồng chị đang tiếp tục đi tìm con.

“Nếu không tim được con, chắc tôi sẽ tự tử vì tôi không thể sống thiếu nó được. Tại sao người ta lại tàn nhẫn bắt đứa bé mới 3 tuổi phải xa mẹ như vậy?”, chị Hương nghẹn ngào than khóc.

Bé gái bị bắt cóc vẫn bặt tăm

Chị Hương và chồng những ngày qua lặn lội khắp nơi để tìm con.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, sáng ngày 31/7, trong lúc chị Hương đang bán bánh bao ven đường quốc lộ 51, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thì xuất hiện một phụ nữ tên Hồng (từng phụ bán quán cà phê cho bạn chị Hương) đến chơi và ăn bánh.

Sau đó lấy lý do hết tiền nên nhờ chị Hương đi cầm để lấy tiền, chị Hương đã nhờ người này trông giúp cháu Thảo (3 tuổi) để đi cầm ĐTDĐ. Tuy nhiên, khi chị Hương trở về thì không thấy con của mình cùng người phụ nữ tên Hồng này nữa.

Trao đổi với PV Dân trí, một chỉ huy đội cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành cho biết: Hiện cơ quan điều tra đã xác định được nghi can có tên Hồng nói trên và đang khẩn trương làm rõ nghi án bắt cóc này.

Bé gái bị bắt cóc vẫn bặt tăm

Cháu Nguyễn Ngọc Thảo.

Ai biết thông tin về con gái của chị Hương là bé Nguyễn Ngọc Thảo (ảnh) xin hãy gọi điện thoại số 0188.9392203 hoặc cơ quan Công an gần nhất.

Vũ Lê

​Theo Dantri

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sự kiện nổi bật

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sản phẩm 2-tek
Desktop version | Lên đầu