Giới tính
  

Tại sao đàn ông lại yêu chết mê chết mệt những cô vợ… có mùi?

Tại sao đàn ông lại yêu chết mê chết mệt những cô vợ… có mùi?


»

22:10:00 13/09/2017
Chia sẻ
 

Để thực hiện bài viết chúng tôi đã tiến hành hỏi những người đàn ông yêu vợ với nét riêng là… có mùi.

Thân thiện

Hiền thì có một bệnh nhỏ trên da nên cơ thể cô thường có mùi. Cô cũng không thể dùng nước hoa vì mình bị dị ứng. Khéo khắc phục nhược điểm của mình, cô thường mang theo mình sáp thơm, hay túi hoa thơm. Cũng vì biết nhược điểm của mình nên cô rất cảm thông với nhược điểm của người khác. Anh Đào (Đống Đa, Hà Nội) là chồng Hiền chia sẻ: Cô ấy rất khiêm tốn. Cô ấy không bao giờ dè bỉu ai vì nhược điểm của họ. Chúng tôi sống và làm việc ở Hà Nội nhưng mỗi lần về quê, cô ấy rất gần gũi và chia sẻ với mọi người ở quê. Không bao giờ Hiền tỏ ra khinh ghét những cảnh bề bộn, nghèo khó…

Năng động

Là phóng viên một tờ báo điện tử, Hương thường xuyên phải chạy tin bài với tốc độ cao. Khi thì ở phòng máy lạnh, khi thì ở ngoài đường, khi thì ở những phiên tòa lưu động ngoài trời…. Vì lý do tự nhiên nên cơ thể Hương có mùi. Anh Hải (Cầu Giấy, HN) chồng của Hương chia sẻ: Tạo hóa cho mỗi người một đặc điểm, tôi tôn trọng nghề nghiệp năng động của cô ấy. Đi nhiều, làm nhiều nên có một chút mùi cũng chẳng sao…

Tại sao đàn ông lại yêu chết mê chết mệt những cô vợ… có mùi? - Hình 1

“Đó là những phút mà vợ chồng gần gũi với nhau. Gia đình tôi lấy lại sự cân bằng sau cả ngày lao động nặng nhọc bằng những phút nhổ… “vi ô lông” và ngửi mùi của vợ” (ảnh minh họa)

Cân bằng

Anh Huy (Đống Đa) thì chia sẻ rằng bản thân mình cũng là người có tuyến mồ hôi dầu lại là lao động chân tay nên khi lao động nặng nhọc thì cơ thể thường có mùi. Vợ anh cũng vậy, nhưng anh hoàn toàn thông cảm với những nhược điểm của vợ. “Hai vợ chồng tôi giống nhau, kẻ chín người mười, tôi chưa bao giờ nghĩ đến xa cô ấy vì cơ thể cô ấy có mùi riêng’.

Cơ hội để gần gũi

Anh Tuấn (Đông Anh) thì lại kể về những phút giây bên vợ khi giúp vợ vệ sinh cơ thể. “Đó là những phút mà vợ chồng gần gũi với nhau. Gia đình tôi lấy lại sự cân bằng sau cả ngày lao động nặng nhọc bằng những phút nhổ… “vi ô lông” và ngửi mùi của vợ”. Nhờ nhược điểm của vợ, cả gia đình tôi có cơ hội gần gũi.

Bản sắc

Anh Đào thì tự hào trong trò chơi ở cơ quan, bịt mắt bắt vợ. Chỉ cần chạm vào tay vợ, là anh có thể nhận ra đó là Hiền vợ mình. Anh Huy thì nói, nếu vợ đi xa anh không thể ngủ được vì thiếu vợ. Anh thường chọn cách lấy chiếc áo chống nắng của vợ để gối đầu vào những ngày buộc phải xa vợ….

Những người đàn ông như anh Đào, anh Huy, anh Tuấn thì coi thứ mùi đặc trưng trên cơ thể vợ là gia vị đặc trưng không thể thiếu cho hạnh phúc gia đình.

Còn gia đình bạn thì sao?

Minh Minh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Giới tính

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệmDesktop version | Lên đầu