Tâm sự   TIN MỚI
Chồng đưa bồ về nhà dưỡng thai, vợ cung phụng đầy đủ để rồi 1 lần thấy cô ta khỏa thân...

Chồng đưa bồ về nhà dưỡng thai, vợ cung phụng đầy đủ để rồi 1 lần thấy cô ta khỏa thân…


»

05:25:14 14/09/2017
Chia sẻ
 

Nuốt nước mắt vào trong Liên cung phụng, hầu hạ bồ của chồng như bà hoàng không 1 lời kêu ca, thế rồi 1 lần tình cờ thấy ả khỏa thân làm điều này với cái bụng bầu của mình thì cười khẩy: “Cơ hội trả thù đến rồi!”.

Chồng đưa bồ về nhà dưỡng thai, vợ cung phụng đầy đủ để rồi 1 lần thấy cô ta khỏa thân… - Hình 1

ảnh minh họa

Sau 5 năm lấy nhau, Liên lại tòi liền 2 đứa con gái khiến Hùng chán nản vô cùng. Mất niềm tin vào vợ, anh tuyên bố thẳng:

– Tao sẽ đi kiếm con trai, loại gái không biết đẻ mày muốn sống yên ổn trong cái nhà này thì câm miệng!!

Chồng nói thế Liên buồn lắm, cô chỉ biết ôm 2 đứa con gái vào lòng mà khóc. Lẽ nào đàn ông là vậy, họ lấy vợ về chỉ làm cái máy đẻ, ô sin, “gái” của họ thôi sao?? Nhìn chồng bóng bẩy nhắn tin cho gái đi nhà nghỉ mà Liên nuốt nước mắt vào trong cay đắng.

Cô không ngờ cuộc hôn nhân của mình thế này. 3 tháng sau chồng dẫn 1 cô gái trẻ về nhà, cung phụng cô ta như hoàng hậu mà trợn mắt nói với Liên.

– Đây là bồ tôi, cô ấy đang mang bầu con trai tôi. Từ giờ cô ấy sẽ ở đây, cô phải hầu hạ, chăm bồ của tôi. Cô ấy mà không vui hay cái thai có mệnh hệ gì cô liệu hồn đấy!!

– Tôi biết rồi.

Đau đớn, uất hận khi chồng đã ngoại tình lại còn bắt vợ phải hầu hạ ả bồ như bà hoàng Liên phẫn uất lắm. Nhưng cái bản tính hiền lành, cam chịu của Liên khiến cô không đủ dũng khi để vùng lên đấu tranh đòi công bằng cho mình.

Chấp nhận làm nô lệ cho cả tình địch, Liên chăm sóc, cung phụng cô ta như chị em ruột thịt của mình.

Chồng đưa bồ về nhà dưỡng thai, vợ cung phụng đầy đủ để rồi 1 lần thấy cô ta khỏa thân… - Hình 2

Thế như ả không biết điều, luôn kiếm cớ gây sự và luôn khóc lóc đổ tội cho Liên bắt nạt ả khi chồng về. Và tất nhiên Hùng nghe lời bồ, tương ngay cho Liên cái tát cùng những lời chửi bới thậm tệ mà Liên không được 1 lần giải thích.

Nước mắt lại rơi trên khuôn mắt gầy gò của cô. Nhìn thấy Liên bị chồng đánh như vậy ả bồ vui lắm, ả ta không quên kích đểu Liên.

– Loại đàn bà như chị chỉ như cái thảm lau nhà. Ngày nào tôi còn ở đây, tôi sẽ khiến cuộc sống của chị trở thành địa ngục. Còn tôi có “bảo bối” trong tay, dù tôi sai anh Hùng cũng đứng về phía tôi mà thôi. Chị hiểu điều đó đúng không?

– Cô quá đáng rồi đấy.

– Tôi đẻ được con trai cho chồng chị, tôi có quyền mà. Đâu như ai kia rặn toàn ra vịt giời – 1 lũ ăn hại thì kêu ca gì.

– Cô…

Bị ả bồ châm chọc, đả kích Liên uất hận lắm. Thế rồi 1 ngày chồng đi vắng, Liên vừa đi chợ về thì thấy ả bồ đang ở trong nhà tắm, khỏa thân trước gương cứ vuốt ve cái bụng bầu của mình rồi nói chuyện điện thoại với ai đó.

– Mày xem, bụng tao to chưa? Không ngờ sau lần bị lão Thái “đá” tao phát hiện mình mang thai. Đúng lúc không biết xử lý cái thai này thế nào thì tao gặp lão Hùng.

Thằng ngu ấy khát con trai, lao vào tao như thằng điên. Tao nói với lão có bầu, lại thằng cu lão sướng mà cung phụng, rồi rước tao về nhà bắt con vợ hầu hạ tao sướng lắm mày ạ.

– Thế lão Hùng không nghi ngờ gì về cái thai à? Sao mày không xíu lão ly hôn vợ đi.

– Nghi gì, lão đấy ngu bị tao dắt mũi mà. Cứ để con vợ lão làm ô sin cho tao chẳng sướng, nhà đấy ngu cả vợ lần chồng mày ạ.

Cười khẩy khi phát hiện bí mật kinh hoàng về cái bụng bầu của ả bồ, Liên bỏ ra ngoài ngay coi như chưa về nhà. Thế nhưng tối lại đưa cho chồng đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của ả bồ lúc chiều. Biết mình bị lừa đau đớn, Hùng vào đánh ả bồ sấp mạnh khiến ả sảy thai luôn.

Đưa cô ta vào viện, Hùng cạch mặt ả mà uất hận vô cùng. Về nhà, nhìn thấy vợ đang hùng hục giặt chậu quần áo to tướng, Hùng liền ngồi xuống cầm tay vợ rồi ngậm ngừng nói.

– Vợ à, anh đã làm khổ vợ bao lâu rồi. Anh là thằng tồi bắt vợ đi hầu hả đứa con gái trơ trẽn kia. Chồng xin lỗi, chồng sai rồi. Vợ cho chồng cơ hội sửa sai nhé.

– Em có bao giờ trách anh đâu. Phận làm con gái, làm vợ thì em luôn cam chịu, chấp nhận thiệt thòi chỉ cần bố con anh vui là được rồi. Chỉ mong anh hãy tỉnh táo đừng để người ta lợi dụng, lừa nữa.

– Anh có 1 người vợ tuyệt vời mà anh không biết trân trọng. Cảm ơn vợ đã chịu đựng và không từ bỏ anh. Từ giờ anh sẽ san sẻ việc nhà với em, cùng em chăm con cái để bù đắp những thiệt thòi của em được không?

Liên không nói gì, cô chỉ khóc. Khóc vì sau bao năm, chịu đựng bao lần thì cuối cùng cô chồng cũng hiểu ra ai là người tốt và hi sinh vô điều kiện với anh nhất.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới











Desktop version | Lên đầu