Tâm sự
  

Chỉ còn 1 ngày là tổ chức đám cưới thì phát hiện bạn trai quan hệ với bạn thân 6 tháng nay

Chỉ còn 1 ngày là tổ chức đám cưới thì phát hiện bạn trai quan hệ với bạn thân 6 tháng nay


»

05:01:03 14/09/2017
Chia sẻ
 

Chuyện tình cảm đặc biệt là những mối quan hệ ngoài luồng luôn khiến cho tình yêu của hai người xao động. Cô đã từng nghĩ mình có tình yêu đẹp cho đến khi nhận ra anh với bạn thân mình lén lút làm điều đó sau lưng.

Chỉ còn 1 ngày là tổ chức đám cưới thì phát hiện bạn trai quan hệ với bạn thân 6 tháng nay - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thật ra, trên đời này vẫn tồn tại những mối quan hệ không đầu không cuối kiểu như thế. Cô với anh có một mối tình đẹp kéo dài đã gần 4 năm và chuẩn bị kết thúc tình yêu đó bằng một cuộc hôn nhân lãng mạn với cái mong ước đơm hoa kết trái.

Dĩ nhiên, trong tình yêu thì bất cứ ai cũng mong muốn rằng tình yêu và cuộc hôn nhân của mình sẽ mãi mãi có được hạnh phúc. Thế nhưng chỉ đến khi nhận ra có lỗi lầm trong đó thì chúng ta mới vỡ ra rằng không phải tất cả những gì ta mong ước đều có thể trở thành hiện thực.

Anh với cô trở thành người yêu đã từ 4 năm về trước trong một cái ngày đại hội chi đoàn ở trường đại học. Cô có một người bạn vô cùng thân thiết, bất cứ việc gì của cô cô gái ấy cũng giúp đỡ. Cái cảm giác tình bạn ấy như vượt qua thời gian và cùng nhau cố gắng vậy. Cô và bạn thân quen biết nhau từ ngày còn nhỏ, sống chung 1 khu thế nên thân nahu cũng dễ hiểu. Sau đó khi mà lên thành phố học tập, dù là không học trường cùng nhau nhưng mà cô và người bạn ấy vẫn thân thiết như trước kia.

Chỉ còn 1 ngày là tổ chức đám cưới thì phát hiện bạn trai quan hệ với bạn thân 6 tháng nay - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Khi cô có người yêu, cô bạn cũng từng khen rằng người yêu cô thương cô nhiều lại còn đẹp trai và giỏi giang nữa. Thế đấy, cô đã tin tưởng rằng chẳng có gì có thể đạp đổ cái tình yêu và tình bạn ấy. Vậy mà, thật khó có thể tin nổi có một ngày cô lại bị hai con người mà mình tin tưởng nhất chỉ sau gia đình mình ấy phản bội.

Cái ngày cô nhận ra họ phản bội lại chính là cái ngày khó tin thế này. Anh và cô đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới của hai người. Không chỉ hai người háo hức mà ai cũng chúc phúc cho cặp đôi đẹp đôi ý. Nhưng rồi sốc, cô thật sự sốc ngay khi chỉ còn đúng 1 ngày nữa là đến ngày cưới của mình. Tất cả mọi thứ đều đã chuẩn bị ổn thỏa hết cả. Vậy mà, cô lại bắt gặp cảnh người đàn ông của mình cùng cô bạn thân thiết nhất ấy dắt tay nhau ra khỏi nhà nghỉ. Cô như không tin vào mắt mình đến nỗi phải dụi đi dụi lại rồi lao tới như một người đang vô cùng đau đớn. Cô nhìn anh rồi tát anh 1 cái, khi cô bạn thân kéo ra:

- Thôi đi Hương.

- Mày nói thôi à, tại sao mày với anh ấy có thể làm thế với tao?? Tao thật sự thất vọng đấy. Hai người đã quen nhau bao lâu rồi lén lút sau tôi??

- Anh.. anh xin lỗi. – anh cúi mặt còn cô bạn thân thản nhiên:

- 6 tháng, đến giờ mày mới biết là hơi muộn đó.

- Mày cũng giỏi lắm, thích thì cứ ăn đồ thừa của tao cũng được, tao không cần nữa. Thôi tôi chẳng cần lời xin lỗi ấy của anh đâu. Chúc hai người hạnh phúc.

Đám cưới thì còn có mấy nữa mà đến. Sáng hôm sau đám cưới rồi, cô buồn chán lang thang chẳng biết phải nói sao với mẹ mình. Giờ thì chú rể không có hủy hôn làm gì còn kịp nữa. Cô đành bật khóc lang thang một lúc không ngờ vớ được anh xem ôm thuê anh ta trở về quê. Anh ta thấy bộ dạng cô cũng rầu rĩ nên có hỏi chuyện nào ngờ cô nghĩ ra kế hay ho.

Nhờ luôn anh xe ôm làm chú rể của mình. Thật khó tin khi anh ăn mặc vô cùng chu đáo, đám cưới diễn ra cũng nhanh gọn khi anh gọi bố mẹ mình 1 tiếng là đã được bố mẹ vội vã chuẩn bị của hồi môn cho con trai. Đêm tân hôn thì bi hài khi cô hỏi anh:

- Sao bố mẹ anh đồng ý chuyện cưới xin nhanh thế??

- Tại, bố mẹ anh sợ anh là gay. Giờ anh cũng 29 tuổi rồi chưa từng dắt cô nào về, ai cũng đồn anh gay nên bố mẹ anh sợ lắm. Hay tin anh cưới vợ là mừng như bắt được vàng luôn ý.

- Cũng may quá anh nhỉ. Đợt này chỉ có bố mẹ anh đến chứ em vẫn chưa về nhà anh được lại còn ở lại nhà gái thế này nên anh cũng hơi ngại đúng không??

- Không sao, có em là được rồi.

- Còn chưa yêu mà đã khéo nịnh.

- Thì em là vợ anh rồi còn gì nữa. Giờ là vợ anh thật chứ không có đùa đâu nhé, anh sẽ cho em biết anh gay thế nào.

- Nào khoan đã, đi ngủ đi anh.

Cô cười nhoẻn miệng, thôi thì đó cũng là duyên số. Anh cho xem ảnh thì gia đình anh cũng có điều kiện, anh không phải là xe ôm mà là một chàng trai làm kinh doanh với thu nhập khá. Cô nghĩ, cuộc sống đã cho cô phải trải qua tổn thương. Giờ đây quyết định trở thành vợ của người đàn ông này cô hi vọng mình sẽ có được hạnh phúc.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu