Tâm sự
  MỚI NHẤT
Màn đánh ghen ngộp thở của vợ

Màn đánh ghen ngộp thở của vợ


»

18:18:23 17/07/2017
Chia sẻ
 

2 lần Yến dọn bao cao su của Đăng và ô sin giấu dưới gầm giường, tất nhiên cô hậm hực lắm vì không ngờ lão chồng của mình dám “tòm tem” với ô sin ngay trong nhà.

Màn đánh ghen ngộp thở của vợ - Hình 1

ảnh minh họa

Đây đã là lần thứ 2 Yến dọn bao cao su của Đăng và ô sin giấu dưới gầm giường, tất nhiên cô hậm hực lắm vì không ngờ lão chồng của mình dám “tòm tem” với ô sin ngay trong nhà. Dù muốn đánh ghen một trận tơi bời nhưng Yến biết mình không cần phải làm cái trò chợ búa ấy. Mà cô sẽ dạy cho chồng và ô sin một bài học nhớ đời.

Ngày đó vợ chồng Đăng và Yến kết hôn hơn 1 năm thì Yến mới “thả phanh” để mang bầu. Sau khi sinh con xong thì vì bận con nhỏ nên Yến quyết định bàn bạc với chồng thuê ô sin về đỡ đần cho cô. Mới đầu Đăng không đồng ý vì anh không muốn có người lạ trong nhà. Nhưng vì thương vợ nên anh cũng phải cố gắng, nói về thuê ô sin thì như người ta thuê mấy người trung niên. Như vậy sẽ tránh được cái việc chồng mình ngoại tình. Vậy nhưng với Yến thì hoàn toàn ngược lại, cô thuê một cô ô sin mới có 18 tuổi. Dù bạn bè ai cũng nói cô liều vậy nhưng Yến thấy nếu thuê mấy người già thì họ làm chậm với cũng không sạch sẽ bằng mấy cô còn trẻ.

Yến luôn tin tưởng chồng mình không bao giờ gái gú vì Đăng vốn rất nhát gái. Vậy nhưng khi nghe con bạn thân kể về chuyện ngoại tình với giúp việc thì Yến cũng nhiều nói bóng gió thử lòng chồng.

- Anh thấy em thuê ô sin trẻ có liều không?? Bạn em ai cũng bảo em to gan….vì ô sin trẻ thì mồi chài chồng luôn.

Màn đánh ghen ngộp thở của vợ - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Vớ vẩn, ai chứ anh thì không nhé. Ai lại đi mê cô giúp việc quê mùa trong khi vợ mình xinh đẹp chứ.

Nghe chồng nói câu đó Yến an tâm lắm, vậy nhưng tình trạng đó chỉ kéo được một thời gian ngắn. Vì sau đó Yến cảm nhận được chồng mình có gì đó khác lạ, điển hình là suốt 9 tháng mang bầu Yến cấm triệt chồng nên sau khi ở cữ 2 tháng thì cô gạ chồng về chuyện “chăn gối”. Vậy nhưng thay vì hớn hở thì Đăng chỉ từ chối…

- Anh đúng là kỳ lạ thật đấy. Khi em mang bầu cứ gạ chuyện đó…Thế mà giờ em cho “ấy” thì lại không chịu. Hay là anh ra ngoài gái gú hả…nên giờ chê vợ sinh xong xấu xí.

- Em lại nghĩ linh tinh rồi. Anh chưa muốn làm chuyện ấy…là vì anh sợ em mới sinh xong không tốt thôi. Mình cứ kiêng thêm mấy tháng nữa…anh cũng thèm lắm nhưng thà vào nhà vệ sinh “tự xử” chứ không làm khổ em đâu.

Có lẽ Yến sẽ vẫn tin chồng yêu thương mình, nếu như lần đó cô không vào phòng ô sin để tìm đồ. Đang lúc loay hoay thì vừa thò tay dưới gầm giường Yến đã chết sững khi thấy la liệt vỏ bao cao su dùng rồi. Lúc đầu Yến vẫn nghĩ cô ô sin trốn mình mang trai về nhà. Vậy nhưng nghĩ đi nghĩ lại cô chợt nhận ra dạo này cả chồng và ô sin cứ phơi phới…đã vậy đêm nào tỉnh giấc Yến cũng không thấy chồng đâu cả. Dù lúc đó muốn hỏi ô sin cho kỹ…nhưng Yên quyết định bắt quả tang.

Tối hôm đó cũng như thường lệ Yến giả vờ đi ngủ sớm…và đúng như cô dự liệu…khi gọi mấy tiếng không thấy vợ thưa thì Đăng lao xuống với ô sin. Tầm 10 phút sau Yến mon men đi theo…vừa đến phòng ô sin đã nghe tiếng rên rỉ của chồng mình và cô giúp việc.

- Khiếp…đêm rồi còn mò xuống..Không sợ vợ đánh ghen à??

- Cô ta ngủ say như chết không biết gì nữa đâu. Làm tình với em còn có cảm giác ấy chứ với mụ vợ anh như khúc gỗ ấy…Lại đây đi…anh không chịu nổi nữa rồi.

Nghe những lời nói đó Yến điếng người lắm nhưng cô vẫn cố nhịn để thực hiện kế hoạch của. Ngày hôm đó khi ô sin lục bao cao su để đem vứt thì cô ta hoảng hốt không thấy đâu, cô ta vội chạy đi hỏi Đăng…

- Bao cao su em dấu dưới gầm giường…anh lại vứt đi rồi hả??

- Em nói gì vậy…anh đâu có biết. Bình thường là em đi vứt mà….

- Chết rồi…vậy thì bao cao su em dấu dưới gầm giường không cánh mà bay. Lần trước em tìm không thấy…cứ nghĩ là anh đi vứt…Vậy rốt cuộc là ai

Cả Đăng và ô sin điếng người khi nghĩ ra đó là Yến…và tất nhiên lúc đó Yến đạp cửa xông vào ném bịch bao cao su trước mặt chồng mình và giúp việc…

- Sao vậy?? Hai người đang tìm bao cao su hả?? Vậy thì ra thùng rác…vì 2 lần rồi tôi đều phải dọn cho các người đấy.

- Em..nghe anh giải thích_ Đăng hoảng hốt.

- Thôi khỏi…tôi đã biết bộ mặt thật của anh rồi. Cơ mà lần sau anh và cô ta có ân ái thì cũng nhớ rên bé thôi. Đặc biệt làm xong thì nhớ đi vứt bao cao su nhé..

Yến vừa dứt lời thì Đăng và cô bồ quỳ xuống khóc lóc xin tha. Khỏi phải nói lúc đó Yến hả hê như nào…và tất nhiên cô đuổi ô sin ra khỏi nhà. Còn chồng thì chờ hoàn tất thủ tục ly hôn…

Theo blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu