Tâm sự  

Chồng nộp tiền đều nhưng tôi chán, buồn, mất cảm xúc

Chồng nộp tiền đều nhưng tôi chán, buồn, mất cảm xúc


»

22:04:21 23/08/2017
Chia sẻ
 

Mỗi lần anh đều gọi tôi “em ra đây nhận tiền. Đây, em ký nhận vào sổ. Nhớ ghi thêm bên cạnh là đã nhận đủ từng này, từng này…”. Tôi cầm tiền và làm theo yêu cầu của chồng. Nhưng tôi buồn và không còn quan tâm đến anh nữa

Phununews thân mến!

Trước đây chồng tôi là một người khá rộng rãi lại thêm tật thích cá độ nên có nợ 1 khoản tiền. Vì như thế nên gia đình tôi mới rơi vào tình trạng khó khăn. Tôi đã làm ầm ĩ chuyện này, sau đó bố mẹ, anh em nhà chồng phải vào cuộc can thiệp, khuyên nhủ thì cả hai mới bình tĩnh lại. Kể từ đó chồng tôi đi làm sẽ đem tiền về đưa tôi để chi tiêu và trả nợ. Nhưng tôi vẫn cảm thấy buồn. Tất nhiên tôi không nói suy nghĩ này với chồng. Tôi cũng sợ anh nản lòng, không tiếp tục phấn đấu trả nợ. Về phần chồng tôi, mỗi lần khi đưa tiền anh đều kêu tôi “em ra đây nhận tiền. Đây, em ký nhận vào sổ. Nhớ ghi thêm bên cạnh là đã nhận đủ từng này, từng này…”. Anh tỏ ra như một người đã làm tròn trách nhiệm với gia đình.

Chồng nộp tiền đều nhưng tôi chán, buồn, mất cảm xúc - Hình 1

Tôi cầm tiền và làm theo yêu cầu của chồng nhưng buồn và không còn quan tâm đến anh (Ảnh minh họa)

Tôi cầm tiền và làm theo yêu cầu của chồng chứ không nói gì với anh. Tôi tự nhận thấy mình có những thay đổi. Tôi ít quan tâm đến anh hơn. Không cảm thấy xót ruột mỗi khi chồng than thở ốm hay mệt. Tôi cảm thấy những hành động, lời nói của chồng rất ấu trĩ và thiếu hiểu biết. Có khi cả tháng hai vợ chồng tôi cũng không gần gũi với nhau một lần nào. Lúc đầu chồng tôi còn hỏi và âu yếm tôi nhưng việc giận hờn của tôi diễn ra càng ngày càng nhiều nên dần dần anh cũng không quan tâm đến tôi nữa.

Chồng tôi đi làm trưa ở lại cơ quan, tối hôm nào cũng về muộn. Anh còn thường xuyên không ăn cơm nhà. Muộn mới về đến nơi anh tắm rửa xong liền cầm điện thoại đến khi đi ngủ. Tôi nói anh “”nhà này giống nhà trọ quá!”” nhưng anh không nói gì. Tôi cũng bực mình tự đem con đi ăn, đi chơi chẳng thèm nói với chồng nữa. Vợ chồng chúng tôi sống với nhau lạnh nhạt như thế. Nhiều lúc tôi cũng thấy buồn và bế tắc vô cùng. Thực tâm tôi cũng muốn có 1 gia đình bình thường, chồng vợ yêu thương nhau cùng chăm lo dạy bảo con cái. Tôi tự hỏi bản thân “”liệu có phải mình đã sai khi để giận hờn lấn át trách nhiệm của 1 người vợ?””.””Liệu tôi có đòi hỏi quá nhiều ở chồng mình?””. Tôi thật sự không biết nên làm như thế nào cho đúng mong mọi người cho tôi lời khuyên?

Độc giả: Trần Thị Hà

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu