Giới tính   TIN MỚI
Đã lên giường thì quên đạo đức đi, để có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất

Đã lên giường thì quên đạo đức đi, để có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất


»

22:44:48 04/10/2017
Chia sẻ
 

Tình dục ở đâu, tình dục trong hoàn cảnh thế nào, bằng cách thức nào không quan trọng mà quan trọng là ta và đối phương được hài lòng và thỏa mãn.

Cùng là nhân viên trong một phòng kinh tế của Tập đoàn lớn, trong những lúc rảnh rỗi Hà Trang cùng những đồng nghiệp của mình thường nói chuyện về sex. Có nhiều người rụt rè, nói mình không được trải nghiệm nhiều, nhiều lần trải nghiệm miễn cưỡng vì thiếu mong mỏi và ham muốn. Những người phụ nữ ấy đều thống nhất, phụ nữ thiệt thòi và bị động trong chuyện chăn gối với chồng.

Riêng Trang có quan điểm khác, cô nhận thấy mình hoàn toàn bình đẳng với chồng, ham muốn nhiều, dễ lên đỉnh.

Chồng Trang làm kinh doanh tự do. Trong khi Trang có công việc ổn định và lương tháng đều đều thì chồng cô lại có những phi vụ làm ăn lớn, thường xuyên thu được rất nhiều tiền. Cuộc sống kinh tế đầy đủ là tiền đề cho vợ chồng cô thoải mái đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống và cả trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Chồng Trang có thói quen sex ở mọi nơi, kể cả ở trong gian bếp bé nhỏ khi vợ nấu ăn. Trang lại thích chồng chiều bằng oral sex. Những lúc đó, chồng Trang đều thoải mái đáp ứng. Mỗi lần gần nhau thì cả vợ chồng đều có những phút giây thăng hoa.

Trang chia sẻ với chị em quan điểm: Tình dục ở đâu, tình dục trong hoàn cảnh thế nào, bằng cách thức nào không quan trọng mà quan trọng là ta và đối phương được hài lòng và thỏa mãn.

Đã lên giường thì quên đạo đức đi, để có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất - Hình 1

 Tình dục ở đâu, tình dục trong hoàn cảnh thế nào, bằng cách thức nào không quan trọng mà quan trọng là ta và đối phương được hài lòng  (ảnh minh họa)

Trang luôn tâm đắc với quan niệm, sẵn sàng chiều mọi đòi hỏi của chồng một cách tinh tế nhất. Chính vì thế chồng cô cũng dành cho cô những phút giây y hệt như vậy. Hai vợ chồng nhà Trang luôn cố gắng làm tất cả những gì tốt cho nhau.

Để có được sự “trọng thị” nhau trong tình dục đến vậy, Trang chia sẻ rằng do hai vợ chồng thực sự rất yêu nhau, ở cùng nhau mãi chẳng thấy chán. Nếu phải xa nhau thì cả hai bên đều thấy bồn chồn và nhớ nhung.

Nhu cầu tình dục của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kể cả yếu tố về số lượng và chất lượng số lần thỏa mãn tình dục. Điều đó được hiểu là, nếu thỏa mãn trong chăn gối dễ dàng thì nhu cầu tình dục của mỗi giới cũng nhiều hơn. Điều đó lý giải những người đàn bà có ham muốn nhiều cũng có thể do thường xuyên được thỏa mãn về tình dục.

Trong chuyện tình dục, nhiều người mang quan niệm hay thói quen phán xét và mang những chuẩn mực đạo đức và văn hóa ra để xây dựng “ranh giới”. Điều đó có nguy cơ làm tạo ra rào cản vô hình về tình dục, ngăn cản khát vọng giữa hai người. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia khuyên rằng: Nên tách hay thoái bỏ đạo đức khỏi sinh hoạt tình dục để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Minh Minh

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Giới tính

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu