Sự kiện nóng  TIN MỚI
Học sinh lớp 6 tử vong gần trạm bơm

Học sinh lớp 6 tử vong gần trạm bơm


»

12:59:27 11/09/2017
 
Chia sẻ

Người dân đi làm đồng về qua trạm bơm xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) thì bất ngờ phát hiện một học sinh nam lớp 6 bị đuối nước tử vong trước đó.

Học sinh lớp 6 tử vong gần trạm bơm - Hình 1

Cháu Đ. được phát hiện chết đuối ở khu vực trạm bơm

Ngày 10/9, cán bộ xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước, nạn nhân là cháu Vũ Trọng Đ. (11 tuổi), học sinh lớp 6, Trường THCS Quỳnh Thạch.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30, ngày 8/9 vừa qua tại khu vực trạm bơm, thuộc xóm 10, xã Quỳnh Thạch. Vào thời gian trên một số người dân trong xã đi làm về ngang qua khu vực trạm bơm thì bất ngờ phát hiện một bé trai nổi trên mặt nước. Sau đó, người dân đã hô hoán và cứu vớt nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong trước đó.

Sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và thông báo gia đình nạn nhân. Sau đó, nạn nhân được gia đình đưa về nhà làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Học sinh lớp 6 tử vong gần trạm bơm - Hình 2

Dây điện đứt rơi xuống đất nghi giật chết cháu Q.

Được biết, nguyên nhân bước đầu được xác định là do cháu Đ. tắm ở khu vực gần trạm bơm dẫn đến tử vọng

Trong một diễn biến khác, vào lúc 18h30′ ngày 8/9, cháu Bùi Duy Q. (SN 2014, ở xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu) cũng bị tử vong được phát hiện khi nằm cạnh một dây điện.

Tại hiện trường cháu Q. tử vong, người dân phát hiện có một sợi dây điện dính vào chân cháu bé, có vết cháy sém. Sợi dây điện này nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm, tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường.

Nhận được tin báo, công an xã Quỳnh Lương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Nguyễn Duy

Theo Dantri

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sự kiện nóng

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu