Thế giới
  

Cháu trai Kim Jong-un sa đà rượu chè vì chán nản cuộc sống

Cháu trai Kim Jong-un sa đà rượu chè vì chán nản cuộc sống


»

23:31:38 12/10/2017
Chia sẻ
 

Người cháu trai 21 tuổi của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Kim Han Sol được cho là uống rượu hàng ngày do ngày càng chán nản về cảnh sống chui lủi, trốn chạy, truyền thông Hàn Quốc đưa tin.

Cháu trai Kim Jong-un sa đà rượu chè vì chán nản cuộc sống

Gia đình Kim Han Sol hiện được cho là phải sống cảnh chui lủi, trốn chạy

Theo báo Hàn Quốc The Korea Herald, Kim Han Sol cùng mẹ Ri Hye Kyong và em gái Kim Sol Hui 19 tuổi đã sống chui lủi, trốn tránh dư luận và truyền thông sau khi công dân Triều Tiên nghi là cha Kim Jong Nam bị sát hại bằng chất độc thần kinh VX tại sân bay Malaysia hồi tháng 2 trong lúc đang chờ bay về Macau.

“Han Sol nói với mọi người xung quanh rằng cậu ta rất mừng vì gia đình được an toàn nhưng chương trình bảo vệ quá ngột ngạt. Cậu ta thường uống rượu vào ban ngày trong khi liên tục nói ở Macau cậu ta tự do hơn nhiều”, hãng tin này cho biết thêm.Hãng truyền thông Seoul, TV Chosun cho biết: “Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Kim Han Sol đang được bảo vệ “trong lồng sắt” an toàn ở nhà mẹ nhưng cuộc sống chui lủi lại khiến chàng trai chán nản”.

Kim Han Sol và gia đình được cho là đang ở Macau vào thời điểm cha mình nghi bị giết tại Malaysia. Lúc đó, cậu ta đang làm nhân viên tại một khách sạn gần nhà. Cả gia đình Kim Jong Nam đã sống lưu vong chứ không ở lại Triều Tiên từ năm 2001.

Tổ chức phòng vệ dân sự Cheollima, nhóm phản đối chính quyền Triều Tiên cho hay, mặc dù Chính phủ Hà Lan, Trung Quốc, Mỹ và một quốc gia giấu tên thứ tư đã đề nghị giúp đỡ gia đình Kim Jong Nam, nhưng hiện vẫn chưa rõ tung tích của 3 mẹ con Kim Han Sol.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm
Desktop version | Lên đầu