Tâm sự
  MỚI NHẤT
Đang tắm thì con bạn xông vào đi nhờ vệ sinh, chàng trai vớ lấy bánh xà phòng che tạm...

Đang tắm thì con bạn xông vào đi nhờ vệ sinh, chàng trai vớ lấy bánh xà phòng che tạm…


»

17:48:41 11/07/2017
Chia sẻ
 

Huy có một đứa bạn thân từ nhỏ là Ly, 2 đứa gần nhà nhau, lại cùng tuổi nên từ nhỏ hay được gán ghép khi đi chơi hay lúc đi học. Lớn lên bên nhau từ nhỏ, cùng chơi chung, cùng tắm chung, học bài chung.

Đang tắm thì con bạn xông vào đi nhờ vệ sinh, chàng trai vớ lấy bánh xà phòng che tạm… - Hình 1

ảnh minh họa

Sự xuất hiện của Ly đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống của Huy khiến anh luôn ngộ nhận đó là sự vui vẻ và hòa hợp giữa những đứa bạn thân. Nhưng kể từ sau khi chuyện đó xảy ra, anh bỗng dưng lại có cảm giác hoàn toàn khác, cảm giác trái tim rung động với một người con gái.

Trở về nhà sau trận bóng đá giao hữu giữa 2 khóa, vì là lần cuối được ra sân với tư cách là cầu thủ của đội tuyển nên Huy dồn hết sức lực của mình để đá, đứng một lúc trước quạt cho ra bớt mồ hôi rồi bước vào phòng tắm xả nước.

Nhớ tối nay có hẹn đưai Ly đi chơi nhưng trước khi vào phòng tắm anh đã nhìn đồng hồ rồi, còn tận 30 phút nữa, quá đủ để anh tắm xong 2 lần rồi. Thế mà, đang xả bớt dầu gội trên đầu mình xuống thì bỗng nghe thấy tiếng cửa phòng mở rầm một cái.

Giọng Ly vang lên trong sự vội vã: “Êu, Huy ơi, có ở nhà không?? Tao đi nhờ vệ sinh chút, đau bụng dã man”. Huy hoảng hốt chưa kịp nói lại tiếng nào thì con bạn đã xông thẳng vào nhà vệ sinh ngồi giải quyết như thật.

Lớn lên bên nhau từ nhỏ, Huy cũng chẳng ngại ngùng gì chuyện này, anh với nó ngày trước còn chơi những trò “kinh dị” hơn thế này gấp nhiều lần. Nên lúc Ly xông vào, Huy cũng chỉ giật mình rồi vớ lấy bánh xà phòng che tạm “chỗ đó” rồi quay người lại chờ nó giải quyết xong rồi đi ra.

Thế mà, vừa vò xong cái đầu còn chưa kịp quay ra xem nó đã biến đi chưa thì Huy giật bắn người khi thấy mình bị 2 tay của cái Ly bóp chặt từ đằng sau. Anh hét toáng lên:

- Á, cái con điên này. Mày làm cái gì đấy, biến thái à.

- Hớ hớ, giờ tao mới biết da mày trắng bóc mà căng tròn mềm mịn như em bé đấy Huy. Sờ thích quá, làm người ta cứ muốn làm mãi thôi.

- Con thần kinh, dê xồm này. Biến dùm tao, mày… mày đừng có giở trò đấy.

Trong lúc Huy đang nói thì tay đang giữ cục xà bông từ nãy giờ bị nước ngấm vào khiến nó trơn tuột ra. Cơ thể anh lúc này hoàn toàn lõa lồ trước mặt Ly, thấy nó cứ nhìn chằm chằm, chẳng hiểu sao Huy có cảm giác da gà đang nổi lên khắp người.

- Chà, tao không ngờ của mày lại khủng thế đấy Huy ạ. Ngày xưa, rõ ràng nó chỉ bé bằng trái ớt chuông cơ mà.

- Ớt chuông cũng được, kệ tao. Đi ra ngoài cho tao tắm nốt, nhanh.

- Hay tối nay chúng mình không đi chơi nữa mà làm chuyện khác đi Huy.

- Làm cái gì cũng được, mày cứ đi ra ngoài trước đã.

- Ừ, nhưng mà… chuyện này phải có mày mới vui.

Đang không hiểu ý tứ của con nhỏ này muốn nói là gì thì Ly bỗng với lấy cổ anh kéo mạnh xuống hôn ngấu nghiến. Huy trừng mắt nhưng nó vẫn kiên quyết không buông tha cho anh. Huy không ngờ cái Ly lại có thể hôn một cách thành thục như vậy.

Tâm trí anh bỗng chốc trở nên rối loạn, Huy không biết mình đã rời khỏi phòng tắm từ lúc nào cũng không biết 2 đứa đã làm gì tiếp theo. Chỉ biết là khi nhìn thấy giọt máu trên ga giường thì Huy sững lại, chút lý trí còn sót lại nói với anh hình như điều 2 người đang làm là sai trái.

Nhưng cái cảm giác khi tay Ly chạm khẽ lên mặt anh cười dịu dàng, khoảng khắc ấy khiến Huy quyết định bỏ mặc tất cả, bỏ mặc đi tình bạn hơn 18 năm qua với em. Cả hai chìm đắm trong cảm giác đắm say của lần đầu tiên ấy hết lần này tới lần khác. Không biết đã bao lâu trôi qua, chỉ là khi tỉnh dậy, nhìn thấy Ly nằm trong vòng tay của mình. Huy chợt nhận ra, vị trí của em trong tim mình thực ra đã chiếm trọn từ lâu rồi, chẳng qua, anh cứ cố chấp không công nhận nó mà thôi.

- Mày tỉnh dậy rồi?? Con điên này, mày có biết tao với mày đã làm ra chuyện gì không!! Mày cướp lần đầu của tao rồi, thế này tao biết lấy vợ thế nào đây.

- Vợ mày chính là tao thì mày còn lo cái gì. Cái thằng này, thế lần đầu tiên của tao thì sao?? Tao sẽ chịu trách nhiệm với mày. Còn mày, mày có định chịu trách nhiệm với lần đầu của tao không??

- Đương nhiên… Ơ, đồ ngốc này. Đừng khóc mà, tao hiểu ý mày mà.

Thấy ánh mắt Ly nhìn mình rưng rưng sắp khóc, Huy thở dài, nếu không nhờ sự cố lần này, chẳng biết 2 người sẽ còn để lỡ nhau thêm bao lâu nữa. Đúng là, nhân duyên là do trời định nhưng mà cũng cần con người tác động mới thành được.

Theo Webtretho

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu