Tâm sự  

Bạn gái tôi đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà với chồng cũ

Bạn gái tôi đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà với chồng cũ


»

23:47:24 11/09/2017
Chia sẻ
 

Em nói cần thời gian để dọn ra ngoài vì giờ không có điều kiện, tất cả số tiền tiết kiệm của em đã phụ trả nợ khi xây nhà rồi.

Tôi 28 tuổi, kỹ sư ở một doanh nghiệp nước ngoài, lương khá, ngoại hình ưa nhìn. Em 25 tuổi, nhân viên văn phòng cùng công ty. Hai đứa quen nhau được 8 tháng rồi và tôi cũng biết em đã qua một đời chồng và có cô con gái. Tôi không bận tâm lắm về quá khứ đó, vả lại cũng thương con em nữa, con bé cũng mến tôi. Chuyện chẳng là gì nếu như tôi không yêu em quá nhiều, đã thưa chuyện cùng gia đình và dẫn em về ra mắt, điều tôi băn khoăn nhất là giờ em vẫn sống chung nhà với chồng cũ, mặc dù hai người đã ly hôn từ lâu. Em nói cần thời gian để dọn ra ngoài vì giờ không có điều kiện, tất cả số tiền tiết kiệm của em đã phụ trả nợ khi xây nhà rồi.

Bạn gái tôi đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà với chồng cũ - Hình 1

Đàn ông như tôi cho dù rộng lượng hay bao dung cách mấy cũng không thể nào chấp nhận được người phụ nữ của mình cứ đi về căn nhà của một gã khác. Tôi nói là có thể chia sẻ chi phí với em nhưng em từ chối. Em nói hết năm nay sẽ dọn đi. Bây giờ tôi phải làm sao? Nên tiếp tục cho em thời gian hay dừng lại? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo VnExPress

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu