Tâm sự
  

'Chồng à, anh và bồ đang đi con xe 3 tỷ do tôi ngủ với sếp anh mà có đấy!'

‘Chồng à, anh và bồ đang đi con xe 3 tỷ do tôi ngủ với sếp anh mà có đấy!’


»

19:19:47 21/09/2017
Chia sẻ
 

“Để anh tìm cách li dị con vợ anh rồi cưới em. Cái con đó nó cũng chẳng còn gì để anh thiết tha nữa. Nó cũng tan nát với thằng giám đốc của anh rồi.”

Mai và Hải cưới nhau khi cả 2 chỉ là nhân viên lương không quá 5 triệu. Cứ tưởng cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ xuất thân từ nông thôn sẽ vô cùng chật vật trong căn phòng trọ 10m2. Thì giờ khi gặp lại vợ chồng họ sau 5 năm kết hôn ai cũng phải giật mình thảng thốt trước những gì mà họ đang có.

1 căn nhà mặt tiền 4 tầng, 1 ô tô sang trọng và Hải hiện đã lên chức phó phòng rồi. Mọi người ngưỡng mộ vô cùng vì bạn bè cùng trang lứa với 2 vợ chồng Mai giờ vẫn đang lận đận trong căn nhà thuê trọ, lo miếng ăn từng ngày lấy đâu ra nhà lầu xe hơi như nhà Mai. Hải ra ngoài hãnh diện và cũng tự cao lắm, nhưng không ai ngờ để có được mọi thứ thì Mai đã phải trả 1 cái giá quá đắt.

Cô chỉ được hạnh phúc trong cuộc sống làm vợ của Hải đúng 1 năm sau ngày cưới. 1 hôm Hải đi làm về nhà tự dưng ôm ấp vợ 1 cách bất thường, thấy hơi khó hiểu nhưng Mai nghĩ chắc là chồng muốn đổi gió. Anh ngờ đến nửa đêm thì Hải đã quyết định đánh bài ngửa với vợ:

– Em ơi… Anh bảo này. Công ty anh đang bầu phó phòng, và anh có cơ hội lắm…

– Thế thì tốt quá rồi. Nhưng là bầu bình đẳng hay chạy cửa sau hả anh. Chạy em sợ nhà mình không có tiền đâu.

‘Chồng à, anh và bồ đang đi con xe 3 tỷ do tôi ngủ với sếp anh mà có đấy!’ - Hình 1

Ảnh minh họa

– Tất nhiên phải đi cửa sau em à. Anh biết nhà mình không có tiền, nhưng giám đốc gợi ý anh rằng, nếu em đồng ý ngủ cùng với ông ấy thì cái ghế phó phòng chắc chắn là của anh.

– Anh điên à, sao anh có thể đồng ý cái việc đó được. Em không thể ngủ với ông ta.

– Anh xin em đấy… Anh lên chức thì vợ chồng mình mới có cơ hội đổi đời được.

Vậy là cả đêm ấy Hải hết năn nỉ rồi đến đe dọa vợ. Thậm chí Hải còn nhắc lại món nợ 50 triệu hồi sinh viên Mai đã nhờ Hải vay hộ để lo viện phí cho em cô. Thực ra sau đó nhà Mai phải lo trả hết nhưng Hải vẫn nhắc tới công anh vay giúp. “Không có tôi vay tiền cho thì em cô chết rồi. Thử hỏi lúc đó nhà cô vay được chỗ nào không? Vậy mà giờ nhờ cái việc đơn giản, tốt cho vợ chồng mà cô nhất định không làm. Biết thế ngày đó để em cô chết cho rồi”.

Quá cay đắng, không chịu nổi những lời cay nghiệt của chồng, Mai quyết định ngủ với sếp của anh ta để cho anh ta toại nguyện. Và đúng là sau 1 tháng ngủ với sếp của chồng thì Hải đã được lên ngồi cái ghế phó phòng. Mai định chấm dứt chuỗi ngày ngủ với sếp của chồng nhưng Hải vẫn nài nỉ:

– Em đợi anh chắc chân đã, không có ông ấy bực ông ấy lại cho anh xuống thì toi. Tranh thủ để anh kiếm tiền đã.

Nhưng thực ra năng lực không có thì Hải cũng đâu kiếm được nhiều tiền từ cái ghế trưởng phòng đó. Mà tiền trong nhà toàn là do Mai đi đêm với sếp của chồng mà có. Ông ta say Mai muốn cô ở bên và mỗi đêm lại cho cô tiền. Năm đầu tiên ngủ cùng ông ta cô mua được nhà, năm thứ 2 mua được ô tô, năm thứ 3 thì mua thêm vật dụng. Nhiều lần ông ta đã muốn tống cổ Hải xuống nhưng vì Mai năn nỉ nên ông ta miễn cưỡng giữ lại.

Thấy mọi thứ trong nhà đã đủ, Mai cũng muốn chấm dứt với sếp của chồng để sinh con. Ai ngờ đúng lúc này thì Mai biết tin sét đánh. Chồng cô có bồ bên ngoài. Nhưng lúc đầu cô vẫn bán tín bán nghi.

Song hôm ấy vô tình phát hiện ra chiếc quần lót phụ nữ rơi rớt trên ô tô chồng đang đi thì Mai ngã ngửa, tin 100% chồng phải bội mình. Mai quyết định cài máy nghe lén trên ô tô thì ngay chiều đó choáng váng khi thấy chồng đưa ngay bồ lên ô tô hành lạc, thậm chí anh còn mạnh miệng nói với cô ta:

– Để anh tìm cách li dị con vợ anh rồi cưới em. Cái con đó nó cũng chẳng còn gì để anh thiết tha nữa. Nó cũng tan nát với thằng giám đốc của anh rồi.

‘Chồng à, anh và bồ đang đi con xe 3 tỷ do tôi ngủ với sếp anh mà có đấy!’ - Hình 2

Ảnh minh họa

– Anh nhớ đấy nhé. Nhớ giữ nhà với xe lại cho em đấy nhé.

– Được rồi.

Vẫn còn đang ôm ấp nhau thì cả 2 choáng váng khi thấy Mai đã lù lù trước cửa kính ô tô. Mai bắt chồng mở cửa nhưng Hải không mở, cô nổi điên lấy gạch tương vào kính ô tô. Hải xót xe lao xuống:

– Ai cho cô phá xe của tôi hả?

– Anh nói cái gì? Xe của anh?

– Chứ còn gì nữa? Đăng kí tên tôi đây.

– Đúng là đăng kí tên anh nhưng con xe 3 tỷ mà anh với cô bồ anh đang ngồi là do tôi ngủ với sếp anh cả năm mới có được đấy! Công sức của ai? Anh đi làm cả năm để mua xe đi.

Dứt lơi Mai lao vào lôi ả bồ xuống cho 1 trận tơi bời. Hải tái mặt đứng đó không nói được câu gì. Mai nhìn chồng khinh bỉ: “Thôi hẹn nhau ở tòa, tình nghĩa chúng ta thế là chấm hết rồi. Sếp anh đã ly hôn với vợ và muốn đón tôi về sống cùng đấy. Đời đúng là có quá nhiều bất ngờ phải không”?

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

19:02:48 21/09/2017 19:22:05 21/09/2017

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏeDesktop version | Lên đầu