Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu
 « | »

Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu

| |

- 20/03/2017
 

Malia Obama, con gái cả của cựu tổng thống Barack Obama, được cho là đã từ chối nhiều đề nghị trở thành người mẫu.

Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu

Malia, con gái cựu tổng thống Obama. Ảnh: Wire

Malia, 18 tuổi, cao hơn 1,8 m, đang thực tập cho nhà sản xuất Hollywood Harvey Weinstein ở New York. Công việc của cô bao gồm đọc kịch bản và đưa chúng đến cho các giám đốc điều hành tại công ty sản xuất phim.

Tuy nhiên, theo trang blog chuyên về người nổi tiếng Naughty Gossip, Malia đã vài lần được mời biểu diễn thời trang nhưng cô không có hứng thú xuất hiện trước công chúng.

"Malia có thân hình người mẫu, sẽ tuyệt vời khi cô ấy biểu diễn thời trang trên sàn catwalk. Malia đã được mời vài lần nhưng đều từ chối. Cô ấy muốn đứng sau máy ảnh, không phải phía trước", một nguồn tin nói.

"Cô ấy thích ngành phim, truyền hình và thích đọc kịch bản. Cô ấy không quan tâm đến việc nổi tiếng như bố mình", nguồn tin nói thêm.

Malia được cho là có kế hoạch làm việc trong ngành phim, cô từng đi thực tập cho bộ phim Girls của HBO vào năm 2015. Malia dự kiến học tại Đại học Harvard vào mùa thu năm nay.

Phương Vũ

Theo VNE

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Thế giới

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Tìm ra dấu chân khủng long nhiều chưa từng thấy ở Úc
  Tìm ra dấu chân khủng long nhiều chưa từng thấy ở Úc
  Steve cũng gọi khu vực tìm ra dấu chân là một địa điểm diệu kì và ví nó với “Công viên kỉ Jura”. Trong số các dấu vết tìm thấy có dấu chân của một trong những loài khủng long to nhất thế giới, Steve nói.
 • Mỹ: Bị hiếp dâm không dám hé răng vì sợ trục xuất
  Mỹ: Bị hiếp dâm không dám hé răng vì sợ trục xuất
  Theo đó, nổi bật nhất là việc một người phụ nữ nhập cư không có giấy tờ bị bắt giữ sau khi trình báo mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Người phụ nữ hiện đang phải đối mặt với án 10 năm tù giam.
 • Xẻ thịt mèo đăng Facebook: Tổ chức Động vật châu Á lên tiếng
  Xẻ thịt mèo đăng Facebook: Tổ chức Động vật châu Á lên tiếng
  Rất nhiều nước trên thế giới có luật và quy định về phúc lợi động vật (quy định về đối xử nhân đạo và có trách nhiệm đối với động vật). Họ có các quy định luật chung về đối xử với động vật, và có quy định riêng cho các nhóm động vật khác nhau, như vật nuôi (chó, mèo), động vật trang trại, động vật hoang dã, động vật
 • Philippines: một quốc gia, 3 chính sách đối ngoại?
  Philippines: một quốc gia, 3 chính sách đối ngoại?
  South China Morning Post, Hồng Kông ngày 26/3 có bài bình luận: trong khi Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tìm kiếm một liên minh với Trung Quốc, các quan chức quốc phòng nước này lại cảnh báo về mối đe dọa chiến lược đến từ Bắc Kinh trên Biển Đông và Tây Thái Bình Dương.
 • Trung Quốc có đang bị "mắc kẹt" bởi Bắc Triều Tiên?
  Trung Quốc có đang bị "mắc kẹt" bởi Bắc Triều Tiên?
  Giáo sư Hemant Adlakha chuyên nghiên cứu về Trung Quốc từ Đại học Jawaharlal Nehru, ngày 25/3 có bài viết đáng chú ý trên The Diplomat về cuộc tranh luận trong xã hội Trung Quốc xung quanh quan hệ giữa nước họ với Bắc Triều Tiên.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu