Tâm sự
  

Lương chỉ 3 triệu/tháng lại bầu con gái nên nhà chồng bỏ mặc

Lương chỉ 3 triệu/tháng lại bầu con gái nên nhà chồng bỏ mặc


»

12:50:50 15/08/2017
Chia sẻ
 

Không phải người phụ nữ nào cũng có may mắn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình nhà chồng hay có may mắn được nhà chồng yêu thương. Chị và gia đình mình đã sống yêu thương nhau từ nhỏ nên chị luôn hi vọng sau này bản thân mình sẽ được về sống trong một gia đình chồng yêu thương người khác. Thế mà nào đâu có ngờ được rằng, chị lại không có được cái may mắn ấy.

Chị và chồng mình quen nhau được gần 1 năm thì quyết định tổ chức đám cưới. Ngay từ đầu chị cùng biết chồng mình là một người bảo thủ. Chị lại còn là con gái ở quê, công việc không ổn định nữa nên càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Là thế nhưng thấy đủ yêu thương thì chị về làm vợ người ta. Nào đâu mẹ chồng chị cũng không yêu quý gì chị cả. Bố mẹ chồng chị làm việc nhà nước nhưng tính khí lại vô cùng bảo thủ. Chị cứ ngỡ mình đang sống trong một nơi không thuộc về mình suốt quãng thời gian dài. Chị đã nghĩ rằng đúng rồi, bản thân làm gì có gì để mà được ưu ái. Thôi thì chấp nhận mọi chuyện mà thôi.

Cứ thế chị cố gắng sống và làm việc vì gia đình nhà chồng. Suốt 2 năm về làm dâu chị vẫn không được một ai trong gia đình chồng thừa nhận sự có mặt của mình trong cái gia đình ấy. Chị chịu vô cùng nhiều tổn thương nhưng vẫn phải gắng gượng hết mình.

Thế rồi niềm an ủi duy nhất mà chị đã có được chính là chuyện chị mang bầu. Chị có thai và hạnh phúc đến vô cùng với điều đó. Gia đình chồng cũng quan tâm đến chị hơn. Chị cảm giác hạnh phúc như là mơ ấy cuối cùng chị cũng có cơ hội có được nó.

Ấy thế mà chị còn chưa hạnh phúc nổi đến ngày đứa con sinh ra. Đứa bé chị đang mang trong bụng lập tức bị ruồng rẫy khi ở tháng thứ 4 chị đi siêu âm và cả gia đình chồng chồng nhận ra đó là một cô cháu gái. Lúc này tất cả mọi thứ đều quay lưng lại với chị. Chị sụp đổ hoàn toàn mọi thứ khi mà lương tháng chị có 3 triệu/tháng vì chỉ là làm công việc bán thời gian.

Mọi thứ quay lưng lại với chị một cách vô cùng nghiệt ngã. Chị gồng mình lên để cố gắng nuôi đứa bé trong bụng vì con nhỏ nào đâu có tội. Thế là chị đã ăn cơm với cà pháo suốt 9 tháng ròng rã để nuôi con. Làm gì còn có món gì rẻ và dễ ăn hơn cà muối, cà pháo chứ.

Lương chỉ 3 triệu/tháng lại bầu con gái nên nhà chồng bỏ mặc - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng ở đời nào có cái gì trọn vẹn. Chị cố gắng đến thế nhưng món cà pháo đâu có hợp với một người phụ nữ mang bầu. Chính cái món chị ăn hàng ngày đó luôn khiến chị mệt mỏi, khiến chị suy giảm trí nhớ và còn mắc bệnh nữa.

Thế đã đành một nhẽ, đứa con gái của chị sinh ra cứ nghĩ con gái sẽ là động lực cho bản thân mình cố gắng những ngày tiếp theo. Nhưng may mắn ấy lại không đến với chị khi mà con gái vừa sinh ra đã rời bỏ chị mà đi. Chị chỉ kịp nhìn con có một chút rồi con bé đã rời xa chị mất rồi. Chị đau đớn lắm khi mà con còn chưa kịp sống nổi 1 ngày.

Bác sĩ nhìn chị lắc đầu khi biết chị sẽ không chịu nổi cú sốc ấy. Con gái chị không thể có mặt trên đời này vì gia đình nhà chồng ấy đã quá khắc nhiệt. Chính vì lẽ đó nên con gái chị bị suy dinh dưỡng nặng vì không được người nhà chồng cưu mang. Thế là đứa bé ấy chưa kịp chào đời đã phải ra đi.

Chị không khóc, không nói mà cứ thẫn thờ như thế ngay từ khi nhận tin con gái đã mất. Chị đờ đẫn cả người khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thương cảm vô cùng nhưng không thể làm gì giúp chị được. Giờ thì cuộc sống những ngày tiếp theo của chị sẽ ra sao đây? Chị nên làm gì với gia đình nhà chồng tàn nhẫn ấy?

Theo Iblog

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

12:49:22 15/08/2017 12:52:01 15/08/2017

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


thế giớiDesktop version | Lên đầu