Tâm sự
  MỚI NHẤT
Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’

Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’


»

18:16:40 17/07/2017
Chia sẻ
 

Tôi buột miệng nói với em, tất nhiên không phải kiểu quá thô tục, em tỏ ra khó chịu vì những lời nói đó.

Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’ - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Tôi đang gặp phải một vấn đề mà không biết có phải bệnh không nữa, nhưng hiện tại tôi thấy mặc cảm. Tôi và em quen biết nhau được khoảng một năm thì tôi tỏ tình, em không đồng ý ngay mà khoảng một tháng sau mới nhận lời. Đến nay, chúng tôi đã chính thức yêu nhau được gần 2 năm rưỡi.

Trước đây yêu nhau, khi nhớ nhung, chúng tôi cũng chỉ nói những lời yêu thương đơn thuần, trong sáng (vì yêu xa). Theo thời gian, cũng như nhiều cặp đôi khác, từ những cái nắm tay ban đầu rồi ôm hôn và những đụng chạm cơ thể (tất nhiên là không nude và tránh chỗ nhạy cảm, “chuyện đó″ chúng tôi cũng thống nhất để dành cho ngày cưới).

Cùng với đó, những cảm xúc ham muốn về thể xác tăng dần lên làm tôi thật sự cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người. Rồi tôi buột miệng nói về những điều nhạy cảm với em, tất nhiên không phải kiểu quá thô tục, em tỏ ra khó chịu vì những lời nói đó. Tôi ngẫm nghĩ rất nhiều và cảm thấy hối hận khi nói ra những lời nói đó, tuy nhiên dục vọng và lý trí cứ giằng xe làm tôi thật sự rất khổ tâm. Mong nhận được sự chia sẻ của bạn đọc.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu