Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu
 « | »

Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu

| |

- 20/03/2017
 

Malia Obama, con gái cả của cựu tổng thống Barack Obama, được cho là đã từ chối nhiều đề nghị trở thành người mẫu.

Con gái Obama từ chối nhiều đề nghị làm người mẫu

Malia, con gái cựu tổng thống Obama. Ảnh: Wire

Malia, 18 tuổi, cao hơn 1,8 m, đang thực tập cho nhà sản xuất Hollywood Harvey Weinstein ở New York. Công việc của cô bao gồm đọc kịch bản và đưa chúng đến cho các giám đốc điều hành tại công ty sản xuất phim.

Tuy nhiên, theo trang blog chuyên về người nổi tiếng Naughty Gossip, Malia đã vài lần được mời biểu diễn thời trang nhưng cô không có hứng thú xuất hiện trước công chúng.

"Malia có thân hình người mẫu, sẽ tuyệt vời khi cô ấy biểu diễn thời trang trên sàn catwalk. Malia đã được mời vài lần nhưng đều từ chối. Cô ấy muốn đứng sau máy ảnh, không phải phía trước", một nguồn tin nói.

"Cô ấy thích ngành phim, truyền hình và thích đọc kịch bản. Cô ấy không quan tâm đến việc nổi tiếng như bố mình", nguồn tin nói thêm.

Malia được cho là có kế hoạch làm việc trong ngành phim, cô từng đi thực tập cho bộ phim Girls của HBO vào năm 2015. Malia dự kiến học tại Đại học Harvard vào mùa thu năm nay.

Phương Vũ

Theo VNE

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Thế giới

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Tỷ phú Richard Branson sẽ nói gì với chính mình năm 25 và 50 tuổi?
  Tỷ phú Richard Branson sẽ nói gì với chính mình năm 25 và 50 tuổi?
  Cho đến hôm nay, Branson vẫn luôn cho rằng ông vẫn có thể có được nhiều hơn nữa. Ông chia sẻ: “Theo cách mà tôi nhìn nhận, cuộc sống là để phấn đấu và tiến về phía trước. Tôi không bao giờ muốn nghĩ tôi đã thành công, tôi muốn tôi sẽ tiếp tục gây dựng thành công”.
 • Việt Nam hoan nghênh Tòa án quốc tế kết tội Tập đoàn Monsanto
  Việt Nam hoan nghênh Tòa án quốc tế kết tội Tập đoàn Monsanto
  Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Quốc hội, Chính phủ và nhân dân Mỹ đã có những bước đi tích cực, hỗ trợ giải quyết hậu quả chiến tranh tại Việt Nam, trong đó có ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin. Các công ty Mỹ như Monsanto cũng cần có trách nhiệm giúp hỗ trợ khắc phục hậu quả chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam.”
 • Bà Vanga tiên tri về chiến tranh hạt nhân thảm khốc?
  Bà Vanga tiên tri về chiến tranh hạt nhân thảm khốc?
  Villegas cũng tiên tri rằng cuộc tấn công này có thể khiến Nga, Triều Tiên và Trung Quốc rơi vào cuộc xung đột toàn cầu chết chóc, có thể sẽ xảy ra trong vài tuần tới, theo lời tiên tri.
 • Ấn Độ: Hoảng sợ vì hổ mang chúa dài 2 mét đến “xin ở nhờ”
  Ấn Độ: Hoảng sợ vì hổ mang chúa dài 2 mét đến “xin ở nhờ”
  Ramesh nói rất ít khi rắn hổ mang đột nhập vào nhà dân vào mùa hè. “Chúng thường tích cực đi săn mồi trong mùa mưa, để tìm kiếm những con ếch. Có khả năng nơi ở của con rắn hổ mang này bị ngập nước, và nó đến ‘xin ở nhờ’ nhà dân”.
 • Trung Quốc bất ngờ lên án Triều Tiên, tán dương Mỹ
  Trung Quốc bất ngờ lên án Triều Tiên, tán dương Mỹ
  Trung Quốc từng lên tiếng kêu gọi Mỹ và Hàn Quốc ngừng tập trận chung để đổi lấy việc Triều Tiên ngừng chương trình hạt nhân. Tuy nhiên, lời kêu gọi của Trung Quốc bị các bên hưởng ứng.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu