Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?
 « | »

Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

| |

- 21/04/2017
 

Hành động tránh đứng gần vợ của ông Trump nói lên điều gì, các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể sẽ trả lời câu hỏi đó.

Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump

Từ khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ đến nay, đã có rất nhiều bài phân tích về mối quan hệ giữa ông và vợ Melania Trump.

Và “màn trình diễn” được chú ý gần đây nhất của cặp vợ chồng là khi hai người cùng đi xuống máy bay hồi cuối tuần trước.

Người sử dụng Twitter đã phát hiện khi rời Không Lực Một, ông Trump đi trước vợ một khoảng khá xa, để bà Melania lại đằng sau. Trong khi ông Trump đã xuống mặt đất, bà Melania vẫn đang đi bộ trên cầu thang.

 Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

Ông Trump đi trước vợ một khoảng khá xa, để bà Melania lại đằng sau

 Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

Kể cả khi đi lên máy bay, ông Trump cũng không đi cạnh vợ

Nhiều sự so sánh đã được đưa ra với các vị tổng thống Mỹ trước đó như Barack Obama và Ronald Reagan, những người thường xuyên được chụp ảnh đi xuống máy bay cùng vợ.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhớ lại rằng cặp vợ chồng Trump từng đi xuống máy bay với nhau nhiều lần, và từng bị bắt gặp có hành động này nhiều lần. Các chuyên gia tin rằng điều này thể hiện bản chất của mối quan hệ giữa Donald và Melania.

Theo chuyên gia về nghi thức xã hội, Jacqueline Whitmore, việc ông Trump giữ khoảng cách với vợ “có thể là một dấu hiệu của sự không tôn trọng”.

Ông Whitmore nói với Huffington Post: “Trong những bức ảnh này, những gì chúng ta nhìn thấy rõ là Donald Trump không chỉ bước trước 1 hay 2 bậc thang, mà là nhiều bậc. Bà ấy không hề được ông ấy hộ tống.

"Nếu nhìn vào một số bức ảnh cũ của cặp đôi Reagan hoặc Obama, họ đứng rất gần nhau. Nói cách khác, họ là một đơn vị thống nhất, họ là một cặp đôi, họ cùng nhau tham gia hoạt động này.

 Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

Cặp vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

"Còn trong bức ảnh của ông bà Trump, bà ấy rõ ràng đang đứng một mình. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy sự ích kỷ hoặc ông ấy đang vội. Ông Trump là hình mẫu của đất nước. Vì thế, tôi nghĩ ông ấy nên có những hành vi khác thế này”.

Chuyên gia về lối sống và nghi thức xã hội Elaine Swann cũng đồng ý với Whitmore: "Người chồng đang đứng dưới bậc thang, chào hỏi mọi người ở đó, và người vợ vẫn ở trên cầu thang – điều này không đúng lắm", cô nói.

"Điều ông ấy nên làm là đợi vợ ở cuối cầu thang và sau đó nắm tay bà ấy, giúp bà ấy đi xuống vài bước cuối cùng. Ông ấy đã không làm vậy.

"Vì người phụ nữ này là vợ, ông ấy vẫn nên thể hiện mình đang nuôi dưỡng mối quan hệ. Những cử chỉ nhỏ là một phần của sự nuôi dưỡng đó".

 Tại sao Trump giữ khoảng cách với vợ?

Còn đây là hình ảnh của cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan và phu nhân

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Trump bị chỉ trích vì mối quan hệ dường như có vẻ lạnh nhạt. Tổng thống Mỹ từng bị cáo buộc tránh cầm tay vợ và bỏ mặc Melania trong xe ô tô khi ra chào đón vợ chồng Obama trong lễ nhậm chức.

Không ai có thể biết thực sự mối quan hệ của ông bà Trump như thế nào, nhưng nhiều người có lẽ sẽ đồng ý với nhận định của chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp Susan Constantine. Bà nói trong một cuộc phỏng vấn với Mic: "Nếu bạn không biết rằng họ đã kết hôn, bạn sẽ không nghĩ rằng họ đã kết hôn."

Theo Danviet

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Thế giới

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có lịch trình bận rộn tại Mỹ
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có lịch trình bận rộn tại Mỹ
  Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết, trong chuyến thăm này, lãnh đạo hai nước sẽ trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện Việt – Mỹ trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, thương mại, giáo dục, khắc phục hậu quả chiến tranh, các vấn đề quốc tế và khu vực
 • Anh sẽ tiết lộ hồ sơ mật về người ngoài hành tinh gây chấn động
  Anh sẽ tiết lộ hồ sơ mật về người ngoài hành tinh gây chấn động
  Nick Pope, một chuyên gia làm việc với tư cách điều tra viên về UFO của Bộ Quốc phòng trong 15 năm, cho hay: Không có nhiều khả năng những tập tin này sẽ xác nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nhưng có rất nhiều báo cáo về UFO và các văn bản mật thu hút chú ý. Đây thực sự là những tệp tin X trong đời thực .
 • Trăn khổng lồ bò vào sân bay Ấn Độ, suýt lên máy bay
  Trăn khổng lồ bò vào sân bay Ấn Độ, suýt lên máy bay
  Nguồn tin sân bay cho biết nếu con trăn không được phát hiện, có thể nó đã bò vào trong phần bánh xe hạ cánh của máy bay.
 • Ông Trump nhận xét gì về lãnh đạo Nga, Trung, Triều?
  Ông Trump nhận xét gì về lãnh đạo Nga, Trung, Triều?
  Về Tổng thống Nga Vladimir Putin: Người đàn ông này kiểm soát mạnh mẽ đất nước. Đó là một hệ thống rất khác nhưng chắc chắn trong hệ thống đó, ông ấy là một nhà lãnh đạo thực sự, vượt xa Tổng thống của chúng ta, ông Trump bình luận tại một diễn đàn an ninh quốc gia trên đài NBC ngày 7/9/2016 khi còn là một ứng viên
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Hoa Kỳ
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Hoa Kỳ
  Tổng thống Donald Trump đã đánh giá cao những thành tựu Việt Nam đạt được thời gian qua, những tiến triển tích cực trong quan hệ hai nước và khẳng định mong muốn hợp tác với Việt Nam để cùng thúc đẩy quan hệ.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu