Tâm sự
  

Chàng trai vừa thất nghiệp thì phát hiện bạn gái ngủ với người khác

Chàng trai vừa thất nghiệp thì phát hiện bạn gái ngủ với người khác


»

22:23:51 13/09/2017
Chia sẻ
 

Vào đến văn phòng chị anh mới nhận ra người đàn ông là giám đốc của một công ty tầm trung này chạy ra ôm lấy chị thật chặt trong hạnh phúc. Chị cười rồi nói với anh giám đốc…

Trên đời này có cả tỷ những thứ chẳng ai ngờ đến vẫn có thể xảy ra. Anh vốn tự hào là chàng trai tài giỏi và chăm chỉ. Không chỉ thế anh còn may mắn có được một cô người yêu vô cùng ngọt ngào. Vậy đó, tình duyên sự nghiệp anh đã nghĩ mọi thứ sẽ khởi đầu thuận lợi.

Thế mà, trái đắng anh lại nhận ngay ở những ngày đầu đời. Mới tốt nghiệp ra trường với suy nghĩ phải cố gắng kiếm được việc, có tiền rồi sẽ chăm sóc cho gia đình và bạn gái đang học năm cuối tốt hơn. Nhưng rồi sự cố gắng của anh dường như chỉ vô ích mà thôi khi bản thân anh đã tự cho rằng mình không thể nào vui vẻ nổi. Anh cũng là chàng trai suy nghĩ khá nhiều và tâm lý không được mạnh mẽ như những chàng trai khác.

Không phải một mà nhiều lần anh đã nghĩ đến chuyện sẽ tự tử. Bởi anh biết được bản thân cần những gì. Nhưng giờ ngay cả công việc anh cũng đã bị dang dở, người bạn gái anh dốc tâm dốc sức yêu thương suốt 3 năm qua thì lại lên giường với một người đàn ông khác.

Chàng trai vừa thất nghiệp thì phát hiện bạn gái ngủ với người khác - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cái cảnh của anh chắc chẳng mấy ai có thể hiểu nổi. Chán chường đến vô vọng khi bị cả hai thứ mình cố gắng phấn đấu và tin tưởng nhất thì lại phản bội lại mình. Chán đời quá anh ra ray tàu hỏa tự tử thì trong cái lúc ấy vô tình cứu được 1 chị khỏi sảy thai chỉ vì chị ấy trượt ngã và anh là người chạy ra đỡ kịp. Chị nhìn anh cảm ơn rối rít, còn anh thì vẫn ngơ ngác trước việc mình làm. Chia sẻ với chị về câu chuyện của mình, bất ngờ khi chị nhìn anh mỉm cười và đưa anh đến nơi đó. Đứng trước tòa nhà lớn anh nhìn ngỡ ngàng còn chị thì bảo anh đi vào.

Vào đến văn phòng chị anh mới nhận ra người đàn ông là giám đốc của một công ty tầm trung này chạy ra ôm lấy chị thật chặt trong hạnh phúc. Chị cười rồi nói với anh giám đốc:

– Chồng à, chính cậu này đã cứu em khỏi bị sảy thai. Giờ cậu ấy vừa bị mất việc vừa bị phản bội nữa nên em muốn giúp đỡ cậu ấy có một công việc tốt. – người đàn ông nhìn anh một lượt thật kĩ rồi đáp lại.

– Vì cậu đã cứu vợ tôi khỏi bị sảy thai. Đây là đứa bé cả vợ chồng tôi đều trông đợi thế nên tôi sẽ cho cậu giữ chức phó trưởng phòng mà chúng tôi đang thiếu. Cậu thấy thế nào?

– Nhưng mà em không có kinh nghiệm gì cả, như thế em sợ là quá nhiều rồi.

– Không sao cả, mọi kinh nghiệm đều được tích lũy bằng thời gian và trực tiếp thực hiện. Tôi sẽ là người theo sát với cậu nên cứ yên tâm làm việc thật tốt đi.

– Cảm ơn anh chị, em thật sự cảm ơn hai người.

Chàng trai vừa thất nghiệp thì phát hiện bạn gái ngủ với người khác - Hình 2

(Ảnh minh họa)

– Cậu xứng đáng có được những điều đó chàng trai ạ.

– Dạ.

Anh vui vẻ trở về nhà để mai bắt đầu một công việc mới. Anh chưa biết kết quả sẽ ra sao. Nhưng anh tin đây chính là một cơ hội lớn mở ra cho anh. Anh không thể nào không nắm bắt lấy nó được.

Tình yêu thì anh sẽ dần lấy lại niềm tin của mình nếu như có một cô gái khiến anh đủ tin tưởng. Còn công việc này, anh sẽ cố hoàn thành thật tốt để không phụ lòng những người đã tin tưởng rồi trao nó cho anh.

Cuộc sống vẫn luôn tồn tại những điều bất ngờ đến thế. Anh vừa chịu cảnh thất nghiệp cùng lúc phát hiện bạn gái ngủ với người đàn ông khác. Cảm thấy chán nản với cuộc sống đến mức anh nghĩ sẽ ra đường ray tàu hỏa tự tử. Vậy mà chỉ vì vô tình đỡ 1 chị gái khỏi bị ngã anh đã cứu chị ấy khỏi bị sảy thai chính là cứu một đứa trẻ được sống. Cách chị ấy trả ơn lại càng khiến cho người ta choáng váng. Nhưng rồi họ tin, chàng trai trẻ ấy xứng đáng có được một cơ hội mới trong đời. Cũng như trong cuộc đời này dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì hãy luôn mạnh mẽ. Tin chắc rằng cuộc sống này sẽ luôn mở ra cho ta những cơ hội mới. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin ở chính bản thân mình rồi làm điều dại dột không nên.

Nắng Mai/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


trắc nghiệm


Desktop version | Lên đầu