Thế giới   TIN MỚI
Chị gái, con trai ông Donald Trump nhận được thư đe dọa

Chị gái, con trai ông Donald Trump nhận được thư đe dọa


»

16:29:26 21/03/2016
Chia sẻ
 

Thẩm phán Maryanne Trump Barry, chị gái của ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump, nhận được thư đe dọa một ngày sau khi một bức thư khác có chứa bột trắng được gửi đến con trai của ông Trump là Eric Trump.

Chị gái, con trai ông Donald Trump nhận được thư đe dọa - Hình 1

Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump bên cạnh chị gái là thẩm phán Maryanne Trump Barry – Ảnh: AFP

Lá thư gửi đến bà Trump Barry không chứa bột trắng, nhưng nội dung đe dọa tương tự bức thư gửi cho Eric Trump, yêu cầu ông Trump từ bỏ chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ, đài NBC (Mỹ) ngày 20.3 dẫn tiết lộ của một nguồn tin thân cận với các điều tra viên.

Hiện vẫn chưa rõ bà Trump Barry (78 tuổi) nhận được lá thư đe dọa ngày 18.3 tại văn phòng hay nhà riêng ở thành phố Philadelphia.

Lá thư đe dọa gửi cho Eric Trump vào ngày 17.3 có đóng dấu gửi từ bang Massachusetts và kết quả điều tra sơ bộ cho thấy chất bột trắng trong bao thư không độc hại, NBC dẫn lời các nguồn tin cảnh sát cho biết. Hiện vẫn chưa rõ hai lá thư này có phải là do cùng một người gửi hay không.

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Mật vụ Mỹ đang điều tra vụ việc này. “FBI đã nắm được thông tin vụ việc và đang phối hợp chặt chẽ với Mật vụ và Cảnh sát Tư pháp Mỹ”, theo thông cáo của FBI.

Bà Trump Barry trở thành tâm điểm của truyền thông hồi đầu năm nay khi tỉ phú Trump tuyên bố ông sẽ bổ nhiệm chị gái làm thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ nếu đắc cử.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz, đối thủ của ông Trump, từng gọi bà Trump Barry là “kẻ cực đoan ủng hộ phá thai” vì bà từng đưa ra phán quyết chống lại lệnh cấm phá thai ở bang New Jersey, Mỹ.

Phúc Duy

Theo Thanhnien

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu