Tâm sự
  

Choáng váng vì biết chồng gạ gẫm, muốn ‘làm tình’ với người phụ nữ…đang có bầu

Choáng váng vì biết chồng gạ gẫm, muốn ‘làm tình’ với người phụ nữ…đang có bầu


»

09:36:59 13/09/2017
Chia sẻ
 

Đọc những dòng tin nhắn gạ gẫm, rủ rê của chồng với người phụ nữ mang bầu. Tôi thấy sống lưng mình lạnh ngắt, choáng váng. Tôi cứ đứng đó một lúc lâu, tê dại.

Tôi lấy chồng rồi. Chồng tôi không tính là xuất sắc nhưng cũng xem như tốt. Nhà bố mẹ đẻ tôi giàu hơn gia đình bên phía nhà anh ấy. Cho nên mọi người vẫn hay bảo anh lép vế và phải nhường nhịn tôi phần nào. Tôi thì cảm thấy chồng mình khá hiền. Từ lúc lấy nhau anh không đòi hỏi. Tôi nấu gì anh ăn nấy, mua gì anh mặc nấy. Không có nữa là cũng thôi không hề phàn nàn khó chịu một lời nào. Anh cũng rất yêu thương vợ, chăm sóc cho con gái của mình. Nếu nói có điều khiến tôi không hài lòng, có lẽ đó chính là chồng tôi hơi lười, hơi ham rượu và hơi bừa bộn. Nếu có bạn bè rủ rê đi uống (và tôi cho phép) chồng tôi có thể đi đến 1, 2 giờ đêm. Ngoài ra tôi ghét nhất là cái tật nhét tất thối lung tung, bạ đâu vứt đó, rất khiếp.

Dù gì vợ chồng chúng tôi cũng sống với nhau hạnh phúc. Tôi có hay cằn nhằn nhưng rất thương và chiều chồng. Mọi chuyện vô cùng tốt đẹp cho đến một hôm, tôi cầm điện thoại của chồng và vô tình đọc được một đoạn tin nhắn:

“Em. Đang làm gì đấy?

Ngủ!

Với ai?

Chồng!

Chồng nào?

Anh làm sao thế. Em đang ngủ với chồng. Anh đừng nhắn nữa!

Thế còn anh? Em cũng ngủ với anh mà? anh có phải là chồng em không?

Anh điên à? Em không muốn nói nữa. Em có bầu rồi. Rất mệt

Trưa mai. Tranh thủ ăn chơi tí không?

Em có em bé. Em nói thật.

Vẫn làm ăn tốt

Mệt

Mẹ, nó thì cho. Anh xin thì mốc mép…

Anh đừng nói nữa.

Sợ chồng em biết sao?

….

Em yên tâm. Thằng đ*o nào chẳng biết ghen. Anh cũng không muốn bị giết .

Anh biết vậy thì tốt

Thế hôm nào mình ‘găp’ nhau?

Anh thôi đi. Em không làm thế. Em đã có chồng rồi. Em không tơ tưởng đến người khác nữa. Kể cả anh

Chưa chắc.

….”

Choáng váng vì biết chồng gạ gẫm, muốn ‘làm tình’ với người phụ nữ…đang có bầu - Hình 1

Người phụ nữ đã từ chồi và nói mình mang bầu nhưng chồng tôi vẫn năn nỉ (ảnh minh họa)

Tôi thấy sống lưng mình lạnh ngắt, choáng váng hệt như có ai vừa vác búa đập vào đầu. Tôi cứ đứng đó im lặng một lúc lâu, tê dại.

Chồng tôi đi từ trong nhà tắm ra miệng vẫn không ngừng lải nhải “em không nghe anh gọi à? Lấy cho anh cái khăn… em…”. Tôi vung tay, “vụt” một tiếng cái điện thoại bay đi. Chồng tôi bụm trán ngã lăn xuống đất. Hắn ta trợn mắt quát “em điên à?”.

“Phải. Tôi điên rồi. Điên rồi.…”. Tôi vừa gào lên vừa rút dây điện thoại quất liên tiếp túi bụi. Hắn co quắp lại một chút nhưng đã kịp định thần. Bèn giơ tay nắm mớ dây điện trong tay tôi, giật mạnh. Lần này đến lượt tôi ngã chúi xuống, đập đầu vào cạnh tủ.

Trước mắt toàn một màu đỏ. Tôi đưa tay lên vuốt mắt, chỉ thấy máu vẫn tuôn ra xối xả không ngừng. Đằng sau cái lăng kính mờ đỏ ấy tôi trông thấy chồng đang lao lại phía mình miệng không ngớt nói lời “xin lỗi”. Tôi nhếch mép, rồi cười như điên dại. Bỗng nhận ra khắp người mệt mỏi, chỉ có vết thương trên trán, đang ào ạt chảy máu là không đau nhức một tí nào. Tôi nhắm mắt nói 1 câu “cút, cút xa ra” rồi cứ thế ngã xuống.

Bảo Dương

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹDesktop version | Lên đầu