Tâm sự   TIN MỚI
Đang cần tiền phá thai thì được chuyển nhầm 100 triệu, cô gái vội vàng đóng viện phí không ngờ khi bước vào phòng phẫu thuật thì..

Đang cần tiền phá thai thì được chuyển nhầm 100 triệu, cô gái vội vàng đóng viện phí không ngờ khi bước vào phòng phẫu thuật thì..


»

23:44:43 12/08/2017
Chia sẻ
 

Cô đáng lý ra sẽ có một tình yêu vô cùng đẹp với anh. Nhưng cuộc sống này luôn xảy ra những điều quá bất ngờ mà không ai có thể lường trước được.

Anh và cô quen nhau đã được hơn 2 năm. Anh mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc. Anh khiến cho cuộc sống của cô tràn ngập một màu hồng tình cảm. Tuy nhiên, thứ để duy trì tình yêu màu hồng đó thì anh lại không có đủ. Đó là tiền. Anh nghèo quá!! Anh chỉ là một anh công nhân bình thường, lương ba cọc 3 đồng, chỉ đủ nuôi mình.

Cô biết thế nên cô có bao giờ dám đòi hỏi bất cứ thứ gì ở anh đâu. Yêu nhau, cả hai chỉ dám đến những nơi ít tiền mà thôi. Quà cáp cô cũng chưa bao giờ đề cập tới. Sinh nhật, ngày lễ, cô chỉ dám nhận từ anh một bông hồng nhỏ. Nhưng bản thân cô vẫn thấy vui vẻ, thoải mái vô cùng khi có anh bên cạnh. Cho đến khi cô gặp gã…

Gã xuất hiện làm cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Biết rõ cô đã có người yêu nhưng gã không ngừng gửi đến cô những bó hoa rực rỡ, những món quà đắt tiền kèm những lời yêu thương có cánh. Trong cô bắt đầu có sự so sánh. Anh yêu cô thật nhưng anh không thể mang lại cho cô một cuộc sống đầy đủ. Còn gã thì thừa sức làm điều đó. Mà gã cũng rất yêu cô, là cô nghĩ vậy qua những gì gã dành cho cô. Ai cũng có quyền cNgày chia tay anh, cô không khóc. Cô chỉ xin lỗi anh. Anh cũng không nói gì. Anh tôn trọng quyết định của cô. Chỉ là anh đã quyết định nói với cô một chuyện quan trọng thì cô lại vì chuyện anh nghèo mà dừng lại với anh. Anh chỉ biết chúc cô hạnh phúc và không hối hận về sự lựa chọn của mình. Anh bước đi mà lòng đau quặn lại. Anh vẫn còn yêu cô rất nhiều.

Cô và gã chính thức công khai tình cảm. Gã để cô chìm ngập trong tình yêu vật chất dư giả cùng sự chiều chuộng, nâng niu của gã. Cô cứ như ngây ngất, mê mệt đi trong vòng tay gã. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Cô thuộc về gã chỉ sau 1 tháng chia tay anh. Và tháng sau nữa, cô phát hiện mình có thai.

Báo tin cho gã, cô vừa mừng vừa lo, cô nghĩ là gã sẽ cưới cô như lời gã vẫn nói với cô trên giường. Nào ngờ gã tạt thẳng vào mặt cô một chậu nước lạnh:

-Cô bị điên à mà chửa đẻ cái lúc này. Phá thai đi.

-Nó là con anh, anh không muốn chịu trách nhiệm với em hay sao??

-Thời buổi nào rồi mà cô còn ngây thơ tin vào lời đàn ông trên giường như thế chứ.

Dứt lời gã bỏ đi ngay và kiên quyết không chịu trách nhiệm với cô, gã chối bỏ cô một cách tàn nhẫn, gã tắt máy, chuyển nhà để cô không tìm được gã. Cô gần như sụp đổ và khi đó, cô rơi nước mắt nghĩ về anh. Phải chăng đây chính là quả báo của cô vì sự phụ bạc mà cô đã mang đến cho anh.họn lựa thứ tốt nhất cho mình và cô đã chọn gã.

Cái thai ngày một lớn và gã thì biệt tăm. Cô còn cả con đường dài phía trước.

Bố mẹ cô mà biết chuyện sẽ đau tim mà chết mất. Đứa con không cha, cô làm sao chịu được điều tiếng này. Cô quyết định phá thai nhưng trong người cô lúc này không có nổi lấy một 100 ngàn. Cô biết phải làm gì đây?? Giờ cô biết vay tiền ai được cơ chứ. Cô đang chưa biết làm thế nào và đường cùng cô đã nghĩ đến cái chết thì bất ngờ, tài khoản ngân hàng của cô được báo có 100 triệu. Cô không dám tin vào mắt mình. Đã có ai đó chuyển nhầm tiền cho cô ư??

Đang cần tiền phá thai thì được chuyển nhầm 100 triệu, cô gái vội vàng đóng viện phí không ngờ khi bước vào phòng phẫu thuật thì.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô đã định mang tiền đi trả nhưng số tiền chuyển nhầm này trước mắt sẽ giúp được cô vấn đề khó khăn trước mắt. Cô làm liều, cô coi đây ông trời đang thương cô. Cô rút ra một khoản đi đóng tiền viện phí trước rồi tính tiếp. Ai ngờ được đâu, trước khi cô bước vào phòng tiểu phẫu thì…

Cô định sang phòng bác sĩ làm thủ thuật cho mình vì đột nhiên cô thấy sợ. Cô không ngờ điều cô sắp nghe thấy đây còn khủng khiếp hơn.

-Bác sĩ có thể khuyên cô ấy đừng bỏ đứa trẻ đi được không?? Tôi sợ cô ấy sẽ gặp nguy hiểm. Tôi có lẽ đã sai khi chuyển cho cô ấy 100 triệu để đóng tiền viện phí.

Cô đẩy cửa vào, người đang nói chuyện với bác sĩ chính là anh, người mà cô vì nghèo đã từ bỏ.

-Tại sao anh lại có một số tiền lớn như vậy chứ??

-Anh là giám đốc của một công ty nhỏ. Anh chỉ đang muốn dùng thân phận của một anh chàng nghèo đi tìm tình yêu cho mình mà thôi. Tiếc là, anh không gặp may mắn. Anh muốn giúp đỡ em nên cứ để anh giúp em.

Cô lại đón thêm một cú sốc lớn nữa. Nước mắt cô lã chã rơi. Cô cười như điên dại. Ông trời trêu ngươi cô quá. Tại sao lại để anh giúp cô. Tại sao anh lại xuất hiện trong một thân phận khác. Trái tim cô liên tiếp bị tổn thương. Cô bỏ chạy khỏi viện, cô chỉ biết chạy, bỏ mặc tiếng gọi của anh phía sau. Cô đang trốn anh, cô trốn chính mình, nhưng còn đứa con thì…càng nghĩ nước mắt cô càng rơi, trên đời này thật sự có những con người ta nợ họ cả cuộc đời có những chuyện chỉ có thể lý giải bằng hai chữ nhân duyên và có duyên không phận thì càng đau đớn hơn nhiều.

Theo Iblog

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu