Giới tính
  

Bí quyết cho cuộc yêu hoàn hảo

Bí quyết cho cuộc yêu hoàn hảo


»

09:12:43 10/09/2017
Chia sẻ
 

“Tình dục phải là cho và nhận cảm giác sảng khoái trên toàn cơ thể”, bà Hall giải thích.

Bí quyết cho cuộc yêu hoàn hảo - Hình 1

Ảnh minh họa

Bí quyết để có một cuộc yêu hoàn hảo là khúc dạo đầu thú vị kéo theo một hành trình bất ngờ và sáng tạo – đó là đúc kết của tiến sĩ Janet Hall sau 15 năm thu thập dữ liệu thông qua các bảng câu hỏi trên trang web của bà. Theo đó, có đến 80% phụ nữ Úc cho biết họ cần điều gì đó để giúp họ lên đỉnh khi yêu.

“Tình dục phải là cho và nhận cảm giác sảng khoái trên toàn cơ thể”, bà Hall giải thích. “Trai trẻ thường chẳng có kiến thức về phụ nữ. Hãy nên nhớ rằng người đàn ông không phải là người mang lại cho đối phương cảm giác hưng phấn tột đỉnh mà là người làm cho cảm giác ấy xảy đến một cách dễ dàng”.

Theo bà, cả hai phải khuyến khuyến nhau trong việc tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ từ nơi chốn, thời gian cho đến cách yêu. “Hãy bước ra khỏi vùng an toàn nếu bạn muốn thăng hoa”, bà Hall nói thêm.

Ngoài ra, không được bỏ qua những chuyện tưởng chừng như hiển nhiên nhưng ngày càng bị lãng quên như tâm sự, hôn nhau và âu yếm.

Tiến sĩ người Úc Nikki Goldstein cho biết: “Chúng ta đang sống trong 1 xã hội thiếu thốn sự tiếp xúc thân mật (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Phải luôn nhớ rằng những hành động nhỏ nhặt ấy sẽ giúp phụ nữ dễ dàng bước vào cuộc yêu để tận hưởng”.

Theo TNO

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Giới tính

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹDesktop version | Lên đầu