Giới tính  

Tình dục và những con số thú vị bất ngờ

Tình dục và những con số thú vị bất ngờ


»

08:37:19 15/11/2017
Chia sẻ
 

Tổng hợp từ các cuộc nghiên cứu về tình dục đã công bố, những con số dưới đây sẽ ít nhiều khiến bạn bất ngờ.

Quá to hay quá nhỏ

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng cậu bé của mình là quá nhỏ hoặc là quá to, mà không biết kích thước bình thường là bao nhiêu. Đối với người Việt Nam, ‘cậu bé’ khi cương cứng sẽ đạt chiều dài khoảng 10 – 15cm và chu vi khoảng 8 – 10 cm.

Kích thước của dương vật không cố định mà thay đổi rất nhiều tùy theo trạng thái cương dương. Và cũng vì vậy mà nhiều người lo lắng vì khi cậu bé ỉu xìu, kích thước có khi chỉ dưới 5cm – rõ ràng điều này không quan trọng như họ nghĩ!

Tình dục và những con số thú vị bất ngờ - Hình 1

Bài tập thể dục

Với 30 phút quan hệ, bạn sẽ đốt cháy khoảng 200 calo. Một số nghiên cứu gần đây cho biết ở người trẻ, việc quan hệ tình dục giúp đốt cháy trung bình 4,2 calo/phút ở nam giới và 3,1 calo/phút ở nữ giới. Các nhà khoa học cho biết :”Sex là một trong những bài tập hiệu quả nhất, đốt cháy nhiều năng lượng hơn việc đi bộ thông thường!”

Tình công sở

20% người Mỹ cho biết họ đã có quan hệ đồng nghiệp của mình. Phần lớn điều này xảy ra ở những người độc thân, họ dành phần lớn thời gian cho công việc và chuyện tình công sở chì là cắt giảm thời gian sinh hoạt riêng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đã kết hôn thì việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang phản bội, và điều này thì chẳng hay chút nào nhỉ!

Dưới 2 phút thì nên gặp bác sĩ

2 phút là tiêu chuẩn để kết luận cho việc xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục. Theo thống kê, cứ 3 người thì lại có 1 người gặp phải tình trạng này. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, bao gồm một mảng lớn liên quan đến di truyền. Nhiều người bị xuất tinh rất sơm đến mức không thể quan hệ được vì họ ‘sớm hết đạn’ ngay trong màn dạo đầu.

Bệnh lây qua đường tình dục

25% người Mỹ đang chung sống với một bệnh lây qua đường tình dục không chữa được. Con số này đáng báo động, vì vậy bạn hãy luôn luôn chú trọng đến sức khỏe tình dục của mình đúng mức.

Trước hết hãy tìm hiểu về nó, và khi gặp vấn đề gì thì lập tức đến các trung tâm sức khỏe để được tư vấn.Chú ý rằng các bệnh lây truyền tình dục vẫn lây truyền khi quan hệ tình dục qua miệng hay hậu môn.

103 lần một năm

Đó là số lần quan hệ trung bình của một người. Thực tế, nếu bạn chỉ quan hệ một tuần một lần và tập trung vào lần đó, bạn có thể kết thúc cuộc vui bằng những cảm giác hạnh phúc hơn những người quan hệ thất thường. Ngoài ra, phụ nữ quan hệ nhiều hơn một lần một tuần thì có thể là dấu hiệu tăng testosterone và có thể dẫn đến một sức khỏe tình dục mạnh mẽ hơn.

48% phụ nữ giả vờ lên đỉnh

Có đến 48% phụ nữ cho biết họ đã giả vờ đạt cực khoái ít nhất một lần trong cuộc sống. Điều này có thể báo hiệu cho một số vấn đề cần giải quyết trong mối quan hệ của bạn. Thay vì giả vờ, bạn hãy nói những lý do với người bạn đời. Mỗi lần nói dối chỉ làm  sự gắn bó và tình cảm của bạn xấu đi thôi.

Tuổi tác và cực khoái

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng càng lớn tuổi thì càng dễ đạt cực khoái. Số liệu cụ thể là có 61% phụ nữ trong độ tuổi 18-24 đạt cực khoái trong lần quan hệ gần nhất, trong khi có 65% phụ nữ ở độ tuổi 30 và có đến 70% phụ nữ ở tuổi 40-50 có được điều tương tự.

Đi du lịch với người ấy

Có 77% những cặp đôi đi du lịch cùng nhau sẽ có được những trải nghiệm sex tuyệt vời hơn so với khi ở nhà. Bên cạnh việc đi du lịch, những chuyến dã ngoại cuối tuần, những cuộc hò hẹn cũng làm tăng cảm giác trong chuyện ấy nhiều hơn so với những món quà. Vì vậy, trong dịp sinh nhật tới, hãy dắt người ấy ra ngoài thay vì tặng hoa hay quà nhé!

60% triệu chứng đau nửa đầu được giảm nhờ sex

Một tin vui cho bạn nếu bạn thường mắc chứng đau nửa đầu, sex làm giảm đến 60% triệu chứng đau nửa đầu. Trong quá trình giao hợp, các endorphins tiết ra có tác dụng giảm đau rất tốt. Đây là một nghiên cứu lớn thực hiện trên 800 người thường bị đau đầu và 200 người bị đau nửa đầu kinh niên, thực hiện vào năm 2013.

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Giới tính

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu