Tâm sự
  MỚI NHẤT
Đồng ý đóng vai quần chúng cảnh và cái kết đắng lòng

Đồng ý đóng vai quần chúng cảnh và cái kết đắng lòng


»

18:41:42 17/07/2017
Chia sẻ
 

Thắng diễn như thật khiến Phương sợ hãi vô cùng. Phương chỉ mong cảnh quay mau kết thúc. Cuối cùng cũng đến đoạn xé áo, Phương mừng trong bụng vì sắp được nghỉ. Nào ngờ đạo diễn hô cut mà Thắng vẫn tiếp tục xé đến chiếc áo ngực của Phương.

Đồng ý đóng vai quần chúng cảnh và cái kết đắng lòng - Hình 1

Phương ngỡ ngàng, túm váy áo che lấy người trước điệu cười man rợ của Thắng. (Ảnh minh họa)

Con gái đẹp nhất là khi 18 trăng tròn. Phương năm nay cũng vừa tròn 18 tuổi. Một sinh nhật buồn tẻ, chán ngắt ở quê khiến Phương cảm thấy thiệt thòi, khó chịu. Nhất là khi Phương thấy mấy cô bạn bằng tuổi ở gần nhà lên thành phố kiếm việc, cô nào về cũng sành điệu, tiền bạc rủng rỉnh lắm. Có cô, tự nhiên thành diễn viên dù chẳng có qua bất cứ một trường lớp đào tạo nào.

Phương xùy xùy vài tiếng, tỏ vẻ khinh khỉnh chúng nó. Về nhà, Phương đóng sầm cửa lại khiến bố mẹ và anh chị giật mình. Phương là út nên ở nhà được chiều lắm dù nhà cô chỉ làm nông nghiệp. Ngắm mình trong gương, Phương thấy ông trời sao mà bất công thế chứ.

Phương mới 18 tuổi thôi nhưng thân hình thiếu nữ đã đẫy đà lắm rồi. Mấy cô người mẫu, hotgirl mà Phương thường thấy trên báo chí cũng chỉ đươc như Phương chứ mấy. Chẳng qua Phương ở quê, không được ăn mặc lộng lẫy cũng không được ai biết đến nên mới vậy. Phương thử lên thành phố, tìm đến mấy nơi quay phim xem, thảo nào Phương chẳng được lên tivi vì cái ngoại hình quá hấp dẫn này chứ.

Đồng ý đóng vai quần chúng cảnh và cái kết đắng lòng - Hình 2

Con gái đẹp nhất là khi 18 trăng tròn. Phương năm nay cũng vừa tròn 18 tuổi. (Ảnh minh họa)

Vậy là bỏ ngoài tai những lời khuyên can của bố mẹ, Phương vẫn quyết định lên thành phố. Mang theo số tiền ít ỏi mình tiết kiệm được, Phương tìm đến chỗ cô cùng làm ở nhờ vài ngày. Ở nhà thì cơ hội ở đâu ra được, Phương nghĩ được điều đó nên ngay hôm sau, Phương ra ngay phố, sắm một ít váy áo lộng lẫy, nó chiếm gần hết số tiền Phương mang lên nhưng Phương không tiếc, phải đầu tư thì mới có lợi nhuận được chứ.

Sau đó Phương ra mấy quán café, cửa hiệu sang trọng, dùng nhan sắc của mình để thu hút người khác. Và đúng như Phương dự đoán, Phương nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhưng mới chỉ vài món quà vớ vẩn thì thấm vào đâu, thứ Phương muốn phải là sự nổi tiếng cơ. Và Phương cũng đã nhắm được mục tiêu rồi.

Thắng, anh đại gia đó đang chết mê chết chết mệt Phương. Anh ta cũng đã hứa sẽ tìm một đạo diễn để lăng – xê Phương. Phương mừng lắm. Ai cũng nghĩ Phương trao thân cho vị đại gia đó rồi mới được anh ta chu cấp, lo lắng cho như vậy. Nhưng còn lâu, phải khi nào Phương đạt được thứ Phương muốn kia. Phương nào ngờ, người tính chẳng bằng trời tính.

Đạo diễn tới mời Phương tham gia quay phim. Phương mừng lắm, nghe đâu anh ta cũng có tên tuổi. Nghĩ tới cảnh mình được lên phim, rồi cả làng sẽ phải lác mắt trước hình ảnh của Phương. Phương đồng ý ngay. Nhưng cảnh quay đầu tiên lại là cảnh bị cưỡng bức.

Phương e dè, sợ hãi. Nhưng vị đạo diễn nói sẽ chỉ dừng ở đoạn cởi áo thôi, phải đóng những cảnh như thế thì diễn viên mới gây được ấn tượng. Và Phương có thể tìm một người đàn ông tin tưởng đóng cùng mình vì vai diễn phụ cho Phương không quan trọng. Phương nghĩ ngay đến Thắng vì ngoài Thắng ra, còn ai tốt với Phương hơn đâu. Phương quyết định cho bước ngoặt cuộc đời.

Thắng diễn như thật khiến Phương sợ hãi vô cùng. Phương chỉ mong cảnh quay mau kết thúc. Cuối cùng cũng đến đoạn xé áo, Phương mừng trong bụng vì sắp được nghỉ. Nào ngờ đạo diễn hô cut mà Thắng vẫn tiếp tục xé đến chiếc áo ngực của Phương.

Phương sợ hãi, la hét kêu Thắng buông mình ra và cầu cứu đạo diễn nhưng ông ta lại dửng dưng bỏ đi. Lúc này Phương mới biết mình bị lừa nhưng cũng không còn kịp nữa rồi.

Phương mắng chửi Thắng thậm tệ vì Thắng lợi dụng Phương. Thắng chỉ cười nhạt:

-Vì cô muốn nổi tiếng thì đây là cái giá thôi. Cô phải hiểu, đời này không ai cho không ai cái gì chứ!!

Phương ngỡ ngàng, túm váy áo che lấy người trước điệu cười man rợ của Thắng. Phương sai rồi, sai thật rồi. Phương gọi điện cho đạo diễn nhưng ông ta không nghe máy. Chắc chắn là Phương đã bị lừa mà không hay. Nhưng bây giờ không bằng không chứng, Phương biết lấy gì mà kiện đây. Càng khóc, Phương chỉ càng thấy cay đắng thêm. Là do Phương ôm mộng đổi đời, là do Phương bị hào quang, tiền bạc làm lóa mắt. Đây là cái giá mà Phương phải trả chứ trách gì được ai đây. Tuổi 18 của Phương mới bắt đầu mà sao đã ngập đầy một màu đen tối ở con đường phía trước thế này.

Theo blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu