Tâm sự  TIN MỚI
Chết đứng nghe được câu nói của mẹ chồng với bố chồng khi đưa đi khám thai

Chết đứng nghe được câu nói của mẹ chồng với bố chồng khi đưa đi khám thai


»

09:14:10 21/09/2017
 
Chia sẻ

Em cứ nghĩ từ ngày có bầu, bố mẹ chồng đối xử tốt là thật lòng nhưng ai ngờ…

Chết đứng nghe được câu nói của mẹ chồng với bố chồng khi đưa đi khám thai - Hình 1

Ảnh minh họa

Em trót dại dột, yêu từ năm 18 tuổi rồi bị bỏ. Lúc đó bố mẹ em mắng em ghê lắm, họ nói em làm mất mặt họ. Thế rồi, làm mai cho em một người làm ăn cùng với bố. Anh ta hơn em 8 tuổi. Em nhìn cũng hiền lành nên dù không yêu lại áp lực từ chuyện cũ rồi gia đình nên cũng ậm ừ lấy cho xong chuyện.

Lấy chồng được 2 tháng thì em có bầu. Bố mẹ chồng và chồng vui lắm. Cung phụng và không bắt em phải làm bất cứ việc gì. Em cũng chẳng có công ăn việc làm nên chỉ ở nhà quanh quẩn nội trợ phụ mẹ chồng rồi chờ chồng về.

Em cảm thấy cuộc sống hiện tại đã quá ưu ái cho mình sau những vụn vặt em phải gánh chịu trước đó. Nhiều khi nghĩ thôi cũng là an ủi. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Hôm đó, con em được hơn 3 tháng, bố mẹ chồng sốt sắng đưa em đi viện siêu âm. Trong lúc đi vệ sinh ra chờ kết quả, em vô tình nghe lén được câu nói của mẹ chồng nói với bố chồng “nếu là cháu trai thì tôi còn chăm sóc tử tế chứ là cháu gái thì thôi trả nó về nơi sản xuất. Con bé này trước kia thấy bảo yêu đương thằng nào rồi bị bỏ. Nói chung là tôi chỉ quan tâm đến cháu tôi thôi”. Nghe đến đó mà tim em thắt lại, em lập bập ra phía cầu thang thế nào trượt chân ngã nên bị sảy thai.

Từ ngày đó, bố mẹ chồng, cả chồng thay đổi hẳn thái độ. Họ đối xử với em chẳng khác gì người ở. Suốt ngày mắng nhiếc, đay nghiến em. Thậm chí còn gọi điện cho bố mẹ em nói bố mẹ em không ra thể thống gì. Nỗi đau mất con lại thêm cơ thể mệt mỏi, em thực sự không còn đủ sức để thanh minh hay đôi co.

Nhưng ông bà lại không cho em về nhà đẻ, nói em phải bù lại những tháng ngày bà chăm sóc, cung phụng em trước đó. Lão chồng em thì đi biền biệt chẳng một câu bênh hay an ủi nào.

Em thực sự thấy cuộc đời mình bế tắc tột độ. Em không biết phải làm sao như thế nào nữa. Em sắp không chịu nổi nữa rồi, xin cho em lời khuyên với.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu