Thế giới   TIN MỚI
Gái mại dâm hé lộ chi tiết sốc về kẻ xả súng Las Vegas

Gái mại dâm hé lộ chi tiết sốc về kẻ xả súng Las Vegas


»

23:02:38 09/10/2017
Chia sẻ
 

Stephen Paddock, thủ phạm xả súng giết hại 58 người ở Las Vegas đêm 1.10 chi tới 6.000 USD (tương đương 134 triệu đồng) để “thác loạn” với một gái gọi sau mỗi canh bạc và đã tiết lộ với cô gái này nhiều bí mật…

Gái mại dâm hé lộ chi tiết sốc về kẻ xả súng Las Vegas - Hình 1

Chân dung Stephen Paddock, kẻ đứng trên tầng 32 khách sạn Mandalay Bay xả súng giết hại 58 người đêm 1.10

Theo Daily Star, một gái mại dâm giấu tên ở Las Vegas, 27 tuổi vừa tiết lộ rằng, cô ta được Stephen Paddock thuê để phục vụ nhu cầu tình dục của hắn khi hắn tới đánh bạc tại “thành phố tội lỗi”.

Theo cô gái mại dâm này thì thủ phạm xả súng ở Las Vegas là kẻ ưa “bạo lực tình dục và rất hung dữ trên giường”. Thậm chí, Paddock còn bắt cô gái mại dâm làm nhiều trò bệnh hoạn.Theo đó, cô gái mại dâm nói trên và Paddock, 64 tuổi thường ngồi hàng giờ uống rượu và đánh bạc. Nếu Paddock thắng, cả 2 sẽ đưa nhau về phòng khách sạn Paddock thuê để “thác loạn”.

Paddock từng chia sẻ với cô gái này rằng, hắn “sinh ra đã xấu xa” khi có một người cha là cướp ngân hàng và rằng “cái ác ngự trị trong dòng máu” hắn.

Kẻ xả súng Las Vegas cũng từng nhắc tới sự kiện khủng bố 11.9.2001 ở Mỹ và bình luận rằng, vụ việc này có sự dàn xếp của chính phủ Mỹ. 

Cô gái mại dâm cũng cho biết, Paddock đã kiếm được hàng triệu USD nhờ cờ bạc và đã trả cho cô ta tới 6.000 USD mỗi đêm.

Cả hai đã gặp nhau 9 lần và thậm chí từng qua đêm ở khách sạn Mandalay Bay – nơi Paddock đứng trong một căn phòng trên tầng 32 xả súng xuống đám đông đang dự một lễ hội âm nhạc bên dưới rồi tự sát. 

Cô gái mại dâm cho biết, cô ta ngừng liên lạc với Paddock vì hắn “bệnh hoạn và hoang tưởng” sau khi tìm được khách mới. ”Mặc dù tôi biết hắn có mặt xấu xa, đen tối nhưng tôi chưa từng tưởng tượng được hắn sẽ làm ra những chuyện như thế”, cô gái nói.

Tiết lộ của gái mại dâm này được đưa ra sau khi có tin thủ phạm xả súng Las Vegas đã thuê một cô gái gọi khác tới phục vụ chỉ vài ngày trước khi ra tay sát hại hàng chục người. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra động cơ của tay súng này.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu