Tâm sự
  MỚI NHẤT
Chồng điên cuồng lao vào vợ, lột đồ làm 'chuyện ấy' giữa trưa chỉ vì vợ ngồi với khách lạ

Chồng điên cuồng lao vào vợ, lột đồ làm ‘chuyện ấy’ giữa trưa chỉ vì vợ ngồi với khách lạ


»

15:10:50 13/09/2017
Chia sẻ
 

Không để tôi nói nửa lời, anh kéo tôi đứng dậy, một mạch chở tôi về nhà, lôi vào phòng, rồi lao vào lột đồ làm ‘chuyện ấy’ mặc cho tôi kháng cự.

Nhiều người than thở rằng sau cưới, chồng như một người khác, ít yêu thương mặn mà với vợ hơn. Còn tôi ngược lại, sau cưới tôi phát hoảng vì cách yêu thương của chồng, sự ích kỷ và tính ‘chiếm hữu’ của anh quá cao.

Ngày đầu yêu anh, tôi cảm động bởi tấm chân tình của một chàng trai tỉnh lẻ, chất phát, đơn giản nhưng cuồng nhiệt vô cùng. Lúc yêu, anh cũng hay ghen, những lúc bận anh gọi điện, nhắn tin mà chưa thấy tôi trả lời anh sẽ hậm hực, tôi đứng nói chuyện với người khác giới lâu quá anh sẽ tìm cách ‘phá đám’. Lúc đó tôi chỉ nghĩ, anh yêu nên ghen cũng là điều dễ hiểu, sau này sẽ điều chỉnh dần.

Song dường như tôi đã nhầm, sau khi cưới anh còn ghen nhiều hơn. Mọi nhất cử nhất động của tôi anh luôn để ý. Đi làm cả ngày không sao, về nhà nhìn thấy vợ để túi xách xuống là anh lao ra lấy điện thoại của vợ kiểm tra tin nhắn, nhật ký cuộc gọi. Thấy số lạ, anh bẫm máy gọi lại, hộp thư thoại trống anh hỏi vì sao tôi lại phải xóa tin.

Thời gian đầu tôi cố chấp nhận, song càng về sau, ghen tuông thái quá của anh khiến tôi ngày càng mệt mỏi. Có những hôm, công ty có việc, tôi phải ở lại làm. Vậy mà về anh tra khảo tôi tới sáng không được chợp mắt chút nào. Hôm sau, tôi còn phải nhờ cả sếp của mình tới nói giúp anh mới chịu thôi.

Dần dần, cả công ty tôi đều biết anh có tính ghen ‘hơn người’, nên các đồng nghiệp, nhất là đồng nghiệp nam mỗi khi thấy anh xuất hiện ở cơ quan tôi là đều lảng tránh để khỏi bị ‘bắt vạ’.

Đỉnh điểm nhất là trưa thứ 7 vừa qua, anh gọi điện nói sẽ đến đón tôi đi ăn, nhưng vì đang bận tiếp khách của công ty nên tôi nói anh đừng tới. Ngay lập tức anh hỏi tôi khách nam hay nữ, tôi nói khách nam, anh liền hỏi địa chỉ tôi đang ngồi. Tưởng rằng anh chỉ hỏi vậy thôi, nào ngờ chỉ 20 phút sau, anh đã đứng trước mặt tôi và vị khách ngồi cùng. Không để tôi nói nửa lời, anh kéo tôi đứng dậy, một mạch chở tôi về nhà, lôi vào phòng, rồi lao vào lột đồ làm ‘chuyện ấy’ mặc cho tôi kháng cự.

Chồng điên cuồng lao vào vợ, lột đồ làm ‘chuyện ấy’ giữa trưa chỉ vì vợ ngồi với khách lạ - Hình 1

Ảnh minh họa

‘Xong việc’ tôi nức nở ngồi khóc bởi tủi thân khi bị chồng thiếu tôn trọng mình. Thấy tôi gay gắt, anh xin lỗi, giải thích rằng do yêu tôi quá, không chịu được cảnh tôi ngồi cười nói với người đàn ông khác nên mới vậy.

Ngày hôm sau, tới cơ quan tôi không biết giấu mặt vào đâu với sếp của mình. Cả công ty ai cũng biết chuyện. Nhưng mọi người giữ ý không nhắc lại. Tôi không biết phải làm sao với chồng mình nữa, làm sao để anh hết ghen tuông thái quá đây. Cứ như thế này, cuộc hôn nhân của tôi với chồng rồi sẽ đi tới đâu.

H.A

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu