Tâm sự
  

2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..

2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..


»

11:26:51 04/09/2017
Chia sẻ
 

Mùi cơ thể của anh thợ sửa ống nước tỏa ra khiến chị mê mẩn. Bất giác chị ôm chầm lấy anh ta…: “Cô… đừng làm thế, người nhà cô vào bây giờ”.

2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em.. - Hình 1

ảnh minh họa

Anh cưới chị năm đó chị đã bước sang tuổi 29, ngày anh để cập chuyện cưới khiến chị ngỡ ngàng. 1 cô gái quá lứa lỡ thì ở tận vùng quê xa xôi, nhan sắc lại dưới mức trung bình như chị bất ngờ có chồng. 1 người đàn ông thành phố hẳn hoi về xin cưới, anh là cháu họ của người bà con bên cạnh nhà chị.

Chị lưỡng lự không dám nhận lời vì thực sự vẫn không tin đây là sự thật. Chị đã dự định sẽ đi xin 1 đứa con và ở vậy suốt đời thôi. Nhưng anh em họ hàng rồi cả bố mẹ cứ giục, bà bác thì nói:

- Trời ơi, cơ hội ngàn năm có 1, chú này vợ mới mất gia đình người ta hiếm con hiếm cháu nên mới tới hỏi cưới mình. Mày mà không ưng thì định ở vậy tới già à, không nhanh người ta hỏi đứa khác thì có mà mất cơ hội.

- Cháu sợ, cháu thế này tự dưng lại có người tử tế hỏi cưới. Lỡ họ lấy mình vì mục đích gì khác thì sao??

- Mày cứ nghĩ vớ va vớ vẩn. Đó là cái số mày là số hưởng chứ còn sao nữa. Bao nhiêu đứa xinh xắn trẻ trung hơn mày nhiều nhưng cái số không được như mày nên là lấy phải thằng chồng không ra gì. Ông trời cho thì cứ thế mà hưởng tội gì từ chối hả cháu.

2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em.. - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy là ai cũng khuyên chị lấy chồng, bố mẹ thì mong muốn lắm rồi nên cuối cùng chị cũng gật đầu. Đám cưới diễn ra không quá hoành tráng nhưng với chị như thế đã là hạnh phúc lắm rồi. Ai ở quê cũng nghĩ nhà chồng chị có biệt thự to như thế về đó chị sẽ sung sướng, 1 bước lên tiên. Nhưng có ai ngờ đâu…

Về nhà chồng rồi chị mới vỡ lẽ ra rằng chị được chồng giàu hỏi cưới là nhờ ông thầy bói. Chị chỉ là người vợ được cưới để xóa đi cái họa sát vợ của chồng chị. Anh ta đã cưới 4 cô vợ và không cô nào sống được với anh ta quá 1 năm thì mất do nhiều lý do. Cô thì tai nạn, cô thì đột tử, cô thì nhảy lầu… Và thầy bói nói anh cần phải tìm 1 cô gái ế, xấu xí mang tới để ông ta làm lễ giải cái họa sát vợ cho anh.

Và chị là người được anh nhắm tới trong 1 lần về nhà họ hàng chơi. Chẳng hiểu ông thầy làm lễ cầu khấn kiểu gì nhưng bắt chị nằm trong quan tài đúng 1 ngày. Nghe nói ông ta làm đám ma giả cho chị để tế cái vong đang lang thang gần nhà anh để hòng bắt vợ anh. Nó phải bắt đủ 5 bà vợ thì mới thôi.

Suốt 1 ngày ròng rã cuối cùng chị cũng được cho ra trong hơi thở nhợt nhạt yếu ớt và phải vào viện cấp cứu. Nhưng sau hôm đó thì nhà chồng đối xử với chị rất tốt tuy nhiên chị không được nói chuyện này ra với ai cả. Đặc biệt hơn, dù đã lấy chồng được 1 tuần chị vẫn chưa được tân hôn với chồng, và chồng cũng nói luôn với chị: “Cô sẽ được sung sướng khi ở đây, nhưng ngủ với tôi thì không bao giờ đâu”.

Chị chết điếng. Và kể từ đó đêm nào chị cũng chứng kiến chồng đưa người tình về nhà hú hí ngay trước mặt chị. Chị chẳng thể nào làm gì được. Tròn 1 năm chị về làm dâu, chị vẫn bình yên thì chồng công khai đón nhân tình về ở, họ không làm đám cưới nhưng cô ta đã mang bầu. So sánh cô ta với chị thì đúng là 1 bên là thiên nga, 1 bên là vịt bầu.

Chị đau đớn tột cùng thương cho thân phận hẩm hiu của mình. Cứ ngỡ vào được nhà giàu sang thì được sung sướng. Ai ngờ đâu… Tròn 10 năm chị cứ sống lặng lẽ như thế, không dám nói sự thật cho mọi người biết.

Thậm chí chị không ra được khỏi căn biệt thự đó vì đã có lần chị tìm cách trốn nhưng rồi lại bị nhà chồng bắt lại. Chị không đi được nữa. Nhà chồng không cho chị đi vì chị như làm tấm bùa hộ mệnh cho người phụ nữ đang sống với chồng chị. Hàng tháng họ gửi tiền về cho bố mẹ và các em chị ở quê, xem ra là 1 cách trả lương cho chị khi làm con dâu hờ nhà họ.

Cứ nghĩ chị sẽ chết già trong căn biệt thự đó cho tới 1 ngày người đàn ông sửa ống nước xuất hiện. Nhà chẳng có ai, chỉ có mình chị và anh ta trong nhà vệ sinh với cái ống nước bị tắc. Anh ta cởi trần, ngoài 40 tuổi nhưng thân hình vẫn cường tráng lắm.

Chị lúc này cũng đã 39 tuổi rồi, nhìn anh ta chị lại nhớ tới chồng mình. Đêm nào chị cũng nghe thấy tiếng rên rỉ của chồng và người phụ nữ ấy… Có lần chị đã lén đến cửa phòng của họ để nghe… Chị ước được như cô ấy ngủ với chồng 1 lần thôi… Chị thấy tủi cho phận mình… Mùi cơ thể của anh thợ sửa ống nước tỏa ra khiến chị mê mẩn. Bất giác chị ôm chầm lấy anh ta…

- Cô… đừng làm thế, người nhà cô vào bây giờ.

- Không có ai ở nhà đâu anh, chỉ có bác giúp việc ngoài kia thôi. 2 phút thôi cũng được. Em xin anh đấy, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà không có sống với chồng em 10 năm rồi em vẫn là gái trinh.

Người thợ sửa ống nước nhìn chị tròn mắt ngạc nhiên còn chị thì nhìn lại anh ta bằng ánh mắt van lơn khẩn thiết. Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, sau 10 năm lấy chồng được làm đàn bà dù giây phút ngắn ngủi vô cùng. Người đàn ông sửa ống nước đã choáng váng khi thấy giọt máu ấy rơi xuống sàn nhà tắm: “Trời ơi, cô còn trinh thật sao”.

Đêm ấy chị đã chịu đau đớn trèo qua hàng rào dây thép gai của căn biệt thự. Ở bên ngoài, anh thợ sửa ống nước đang đợi chị. Chị hi vọng 1 cuộc đời mới tươi sáng hơn sẽ đến với mình, chấm dứt chỗi ngày làm dâu hờ trong căn biệt thự này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim việtDesktop version | Lên đầu