Tâm sự
  

Bạn gái xin cho cô bạn thân ngủ lại 1 đêm, chàng trai vui vẻ đồng ý nhưng đêm đó thì...

Bạn gái xin cho cô bạn thân ngủ lại 1 đêm, chàng trai vui vẻ đồng ý nhưng đêm đó thì…


»

00:48:27 14/09/2017
Chia sẻ
 

À…anh đang nói việc đó hả? Bọn em là bạn thân ở cùng trọ với nhau nên đêm nào bọn em cũng làm thế cho nhau mà anh.

Bạn gái xin cho cô bạn thân ngủ lại 1 đêm, chàng trai vui vẻ đồng ý nhưng đêm đó thì… - Hình 1

ảnh minh họa

Phúc và Chi yêu nhau đã được hơn 4 năm, với từng ấy thời gian gắn bó thì ai cũng nghĩ chắc chắn mấy ông bà chủ nhà nghỉ đều quen mặt với Phúc và Chi. Vì thời đại giờ nam nữ yêu nhau chuyện “vượt rào” không còn bị hà khắc như trước nữa. Ấy thế nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại vì dù yêu lâu nhưng Phúc chỉ được nắm tay rồi ôm hôn cô bạn gái của mình ở mức trong sáng…hoàn toàn trong sáng.

Mang tiếng là có cô bạn gái xinh đẹp, thế nhưng mỗi lần tụ họp bạn bè thì nghe chúng nó kể về chiến tích đưa bạn gái đi nhà nghỉ mà Phúc hậm hực vô cùng. Tất nhiên là anh không dám nói với lũ bạn là mình chưa được hưởng cái ngàn vàng của bạn gái, vì chúng nó mà biết thế nào hôm sau trên mạng xã hội Phúc cũng bị gán cho cái mác “trai gay”.

- Này Phúc, bạn gái mày xinh thế thì chắc vòng 1 phải “khủng” lắm nhỉ??_ Thằng bạn thân hỏi.

- Mày đúng là bựa nhân…sao cứ quan tâm ngực với mông cả ngày thế hả??

- Ơ hay…đàn ông không quan tâm ngực với mông thì sao gọi là đàn ông. Hay là mày bị gay rồi hả??

Bạn gái xin cho cô bạn thân ngủ lại 1 đêm, chàng trai vui vẻ đồng ý nhưng đêm đó thì… - Hình 2

( ảnh minh họa )

Nghe thằng bạn thân nói như vậy Phúc càng hậm hực vì thật sự thì anh nghĩ không phải anh gay mà cô bạn gái của mình có vấn đề về giới tính. Nhiều khi ôm hôn không kiềm chế được Phúc lại chạm tay vào ngực Chi, thế nhưng ngay lập tức cô gạt tay bạn trai đi. Nhiều lúc muốn hỏi em có phải bạn gái bị les hay gì không nhưng sợ bị em giận nên Phúc cũng đành cam chịu. Chẳng thế mà gạ gẫm mãi không được nên Phúc đành chờ đợi cưới xong rồi đêm tân hôn bắt Chi bù đắp cho mình.

Thế rồi cho đến một ngày khi hôm đó đang chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ cô bạn gái đến gõ cửa. Khỏi phải nói lúc đó Phúc hí hửng như nào vì anh đang nghĩ chắc Chi nghĩ lại rồi nên muốn dâng hiến cái ngàn vàng cho mình. Ấy thế nhưng khi vừa mở cửa ra thì Phúc thấy ngoài bạn gái ra còn có cô bạn thân của em nữa khiến anh tụt cả hứng.

- Phòng bọn em bị hỏng điều hòa rồi…nên đêm nay anh cho em và Ly ( tên cô bạn thân ) ngủ nhờ một đêm nhé. Bọn em hứa sẽ nằm ngoan.

- Ờ…hai đứa vào đi.

- Em và Ly sẽ nằm trên giường…anh trải chiếu nằm dưới sàn đi nhé.

- Em ngủ với cô bạn hả??

- Thế không lẽ em ngủ với anh…đừng có tưởng bở nhé.

- Anh không thèm nghĩ như thế nhé….Em đầu óc đen tối.

Phúc vui vẻ gật đầu cho bạn gái và cô bạn thân của em ngủ lại. Dù có hơi cảm thấy bất tiện một chút nhưng anh vẫn cố chịu đựng, cứ tưởng mọi chuyện thế là xong. Vậy nhưng đã gần 12 giờ đêm nhưng Phúc không tài nào chợp mắt được vì ở gần bạn gái nên người anh nóng ran. Không kiềm chế nổi nên Phúc rón rén đến gạ bạn gái xuống ngủ với mình…Vậy nhưng khi Phúc vừa nhìn lên giường thì chết lặng khi thấy Chi để cho cô bạn thân nắn bóp bầu ngực của mình.

Khỏi phải nói lúc đó Phúc điếng người như nào vì anh chợt nhận ra là bạn gái của mình có vấn đề giới tính thật…Chẳng trách mấy năm qua Phúc không được làm gì đụng chạm đến cơ thể của Chi là vì thế.

- Hai người đang làm cái gì vậy hả?? Chi…em giải thích đi…Lý do em không dâng hiến cái ngàn vàng cho anh là vì….em yêu đàn bà chứ không phải đàn ông hả??_ Phúc hét lên.

Nghe Phúc quát thì Chi giật cả mình nhưng vẫn tỉnh bơ cài lại áo…

- Sao anh hét lên giữa đêm vậy chứ?? Bọn em có làm gì đâu.

- Em vẫn còn cãi được ạ?? Em để cho bạn thân nắn bóp ngực thì được…còn anh em có cho đâu…

- À…anh đang nói việc đó hả?? Bọn em ở cùng trọ với nhau nên đêm nào bọn em cũng làm thế cho nhau mà anh._ Chi cười hớn hở.

- Đêm nào cũng thế á?? Trời đất ơi….

- Có phải anh đang nghĩ em yêu Ly không hả?? Vớ vẩn quá đấy…em chuẩn girl nhé. Con Ly cũng có bạn trai rồi đấy. Bọn em là con gái nên đêm nào cũng mát xa ngực cho nhau thôi mà. Cả hai bọn em đều ngực lép…nên phải giúp đỡ nhau…Như vậy ngực sẽ phát triển và lưu thông máu….Chứ người em yêu tất nhiên là anh. Vì sợ anh chê ngực em lép nên ngày nào em cũng nhờ Ly nó nắn bóp cho em đấy.

Nghe bạn gái nói như vậy thì Phúc mới thở phào nhẹ nhõm, thế nhưng anh vẫn thỏ thẻ.

- Em muốn ngực to thì phải để anh mát xa chứ?? Em mà còn thế nữa anh lo lắm…lỡ em yêu gái thì anh chết mất đấy. Yêu 4 năm anh còn không bằng cô bạn thân của em…em có cho anh đụng vào người đâu.

- Được rồi…từ giờ anh cho tất. Được chưa nào. Thế giờ anh mát xa cho em đi…

Quả thật là lần sau đó thì Phúc được Chi dâng hiến thật, khỏi phải nói anh vui vẻ như nào. Anh cấm bạn gái không được cho cô bạn thân chạm vào người nữa…vì anh sợ không cẩn thận có ngày bạn gái và bạn thân của em yêu nhau mất…

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu