Tâm sự
  MỚI NHẤT
Được cho không cô vợ hot girl

Được cho không cô vợ hot girl


»

18:50:53 17/07/2017
Chia sẻ
 

Đang ế chỏng ế chơ thì bất ngờ có người bạn cũ của mẹ Tấn, gạ anh có ưng Liên (con gái bà) không, bà cho không anh cưới Liên về làm vợ không đòi hỏi bất cứ 1 sính lễ nào.

Được cho không cô vợ hot girl - Hình 1

Hí hửng tân hôn vợ, Tấn không cho Liên 1 phút chuẩn bị mà bế bổng vợ lê đòi tân hôn ngay (ảnh minh họa)

Xem qua ảnh Liên, Tấn gật đầu lia lịa bảo bác gái mai mối giúp mình. Liên xinh như hot girl thế này chỉ có kẻ ngu mới không yêu thôi.

Lần đầu gặp mặt Tấn chết đứ đừ khi thấy Liên. Trong ảnh em đẹp 10 thì ngoài đời em phải đẹp 20. Liên xinh đẹp, thân hình bốc lửa thôi rồi. Cô hấp dẫn và cuốn hút anh từ ánh mắt đến nụ cười. Chẳng hiểu sao Liên xinh như vậy mà lại ế, mẹ em phải gọi anh đến cho không thật là phí quá. Nhưng thôi, cơ hội đến Tấn phải chớp ngay ngu gì nhả ra miếng mồi béo bở này.

Sau hơn tháng tìm hiểu nhau, Tấn chính thức rước Liên về làm vợ mà không tốn 1 đồng sính lễ nào. Ngày cưới, Tấn vỗ ngực tự hào khoe với mất thằng bạn rằng anh tài giỏi cưới được vợ hot girl khiến thằng nào cũng khó chịu ra mặt. Đấy lấy vợ đẹp nở mày nở mặt như vậy cơ mà. Giờ Liên chỉ cần làm vợ anh, mọi thứ cứ để Tấn lo hết.

Đám cưới cả 1 ngày trời kết thúc, vợ chồng Tấn đưa nhau đi gội đầu, ăn tối về nhà cũng hơn 10h rồi. Hí hửng tân hôn vợ, Tấn không cho Liên 1 phút chuẩn bị mà bế bổng vợ lê đòi tân hôn ngay.

Tấn cười mãn nguyện ôm lấy vợ rồi dậy bật đèn kiểm tra trinh tiết của vợ, thế nhưng ga giường tuyệt nhiên không có giọt máu nào cả. Anh tối sầm mặt hỏi vợ.

– Máu trinh của em đâu, đừng bảo em mất trinh rồi nhé.

– Anh cứ nghĩ xấu cho em. Đây là lần đầu tiên của em, mất thế nào mà mất được. Chắc cái màng trinh của em chưa rách thôi. Anh không tin thì làm lại đi, “chỗ đó” của em khó nhằn lắm. Anh cứ làm qua loa bảo sao em không có giọt máu trinh rơi ra là đúng thôi.

– Hả? Tân hôn xong em vẫn còn trinh ư? Đùa hay là thật đấy. Anh nghi lắm.

– Em đã bảo rồi, không tin thì anh thử lại vài nháy nữa đi.

– Thôi để mai đi, giờ ngủ đã.

Ôm vợ ngủ, Tấn không suy nghĩ gì nhiều về chuyện vợ còn trinh kia nữa. Anh tự nhủ mai phải làm mọi cách để khiến giọt máu trinh của vợ rơi ra thôi. Nhưng…

Có thói quen dậy sớm, 5h kém Tấn đã dậy cùng mẹ lo bữa sáng rồi. Lên dọn phòng, thấy thùng rác đầy quá anh xách đi đổ, thế nhưng vừa đổ nó sang túi rác Tấn đã sốc óc khi thấy túi bóng nhỏ đựng thứ nước gì màu đỏ. Lôi nó lên, mở ra xem Tấn á khẩu khi phát hiện đó là máu tươi chưa sử dụng. Hoài nghi về túi máu trong sọt rác này anh cầm về nhà mà hỏi vợ ngay.

Được cho không cô vợ hot girl - Hình 2

Lôi thứ này trong sọt rác lên tôi mới hiệp vì sao tân hôn 5 hiệp mà vợ vẫn còn trinh (ảnh minh họa)

– Thế này là sao? Có phải em dùng thứ này để giả làm máu trinh không? Đêm qua anh tân hôn gấp, liên tục nên em không có cơ hội đổ thứ này xuống ga giường giả máu trinh đúng không? Tôi hỏi cô trả lời đi! – Tấn phát điên lên với vợ.

– Em… em không biết thứ này ở đâu ra cả. Em không có làm gì sai anh đừng quát em như thế?

– Không sai, không mất trinh vì sao cô là hot girl mà mẹ cô lại cho không tôi, lại giục tôi cưới gấp như vậy? Thay đồ, đi theo tôi ngay.

Lôi vợ đi mà không nói đi đâu khiến Liên tái mặt sợ hãi, đến phòng khám phụ khoa Tấn lôi Liên vào thì nhất định Liên không chịu vào khiến anh phải cưỡng chế mà bảo với bác sĩ.

– Bác sĩ, khám cho vợ tôi xem cô ấy có còn trinh hay không? Việc này rất quan trọng với chúng tôi. Bác sĩ khám đúng trách nhiệm của mình, tôi sẽ trả giá cao.

– Anh yên tâm, tôi sẽ làm hết trách nhiệm của mình. Việc này đơn giản mà.

Tống vợ vào phòng để bác sĩ khám chừng 20 phút sau bác sĩ trở ra nói với Tấn.

– Vợ anh đã mất trinh và hiện giờ cô ấy đang mang bầu được 3 tháng. Anh nên nhẹ nhàng trong mọi việc với vợ để cái thai được ổn định.

– Sao cơ ạ? Bác sĩ nói vợ tôi có thai ư?

– Đúng vậy? Chị nhà có thai 3 tháng rồi.

Điên khi biết mình bị mẹ con Liên lừa 1 vố đau điếng, Tấn kéo Liên về nhà bố mẹ vợ mà giao trả. Bí mật bị bại lộ, mẹ con Liên xin lỗi Tấn và mong anh chấp nhận đứa bé này. Thế nhưng Tấn gạt bỏ tất cả, anh tuyên bố ly hôn luôn vì cú sốc kinh hoàng này.

Bắt anh đổ vỏ ư? Anh đâu có ngu? Giờ thì anh mới hiểu vì sao mình được cho không cô vợ hot girl, tân hôn đến 5 hiệp vợ vẫn còn trinh và túi máu đỏ trong thùng rác nữa. Đời đúng là không ai cho không ai cái gì, nhưng lấy vợ đẹp mà bắt Tấn đỏ vỏ thì đừng hòng!

Theo blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu